Anti-fan xúc phạm "PSY nhí" vì có mẹ là người Việt

| 12:32 - 03/05/2013

"PSY nhí" Hwang Min Woo cùng công ty quản lý Star Zone Ent. đã yêu cầu một cuộc điều tra chống lại các anti-fan của cậu bé.

Hwang Min Woo

Công ty này tuyên bố: "Chúng tôi vừa yêu cầu mở một cuộc điều tra về những cá nhân viết những ý kiến xúc phạm Hwang Min Woo và cố ý làm đóng băng trang chủ của công ty". Công ty này đã mở một cuộc điều tra trực tuyến vào ngày 25/04, và sở cảnh sát Gangnam đã vào cuộc từ ngày 26/04.

Theo cảnh sát, khoảng 10 cư dân mạng được cho là thành viên của hội "Ilgan Best" đã làm đóng băng trang chủ của công ty này bằng cách gửi hàng loạt những bình luận liên tục khiến máy chủ của họ bị quá tải vào khoảng 19g ngày 23/04. Những bình luận này chủ yếu miệt thị cậu bé vì có cha là người Hàn nhưng mẹ lại là người Việt, đồng thời tung những bình luận mù quáng và phân biệt chủng tộc nặng nề.

Hwang Min Woo

Star Zone Ent. đã quyết định sẽ có những biện pháp pháp lý cứng rắn để bảo vệ danh dự cho Hwang Min Woo sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ rõ ràng. Trước khi nổi tiếng toàn thế giới nhờ tham gia trong video clip Gangnam Style của PSY, Hwang Min Woo đã từng nhiều lần bị châm chọc trong trường học vì lý lịch con lai. Rõ ràng đây là một hành động xúc phạm danh dự và không đáng đối với một cậu bé chỉ mới 8 tuổi như Min Woo

Psy nhí và mẹ
Psy nhí và mẹ trong một chương trình truyền hình tại Hàn Quốc

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube