Angela Baby được Lý Thần, Đặng Siêu giúp xóa bỏ tin đồn đẻ thuê

| 07:00 - 04/06/2017

Người hâm mộ của Angela Baby hy vọng sau lần phủ nhận này, xung quanh nữ diễn viên sẽ không còn những lời đồn thổi ác ý về việc mang thai và sinh con nữa.

Kể từ khi sinh con trai đầu lòng đến nay, Angela Baby liên tục vướng phải tin đồn thuê người mang thai hộ bởi có quá nhiều người nghi ngờ về vóc dáng quá mức thon thả cũng như tốc độ hồi phục sức khỏe thần tốc sau khi "lâm bồn". Từng có một thời gian, tin đồn này bị lan truyền rộng rãi đến mức chồng của nữ diễn viên là tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã phải đăng lên trang cá nhân ở mạng xã hội tấm ảnh chụp bụng bầu trần của vợ khi mang thai. Kể từ đó, tin đồn mới tạm lắng xuống, nhưng một số người vẫn ác ý tung nghi vấn cho rằng những hình ảnh mà Huỳnh Hiểu Minh đăng lên thực chất là ảnh photoshop.

Angela Baby bụng bầu
Huỳnh Hiểu Minh tung ảnh vợ bụng bầu vượt mặt nhưng Angela Baby vẫn bị nghi thuê người mang thai hộ.

Trước kia, khi bị tung tin đồn, Angela Baby cũng đã nhiều lần tỏ rõ thái độ phủ nhận đầy cứng rắn trên Weibo. Nhưng mãi cho đến khi xuất hiện lại trong chương trình Keep Running (Running Man bản Trung) mới đây, cô nàng mới có cơ hội trực tiếp nói về tin đồn này ngay trên sóng truyền hình.

Angela Baby
Angela Baby có lời giải thích về tin đồn mang thai hộ ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, khi nam diễn viên Trịnh Khải - người khá thân thiết với Angela Baby hỏi đùa cô trên chương trình: "Sao sinh xong mà hoàn toàn không mập lên chút nào vậy? Em sinh con giả đấy à?". Thoạt nghe, đây có vẻ là một câu đùa khá tế nhị khi nhắc đến tin đồn nhạy cảm đã làm nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng đau đầu suốt khoảng thời gian trước đó, tuy nhiên người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện thực ra Trịnh Khải chỉ đang cố ý "tạo điều kiện" cho đồng nghiệp có cơ hội giãi bày ngay trên sóng truyền hình.

Angela Baby trịnh khải
Trịnh Khải Angela Baby là cặp đôi thân thiết trong Keep Running.

Không bỏ lỡ cơ hội này, Angela Baby đã lập tức trả lời vấn đề mà Trịnh Khải đưa ra: "Em không thuê người mang thai hộ đâu. Lúc em có bầu, bọn anh Siêu có đến thăm em, còn sờ bụng em nữa mà". Lời tiết lộ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngay sau đó đã được bạn bè đồng loạt hưởng ứng. Nam diễn viên Lý Thần tiếp lời đồng nghiệp: "Cái này tôi có thể chứng minh. Lúc em ấy mang thai chúng tôi từng cùng ăn cơm, em ấy vẫn gầy như vậy. Tôi cũng có sờ bụng em ấy để cảm nhận một chút"; còn Đặng Siêuchồng của nữ diễn viên Tôn Lệ cũng khẳng định: "Anh cũng có sờ".

đặng siêu lý thần
Lý Thần Đặng Siêu cũng đứng ra bảo vệ cô em đồng nghiệp.

Phát ngôn tự tin của Angela Baby ngay trên sóng truyền hình đã phần nào dập tắt tin đồn "mang thai hộ". Bên cạnh đó, sự giúp đỡ hết lòng của các đồng nghiệp trong Keep Running cũng phần nào giúp lời nói của nàng ngọc nữ có độ tin cậy cao hơn. Sự việc khiến người hâm mộ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh được dịp "thở phào", đồng thời trên mạng xã hội, fans của Angela Baby cũng bày tỏ hy vọng từ nay về sau những tin đồn ác ý kiểu này sẽ không còn tồn tại làm ảnh hưởng đến thần tượng của họ nữa.

Angela Baby
Có thể thấy, Angela Baby rất được các thành viên của Keep Running yêu mến.

(Ảnh: tổng hợp)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube