Angelina Jolie ngày càng gầy trơ xương

| 22:20 - 22/04/2013

Bà mẹ 6 con, Đại sứ thiện chí của Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina Jolie có lẽ quá bận rộn đến mức quên cả việc chăm sóc bản thân.

Angelina Jolie

Vào cuối tuần qua, ngôi sao quyền lực của Hollywood, Angelina Jolie đã gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố ở Beverly Hills, California trong bộ váy đen tay dài. Tuy nhiên, bộ váy kín đáo không thể nào giúp Angelina che giấu đi được đôi tay và chiếc cổ gầy trơ xương của mình. 

Angelina Jolie
Bà Smith xuất hiện tại Beverly Hills với thân hình gầy giơ xương

Nữ diễn viên 38 tuổi không chỉ là một ngôi sao hạng A và lịch trình bận rộn những chuyến đi thường xuyên đến những nước nghèo trong vai trò Đại sứ thiện chí của Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, cô còn là bà mẹ của 6 đứa con nhỏ.

Angelina Jolie

Trong thời gian Brad Pitt bận rộn trên phim trường World War ZAngelina thay vị hôn phu chăm sóc Maddox 11 tuổi, Pax Thiên 9 tuổi, Zahara 8 tuổi, Shiloh 6 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 4 tuổi, tất cả đều đang trong giai đoạn thích  tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh. Chưa kể đến việc, Angelina còn tham gia vào cả lĩnh vực thiết kế trang sức và kinh doanh rượu. 

Cách đây không lâu, nhà hoạt động từ thiện tích cực này vừa có chuyến viếng thăm những người tị nạn tại Châu Phi, sau đó tham dự Hội Nghị Thượng Đỉnh Bộ Trưởng các nước G8 tại London. Có lẽ chính điều này đã khiến bà mẹ 6 con phải luôn tất bật đến quên mất thời gian chăm sóc cho bản thân. 

Những hình ảnh của Angelina Jolie với "thân hình cò hương":

Angelina Jolie

Angelina Jolie

Angelina Jolie

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube