Ấn tượng người mẫu 9x duy nhất trên thế giới có mắt 2 màu

|

Cô gây ấn tượng không chỉ bởi vóc dáng xinh đẹp mà bởi đôi mắt hai màu đặc biệt khác lạ, mắt phải màu xanh dương và mắt trái màu nâu vàng.

Sarah McDaniel, sinh năm 1995, hiện sinh sống ở bang California, Mỹ và làm việc cho công ty người mẫu L.A. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, Sarah McDaniel còn gây ấn tượng với hai màu mắt khác nhau: một bên màu xanh da trời và một bên màu vàng nâu. Sarah cho biết đôi mắt của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Sở dĩ Sarah sở hữu đôi mắt kì lạ như thế vì cô mắc phải hội chứng “loạn sắc tố mống mắt”. Đây là một hội chứng do di truyền và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vẻ đẹp của Sarah ban đầu từng khiến các nhiếp ảnh gia cộng tác với cô nàng phải đau đầu quyết định xem có nên photoshop màu mắt của Sarah giống nhau không. Cuối cùng, họ đã quyết định giữ nguyên chúng như một vẻ đẹp "độc quyền" ở nàng người mẫu này.

Sarah vốn được biết đến như một người mẫu ảnh nghiệp dư với ngoại hình và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, cuốn hút. Song chỉ khi được biết đến như một cô gái có hai màu mắt bẩm sinh khác nhau, cái tên của cô nàng mới thực sự là từ khóa "hot" trên cộng đồng mạng.