Angela Phương Trinh: "Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi"

Nữ diễn viên xinh đẹp đã dành ra khá nhiều thời gian để giải đáp những thắc mắc xung quanh con đường sự nghiệp đang khởi sắc trở lại.

Vốn là cái tên bị “đính kèm” khá nhiều scandal từ trước đó, Angela Phương Trinh xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 trong sự hoang mang của khán giả theo dõi, cũng như tâm thế lo lắng của nhân vật chính bởi theo tiết lộ từ phía nữ diễn viên, cô chưa hề biết nhảy là gì. Thế nhưng qua quá trình đồng hành cùng cuộc thi, Angela Phương Trinh đã khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi nỗ lực phi thường cùng tài năng tỏa sáng trong từng đêm diễn.

Kết thúc chương trình, Angela Phương Trinh về nhì trong sự tiếc nuối của khán giả nhưng lại mở ra con đường mới, với tương lai rộng mở và tươi sáng hơn cho tài năng nhí một thời nay đã biết sửa sai và làm lại từ đầu.

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Angela Phương Trinh đẹp sắc sảo, rạng ngời ở tuổi 21. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh đẹp sắc sảo, rạng ngời ở tuổi 21.

Đích đến mà cô chọn lựa chính là “chiếc nôi” tạo nên tên tuổi của diễn viên nhí Phương Trinh ngày trước – lĩnh vực phim ảnh. Để có thể giúp độc giả hiểu hơn về lần tái xuất ngoạn mục này của Angela Phương Trinh, cánh truyền thông đã có một buổi chuyện trò thân mật và từ đó nữ diễn viên đã hé lộ rất nhiều tâm sự chất chứa từ khi quyết định thay đổi hình ảnh.

Không thích đàn ông ngọt ngào như Trường Giang

* Xin chào Angela Phương Trinh, xin hỏi lí do nào đã khiến bạn quyết định trở lại màn ảnh rộng sau hơn 2 năm vắng bóng?
Trong năm 2015, thực ra Trinh nhận rất nhiều lời mời nhưng sau khi sàn lọc Trinh quyết định chọn tham gia 2 dự án. Điều đặc biệt là bộ phim Taxi, em tên gì? của anh Đức Thịnh quay sau nhưng lại được chiếu trước dự án kia, với tên gọi Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.

* Bạn có thể chia sẻ một vài kỉ niệm vui cùng danh hài Trường Giang trong quá trình thực hiện bộ phim Taxi, em tên gì?
Trước khi cùng tham gia dự án, Trinh đã rất ngưỡng mộ tài năng của anh Giang qua những tác phẩm để đời của anh bên sân khấu kịch. Xuyên suốt thời gian đi phim, anh Giang là một người rất chu đáo và luôn tận tình chăm sóc em út trên phim trường như nhường ghế, nhường áo… đặc biệt có rất nhiều kinh nghiệm đáng để học hỏi.

Trong những ngày quay cuối, thường ê-kíp đều đã “rã rời” và không còn sức để “chiến đấu” nữa, mà đại cảnh thì lại nằm trong giai đoạn này. Cụ thể, Trinh và anh Giang phải vào một cảnh lao xe xuống hồ trong thời tiết 11 độ, mà hai anh em lại phải hụp lặn hẳn dưới mặt nước, cứ thế từ sáng cho đến 4-5 gườ chiều. đến nỗi Trinh không… mở miệng được để thoại đúng đoạn của mình. Lúc đó anh Giang đã hết lời động viên rằng Trinh phải cố lên, không để sau này hối hận muốn thực hiện lại cảnh quay này thì không còn cơ hội. Tưởng tượng đến cảnh khán giả hài lòng khi chứng kiến nỗ lực của mình, mọi mệt mỏi nỗ lực trong người Trinh đều tan biết hết và chỉ còn lại quyết tâm hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất có thể.

* Dành nhiều “lời có cánh” như vậy, có phải bạn đã “thích” nghệ sĩ Trường Giang?
Trinh
chỉ quý mến anh Giang vì anh là người luôn có những biểu hiện tốt đi đôi trong cả lời nói và hành động, đến nỗi mọi người trong đoàn đều không ngớt trêu chọc cả hai. Trinh nghĩ bạn gái anh phải được cưng chiều nhiều lắm vì anh luôn biết cách dành những lời nói ngọt ngào cho họ.

* Ngọt ngào và “ghi điểm” nhiều đến thế, có thể nói Trường Giang là hình mẫu đàn ông yêu thích của bạn?
Thật ra, mẫu người đàn ông của Trinh lại không phải là người ngọt ngào như vậy. Trinh thích một người ít nói hơn, thầm lặng và hay “im im” nhưng lại rất “men”. Nhưng như mọi người cũng đã thấy, thời điểm này Trinh không có thời gian để yêu ai cả. Quá trình chạy phim xuyên suốt từ Hạ Long lên Đà Lạt khiến Trinh ít có thời gian ở nhà, và điều này là rất khó để duy trì quan hệ với một người nào đó. Trước mắt Trinh muốn tập trung cho sự nghiệp, vì yếu tố ấy vững vàng thì sẽ không lo người tốt không tìm đến.

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Angela Phương Trinh thú nhận không thích mẫu đàn ông ngọt ngào như bạn diễn Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh thú nhận không thích mẫu đàn ông ngọt ngào như bạn diễn Trường Giang.

* Có nhiều nhận định cho rằng Trường Giang ngoài đời vừa sát gái, lại lăng nhăng các kiểu... Với riêng Angela Phương Trinh, qua quá trình tiếp xúc với bạn diễn ở phim trường, bạn nhận xét thế nào về Trường Giang?
Trên phim trường, hai anh em hầu như chỉ làm việc xung quanh nội dung của bộ phim và trao đổi sinh hoạt một vài vấn đề liên quan, nên Trinh không được biết về chuyện riêng tư của anh Trường Giang. Đến sau này, khi biết được chuyện của anh, Phương Trinh cũng không hỏi do nó quá nhạy cảm.

* Sau dự án hợp tác này, bạn và Trường Giang có tiếp tục gặp gỡ và đi chơi khi quá trình quay đã hoàn tất?
Do còn bận rộn với rất nhiều dự án riêng nên cả Trường GiangPhương Trinh đều không giữ liên lạc sau khi quay. Với cả nếu như lại bị "bắt gặp" đi cùng nhau sẽ không phải là hay trong giai đoạn này. Bỗng dưng rộ lên tin đồn "Angela Phương Trinh là người thứ tư" chắc mọi người sẽ lâm vào khủng hoảng mất.

* Có chút tiếc nuối nào hiện diện trong suy nghĩ của bạn khi phim kết thúc? Bạn có thể tiết lộ số cát-xê nhận được là khoảng bao nhiêu từ dự án này hay không?
Có lẽ là không, vì khi quyết định làm một việc nào đó Trinh đều cố gắng dốc hết sức vào. Khi xem lại Trinh thấy bản thân không có gì để phải nuối tiếc. Còn về cát-xê, Trinh chỉ có thể tiết lộ một điều rằng cát-xê chị Thúy trả rất cao. Được nhà sản xuất đánh giá cao như vậy có lẽ bởi Trinh thường chỉ tập trung duy nhất cho dự án mình đang tham gia và không đầu tư thời gian vào những công việc khác trong cùng thời điểm, sẽ làm giảm đi hiệu suất của công việc chính. Cát-xê này sẽ đủ để Trinh chỉ phải lo chu toàn việc bên phim mà không cần làm gì khác nữa. Về vai diễn này, Trinh đã phải bỏ hẳn hai tuần trước khi khởi quay để tập lái và sửa xe hơi mỗi ngày bởi trước đây Trinh chưa bao giờ có kinh nghiệm lái kể cả xe gắn máy. Trong phim cũng sẽ xuất hiện nhiều phân đoạn Angela Phương Trinh chọc cười khán giả, đã được “chứng nhận cười bể bụng” bởi chính những anh em trong đoàn.

Mạc Hồng Quân cũng không phải là gu yêu thích

* Thú nhận Trường Giang không phải mẫu người mà Angela Phương Trinh thích, thế còn Mạc Hồng Quân thì sao?
Mạc Hồng Quân
thì ngược lại với Trường Giang, anh ấy rất ít nói, nhưng vẫn không thể là mẫu người mà Phương Trinh ưa chuộng. Nhưng dẫu thế Mạc Hồng Quân vẫn có một phần được xem là hình mẫu yêu thích.

* Giữa Mạc Hồng Quân và Trường Giang, ai là người bạn thấy yêu thích hơn?
Nói về trên phim trường, dĩ nhiên anh Trường Giang sẽ được đánh giá cao hơn vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Còn về quan hệ đồng nghiệp, Phương Trinh Mạc Hồng Quân có rất ít cảnh đóng cặp, lại còn là lĩnh vực phim hành động nên không có những phân cảnh thân mật, lại không phải với danh xưng cặp đôi hay gì đó rõ ràng. Để đặt lên bàn cân so sánh thì phải nói là hơi khó.

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Và cả bạn diễn Mạc Hồng Quân trong một dự án khác cũng không là lựa chọn tiên quyết của cô nàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cả bạn diễn Mạc Hồng Quân trong một dự án khác cũng không là lựa chọn tiên quyết của cô nàng.

* Với những người luôn đặt niềm tin và mong chờ vào sự tái xuất của Angela Phương Trinh trên màn ảnh rộng, thì bộ phim Biết chết liền được cho là gây thất vọng cho rất nhiều khán giả. Như vậy, giữa hai dự án thuộc lĩnh vực khác nhau sắp ra mắt, bạn kì vọng vào vai diễn nào nhiều hơn để "lấy lại điểm" trong mắt mọi người?
Trong cả hai vai diễn, Trinh đều cố gắng hết sức để có thể hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Nhưng nói về ấn tượng riêng thì đó là ở Taxi, em tên gì? Đó là thể loại vai mà Trinh chưa bao giờ được thử sức. Còn vai diễn ở Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ thì trước đây Trinh cũng từng đảm nhận nhiều lần trên màn ảnh nhỏ.

Tạm gác âm nhạc để tập trung cho điện ảnh

* Giữa tháng 5 năm trước, bạn từng khiến công chúng bất ngờ với lời tuyên bố sẽ kết hợp cùng Lưu Thiên Hương và Slim V. Thế nhưng cho đến nay mọi người vẫn chưa thấy động tĩnh gì của dự án ấy. Bạn có thể cho biết lí do?
Theo như nhận xét của rất nhiều ê-kíp trong đó có đạo diễn Đức Thịnh, làng điện ảnh hiện nay tập trung quá nhiều nghệ sĩ nam. Những gương mặt nữ vừa có thể diễn xuất lại đảm nhận luôn khâu lồng tiếng lại càng hiếm. Cho nên Trinh sẽ hướng theo thế mạnh của mình. Âm nhạc không phải là việc có thể làm ngày một ngày hai, còn phim thì lại phải quay liên tục. Trong năm mới Trinh đã nhận khá nhiều lời mời cho các dự án điện ảnh nên kế hoạch dành cho âm nhạc có lẽ đành phải để ngỏ, vì Trinh phải lựa chọn đi trên con đường tốt nhất cho bản thân mình.


Sự kết hợp của nữ diễn viên xinh đẹp với đạo diễn tài năng Đức Thịnh được dự đoán sẽ tạo nên bom tấn mới cho điện ảnh Việt những ngày đầu năm 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự kết hợp của nữ diễn viên xinh đẹp với đạo diễn tài năng Đức Thịnh được dự đoán sẽ tạo nên bom tấn mới cho điện ảnh Việt những ngày đầu năm 2016.

* Theo đánh giá khách quan dưới con mắt của người trong nghề, bạn thấy thế nào về nhận định cát-xê diễn viên thường không đủ sống và nghệ sĩ phải bươn chải bằng các nghề khác nếu muốn dư dả?
Không biết những người khác có gặp phải vấn đề này không, nhưng riêng Trinh thì cát-xê nhận được vẫn rất cao và có thể nói Trinh không phải lo về tiền bạc đến mức phải tìm công việc khác để làm thêm. Bên cạnh đó, làm tốt vai diễn thì những việc liên quan cũng sẽ tìm đến như quảng cáo hay làm gương mặt đại diện… nên nói chung cứ tập trung phát triển kĩ năng diễn xuất rồi thì sẽ không bao giờ phải lo đến hàng loạt cơ hội có thể hái ra tiền có liên quan đến bộ phim mà mình vừa tham gia. Thu nhập chính từ nguồn phim của Trinh ở thời điểm này là khá nhiều, và khi mọi người đã chấp nhận sự thay đổi từ Trinh chắc chắn đến năm 2016 con số này sẽ còn gia tăng nữa.

Chấp nhận thay đổi để lấy lại hình tượng

* Là một diễn viên luôn nghiêm túc đầu tư vào nghề, nhưng lại bị vướng vào hình ảnh không mấy tốt đẹp của giai đoạn nổi loạn, bạn cảm nhận thế nào về điều này?
Chính vì thế, nên Trinh càng phải thay đổi nhiều hơn vì dù sao nguồn cơn mọi việc vẫn là do bản thân mình. Những gì đã xảy ra càng không thể "gỡ" được nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Nếu có thể quay ngược thời gian, Trinh sẽ muốn được gặp gỡ anh quản lí của mình sớm hơn, để không phải mắc nhiều sai lầm đến như thế.

* Thời gian trước đó, scandal nào khiến bạn suy sụp nhất?
Bản thân Trinh nhận thấy sau mỗi ồn ào Trinh đều vô cùng suy sụp và buồn bã, không hiểu tại sao mọi chuyện cứ liên tục đổ lên đầu mình như thế. Có lẽ do suy nghĩ nông cạn của tuổi trẻ và cứ vô tư, thoải mái làm điều mình thích nên khoảng thời gian trước kia Trinh liên tục vướng scandal. May mắn từ khi làm việc với anh quản lí hiện tại, mọi chuyện đã dần ổn thoả và đi vào guồng quay ổn định.

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Có thể thấy, Angela Phương Trinh dành sự tri ân rất lớn cho quản lí hiện tại - cũng là người đã định hình thành công cho hình tượng đẹp của cô ngày hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, Angela Phương Trinh dành sự tri ân rất lớn cho quản lí hiện tại - cũng là người đã định hình thành công cho hình tượng đẹp của cô ngày hôm nay.

* Bạn nhận thấy hành động nào của mình là xốc nổi và thiếu suy nghĩ nhất trước thềm tuổi 20?
Thời điểm hiện tại, vấn đề duy nhất mà Trinh quan tâm chính là phải làm sao để giữ được những gì bản thân đã xây dựng được từ khi quyết định sửa sai, làm lại từ đầu. Thậm chí, Trinh còn phải cố gắng gấp hai, ba lần hiện tại nữa chứ không đơn giản dừng lại ở đây. Nhiệm vụ của Trinh là không được để cho scandal hay biến cố nào xảy đến làm xấu đi hình tượng mới. Và việc này là rất khó!

 Trinh phải kiềm chế sự nổi loạn cũng như những suy nghĩ vô tư bất chợt nảy ra trong đầu mình. Và nếu như có quyết định đến với ai cũng phải suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi hẹn hò. Để có được cả sự nghiệp và tình yêu thì phải nói là một điều vô cùng khó khăn! Chính vì thế, Trinh đành tạm gác lại vế thứ hai để tập trung cho con đường nghệ thuật mình đang đi vậy.

* Nguồn cơn nào đã khiến bạn quyết định thay đổi bản thân?
Chắc có lẽ là do sở thích thay đổi theo lứa tuổi. Hiện tại Trinh không thích chỗ đông người. Bạn bè tổ chức ăn uống có thể ngồi ở nhà vui cùng nhau chứ không còn tìm vui bằng cách nhảy nhót, tụ tập nữa. Trước khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, sở thích này vẫn còn. Nhưng sau đó thì Trinh quen nếp sinh hoạt quy cũ.

Cuộc sống đã bình lặng hơn từ khi thay đổi hình tượng

* Phản ứng của ba mẹ cũng như người thân của Angela Phương Trinh như thế nào khi thấy con gái thay đổi theo chiều hướng tích cực như vậy?
Khi nghe những người xung quanh khen hình tượng mới của Trinh, mẹ vui lắm và khuyên Trinh nên giữ mãi ấn tượng tốt của mọi người về mình như thế. Cuộc sống trôi qua bình lặng hơn và mọi người cũng dần bớt suy nghĩ không hay về Trinh. Nếu như trước đó 10 bình luận trong 1 bài viết có đến 7-8 là chê trách thì hiện nay là không còn bình luận nào tiêu cực như thế nữa.

Angela Phương Trinh: Trường Giang, Mạc Hồng Quân đều không là gu tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nữ diễn viên cho biết cô thấy hài lòng với cuộc sống bình lặng hiện tại, cũng như hạnh phúc vô cùng vì là niềm tự hào của ba mẹ với hình tượng mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết cô thấy hài lòng với cuộc sống bình lặng hiện tại, cũng như hạnh phúc vô cùng vì là niềm tự hào của ba mẹ với hình tượng mới.

* Trong khi bạn đang đi đúng hướng thì em gái lại có vẻ như đang “nhăm nhe” bước vào vết xe đổ của chị mình. Bạn có khuyên răn hay góp ý gì về cách ăn mặc hiện nay của Phương Trang?
Tuy em gái không hoạt động trong showbiz nhưng nhìn chung Trinh vẫn dành cho em lời khuyên đúng mực. May mắn là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát và hai chị em cũng đã thống nhất em gái không xuất hiện cùng Trinh nữa để tránh điều tiếng không hay. 

* Bạn nghĩ thế nào về việc mọi người dường như bớt hẳn sự quan tâm dành cho mình từ khi không còn bị bao vây bởi scandal?
Hiện tại Trinh sống theo tiêu chí “chậm mà chắc”, cố gắng nhìn xa để đạt được nhiều thứ hơn chứ không còn “rần rần” như trước nữa. Và Trinh tự cảm thấy mình đang đi đúng hướng, vì showbiz Việt hiện tại đâu còn ưa chuộng scandal, cũng như người nghệ sĩ thì phải tập trung vào giá trị thực, khả năng của bản thân hơn là chiêu trò để nổi tiếng nhanh chóng.

* Xin cảm ơn và chúc bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sắp tới!

Angela Phương Trinh – từ "nữ hoàng thị phi" tới gái ngoan V-biz

Tóc Tiên đón hoàng hôn, Angela Phương Trinh vui Tết với “đồng bọn”

Sau chuyện tình tay ba, Trường Giang lại say nắng Angela Phương Trinh?

Angela Phương Trinh

Trường Giang

Mạc Hồng Quân

Đức Thịnh

Xã hội Cầu Cao Lãnh 35 phút trước

Sau bao ngày chờ đợi thì cây cầu Cao Lãnh cũng đã đón những đợt người đầu tiên. Người dân Đồng Tháp và các vùng lân cận đã rất háo hức nối nhau tham quan cầu

Sao Đông Sao Hoa ngữ 36 phút trước

Bộ phim "Cự tượng" đã chính thức khai máy với sự hơp tác lần thứ 3 của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa. Dương Mịch gây ấn tượng với tạo hình giống Audrey Hepburn.

Tháng 3 vừa qua, chú rể đã mua một chiếc nhẫn kim cương 5 carat để cầu hôn "nàng Kiều" của lòng mình.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Ngoài gia đình của Hòa Minzy từ Bắc Ninh lên để tham dự buổi fan meeting của cô, nhiều fan còn tinh ý nhận ra Minh Hải - bạn trai nữ ca sĩ cũng có mặt.

Không chỉ xinh đẹp, những cô nàng xinh đẹp nổi bật của thế hệ 10X này còn gây ấn tượng mạnh bởi học giỏi, chăm chỉ, và những tài năng khác.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 56 phút trước

Ngày 26/5, khi quay chụp Running Man, netizen vô cùng bất ngờ vì sự vắng mặt của Lộc Hàm. Được biết, anh bị viêm dạ dày cấp tính nên không thể có mặt được.

Những nốt cao chót vót chắc nịch của Đào Bình Nhi đã chinh phục được HLV Thu Phương và HLV Tóc Tiên.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lí của Đức Phúc bất ngờ thông báo nam ca sĩ bị mất quyền kiểm soát trang cá nhân từ sáng 24/5 và đang cố gắng liên hệ Facebook giải quyết.

Yêu cách yêu 1 giờ trước

Khi còn yêu nhau, các bạn trẻ thường hay đăng tải ảnh của nhau lên mạng xã hội cho cả Thế Giới đều biết, thế nhưng khi không còn yêu nhau nữa lại quay lưng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ bất ngờ khoe những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm giữa biển, làm cho nhiều fan như "đứng ngồi không yên".

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hình ảnh Naomi Campbell khởi hành trên một chuyến bay được cô update tại instagram càng khiến người hâm mộ chờ đợi "mẹ đẻ" The Face sẽ đến Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Câu chuyện Thu Trang bất ngờ sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ khiến khán giả chú ý nhiều trong thời gian qua.

Người đẹp Thời trang sao 13 giờ trước

Không một lời hẹn nhưng Trần Quang Đại và Tú Hảo bất ngờ gặp nhau tại một sự kiện diễn ra vào ngày 25/5 vừa qua.

X Ðóng