Anastacia hủy tour vì ung thư ngực tái phát

Sau 10 năm kể từ lần phẫu thuật ung thư đầu tiên, Anastacia vừa được chuẩn đoán bệnh đã tái phát.

Theo công ty quản lý của AnastaciaDUBAI, United Arab Emirates, Anastacia vừa phải hủy bỏ kể hoạch biểu diễn tại Dubai và một chuyến lưu diễn Châu Âu sau khi căn bệnh ung thư ngực tái phát. Nữ ca sĩ 44 tuổi phải hủy bỏ toàn bộ sự xuất hiện của mình trong các sự kiện cho tới khi có những tiến triễn trong việc điều trị.

Anastascia, nữ danh ca hàng đầu bán được hàng triệu album tại Châu Âu và Úc, đã được mời tới biểu diễn vào ngày 30/3 tại vòng chung kết đua ngựa thế giới, Dubai World Cup. Đồng thời tour lưu diễn Châu Âu của cô cũng được lên kế hoạch sẽ bắt đầu tại Luân Đôn từ 06/04.

Anastascia từng chiến đấu với căn bệnh ung thư ngực từ năm 2003, và có một cuộc phẫu thuật thành công trước khi căn bệnh tái phát vào năm nay.

Anastascia

Sao Việt Sao Việt 24h 51 phút trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 4 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng