Apple chính thức chốt ngày và gửi thiệp mời dự buổi ra mắt iPhone 7

Sau hàng loạt tin đồn về thiết kế, cấu hình và ngày ra mắt, cuối cùng Apple cũng chốt ngày ra mắt chính thức iPhone 7 năm nay.

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple cho ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào ngày 7/9 tới đây. Thư mời tham dự đã được hãng gửi đến giới truyền thông vào sáng ngày 30/8 theo giờ Mĩ kèm theo dòng thông tin ngắn gọn "See you on the 7th".


Thư mời điện tử tham dự sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple. (Ảnh: internet)
Thư mời điện tử tham dự sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple. (Ảnh: internet)

Cũng giống như những lần trước, Apple không tiết lộ cụ thể về sự kiện mà chỉ nói: "Hẹn gặp vào ngày 7" tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco (Mĩ) vào lúc 10 giờ sáng ngày 7/9 theo giờ địa phương tức 0 giờ ngày 8/9 theo giờ Việt Nam.

Việc đề cập đến số 7 ngầm cho thấy smartphone sắp tới của Apple sẽ mang tên iPhone 7 thay vì 6SE như một số tin đồn trước đó.

Apple chính thức chốt ngày và gửi thiệp mời dự buổi ra mắt iPhone 7


iPhone 7 sẽ có camera được cải tiến vượt trội. (Ảnh: internet)
iPhone 7 sẽ có camera được cải tiến vượt trội. (Ảnh: internet)

Một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 năm nay sẽ có thiết kế tương tự mẫu iPhone 6 và 6s ra mắt hai năm trước. Tuy nhiên, iPhone mới có thể có camera tốt hơn, iPhone 7 và 7 Plus được cho là sẽ có camera kép, ống kính f/1.9, cảm biến 1/2.6" và 1/3", hỗ trợ chụp ảnh tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.


Có thể phiên bản 16GB sẽ bị Apple khai tử. (Ảnh: internet)
Có thể phiên bản 16GB sẽ bị Apple khai tử. (Ảnh: internet)

Ngoài giới thiệu iPhone 7, trong sự kiện sắp tới, Apple có thể sẽ giới thiệu chi tiết hơn về iOS 10, Apple Watch kiểu mới và có thể cả MacBook mới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là cặp đôi iPhone 7/ 7 Plus

Không có iPhone 7 Pro, Apple chỉ ra mắt 2 phiên bản iPhone 7/ 7 Plus

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh iPhone 7 Plus camera kép nằm gọn trên tay

Ngày ra mắt

iPhone ra mắt

iPhone 7

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng