Thấy xe bán tải đi ngược chiều, anh Tây liền chặn đầu xe rồi vung tay tát tài xế, đấm vỡ kính ô tô

Thấy chiếc xe bán tải đi ngược chiều khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng, người đàn ông nước ngoài liền chặn trước xe ô tô, nhắc nhở tài xế. Tuy nhiên có lẽ vì quá bức xúc mà anh đã vung tay tát tài xế và đấm vỡ mặt kính xe ô tô.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế xe bán tải bị người đàn ông nước ngoài chặn đầu xe, giơ tay đấm vào kính mặt kính vì đi ngược chiều đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Theo camera hành trình ghi lại, sự việc xảy ra vào hơn 8h sáng ngày 9/5 tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Theo quy định, đây là tuyến đường chỉ cho ô tô đi 1 chiều, hướng từ đường Bưởi - Ngọc Hà. Tuy nhiên tại thời điểm xảy ra sự việc, một chiếc xe bán tải đã chạy theo hướng ngược lại, khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng.

Ngay lúc này, một người đàn ông nước ngoài đang đi trên đường bất ngờ dừng lại, chặn đầu chiếc xe bán tải. Giữa tài xế xe bán tải và anh Tây đã xảy ra tranh cãi. Và dường như vì quá bức xúc mà người đàn ông nước ngoài đã bất ngờ tát tài xế và vung tay đấm vỡ mặt kính trước của ô tô. Sau đó, anh lên xe máy bỏ đi, còn chiếc xe ô tô được người dân hướng dẫn tấp vào lề đường. Toàn bộ sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân đi đường


Người đàn ông nước ngoài nhắc nhở tài xế xe bán tải
Người đàn ông nước ngoài nhắc nhở tài xế xe bán tải


Sau khi vung tay đấm xuống mặt kính, anh lên xe bỏ đi
Sau khi vung tay đấm xuống mặt kính, anh lên xe bỏ đi

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Bên cạnh nhiều người đồng tình với hành động của người đàn ông nước ngoài thì cũng có không ít người cho rằng, anh Tây đã hơi mất bình tĩnh. Thay vì cư xử như trên thì anh có thể nhắc nhở, nói chuyện nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, phần lớn vẫn là những ý kiến chỉ trích người tài xế đã vi phạm luật giao thông, khiến đoạn đường Hoàng Hoa Thám vốn khá hẹp lại càng ùn tắc hơn.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Clip: Beat

Ảnh: Chụp màn hình

"Nữ ninja" hồn nhiên dừng xe dùng điện thoại, bị ông Tây nhấc bổng cả người và xe vào lề đường

Vụ ông tây bốc cả xe cả "nữ ninja" vào vỉa hè: CSGT nói gì?

Có những ông Tây "giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha" trên đường phố Việt Nam

Vi phạm luật giao thông

Sự việc gây bức xúc

Du khách nước ngoài

Sao Đông Dương Mịch 9 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 11 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 12 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

X Ðóng