Ấn tượng với nghệ sĩ xăm hình đẹp lung linh nhưng không cần trả tiền

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ muốn được "chạm trổ" lên cơ thể những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nhưng để có hình xăm ưng ý thì chúng ta phải tốn kém rất nhiều tiền cho việc thuê một nghệ nhân xăm hình.

Tuy nhiên nghệ sĩ xăm hình Stanislava Pinchuk, hay còn gọi là Miso, đã tạo ra rất nhiều hình xăm độc đáo lại không bao giờ nhận tiền công, các tác phẩm của cô đều miễn phí.

Miso làm việc tại Tokyo và Melbourne. Cô không quan tâm đến giá trị vật chất mà cô có thể kiếm được từ tác phẩm của mình. Thay vào đó cô chỉ quan tâm đến việc tạo ra vẻ đẹp đơn giản trong thế giới này.

Miso không tính tiền khách hàng của mình, cô chỉ có một yêu cầu duy nhất là người khách đó phải là bạn bè, người thân của cô hoặc có thể là bạn của bạn cô. Miso nói rằng "Tuy tôi không lấy tiền những hình xăm, nhưng khách hàng của tôi có thể trở lại và nấu cho tôi một bữa ăn tối, hoặc cho tôi một chai whisky, một quyển sách mà tôi thích. Và tôi thấy vui vì điều đó".

Các tác phẩm của Miso được mọi người nhận xét là "một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và giúp tôn lên giá trị cho chủ nhân của nó". Rất nhiều người biết đến tài năng của Miso và muốn trở thành khách hàng của cô, và hầu hết những ai biết đến danh tiếng của Miso đều hi vọng rằng cô sẽ mở rộng việc kinh doanh của mình với những người ngoài trong tương lai gần.

Gặp gỡ chàng trai đường phố bất chấp tất cả để vẽ nên giấc mơ thay đổi quan niệm về hình xăm

Chuyện kì thị đã xưa lắm rồi, giờ người có hình xăm còn... dễ dàng kiếm việc hơn

Đính hôn rồi, nếu muốn xóa hình xăm người yêu cũ thì Justin Bieber phải dùng cách này

Hình xăm

Tattoo

miễn phí

đơn giản

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng