Angelina Jolie lập kỷ lục phòng vé với phim tự tay đạo diễn

|

Bộ phim thứ 3 trong sự nghiệp của đạo diễn tay ngang mang đến thành công vang dôi, vượt xa mong đợi.

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của cựu vận động viên điền kinh Louis Zamperini trong 47 ngày trôi dạt ngoài khơi Thái Bình Dương, trước khi bị quân đội Nhật bắt giữ và tra tấn dã man trong thế chiến thứ 2. Ngay trong đêm mở màn, “Unbroken” đã thu về mức lợi nhuận lên tới 11 triệu đô, một con số khổng lồ so với bộ phim thể loại này.

Trong những bài phỏng vấn về dự án Unbrocken, đạo diễn Angelina Jolie đã chia sẻ rằng: “Câu chuyện về Louis Zamperini mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng thúc đẩy nhau để hoàn thiện. Chúng ta cảm thấy phải làm điều đó vì Louis. Ông ấy đã đợi 50 năm để có một bộ phim như thế này.”

Giống như nhân vật mà bộ phim nói đến, Angelina Jolie là một nữ đạo diễn đầy bản lĩnh, cô tâm sự: “Tôi đã phải đấu tranh rất vất vả để được phép làm bộ phim này, và cũng phải chứng tỏ rằng tôi có thể làm được.”. Bộ phim như một món quà để tri ân và tôn vinh Louis Zamperini, người đã qua đời vào giữa năm 2014, sau một thời gian dài đi khắp thế giới cổ vũ cho hòa bình và giúp hàn gắn vết thương chiến tranh.