Bản nhạc chuông chính thức của iPhone X khiến người dùng ngỡ ngàng và phải tập làm quen lại từ đầu

Với những “tín đồ” iPhone thì bản nhạc chuông huyền thoại Marimba đã trở thành nét đặc trưng dường như không thể thay đổi của nhà Táo Khuyết. Tuy nhiên, khi lên đời iPhone X mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn kể cả nhạc chuông truyền thống. Cụ thể là để đánh dấu 10 năm ra mắt iPhone, Apple quyết định phá vỡ “đặc điểm nhận diện” vốn quen thuộc của “con cưng” và thay thế bằng một giai điệu mới mang tên Reflection. Điều này đồng nghĩa các iFan sẽ phải tập làm quen với nhạc chuông mặc định mới.

Đoạn video hài hước đá xoáy và châm biếm màn ra mắt iPhone X khiến nhà táo phải nóng mũi

Màn để lộ iPhone X "kinh điển" của cô gái khiến ông bố bị Apple đuổi việc

Đập hộp iPhone X "chuẩn chỉnh" đầu tiên trên thế giới

iPhone X

Nhạc chuông

thay đổi sau 10 năm

Khám phá giống chó 24 phút trước

Chó được biết đến như một người bạn tốt, trung thành nhất của con người, những câu chuyện cảm động về chúng vẫn được ca tụng đến ngàn đời sau

Cộng đồng mạng nhà trọ 24 phút trước

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chán nản về ý thức của người thuê phòng trọ hiện nay

Khám phá ô nhiễm nhựa 24 phút trước

Nghiên cứu khoa học mới đây đã công bố một sự thật khủng khiếp: Con người cũng đang ngộ độc hạt vi nhựa chứ không phải chỉ riêng động vật.

Người đẹp Khả Như 24 phút trước

"Nàng mèo" Khả Như tiếp tục khẳng định hình tượng "nữ thần" với bộ ảnh mới đầy hút mắt và quyến rũ.

Xã hội bị nhốt 24 phút trước

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Công nghệ IPHONE 24 phút trước

Bài kiểm tra so sánh tốc độ giữa Google Pixel 3 XL và iPhone XS Max cho ra kết quả không mấy ngạc nhiên khi Apple vẫn nhỉnh hơn Google về phần công nghệ.

Theo thống kê của QS, với tổng số 505 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng, cùng vị trí xếp hạng mới.

Sao Đông Giả Nãi Lượng 54 phút trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

Quốc tế Review 54 phút trước

Mặc dù đã cố thể hiện là một bộ phim trinh thám giật gân, thế nhưng những gì Bad Times At El Royale mang lại chỉ là một dấu chấm hỏi lớn trong mọi thứ.

Người đẹp Kỳ Duyên 54 phút trước

Bỗng dưng có một khán giả đã "rảnh rỗi" đào mộ quá khứ khiến Kỳ Duyên "giận tím mặt" đáp trả đầy xéo xắt như thế này đây.

Người đẹp Thời trang sao 54 phút trước

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Hình ảnh ông bố trẻ đứng bên ngoài cửa phòng mổ, thấp thỏm ngó vào bên trong chờ tin từ bác sĩ khiến nhiều người xúc động.

X Ðóng