Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

Được biết đến với bộ ảnh "Các vũ công xung quanh chúng ta", nhiếp ảnh gia Jordan Matter lần này mang đến một bộ sưu tập gợi cảm hơn với sự xuất hiện của 80 phụ nữ ngực trần!

Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

Trong suốt 6 năm trời, Matter đã đi hỏi các phụ nữ thuộc mọi tầng lớp liệu họ có tình nguyện để...ngực trần bước đi trên đường phố New York (ngoài lề một chút là bạn có biết rằng chuyện phụ nữ xuống phố để ngực trần là hoàn toàn hợp pháp ở New York!).

Matter cũng đã nhanh chóng phát hiện ra một điều lý thú là sau khi chụp ảnh xong, những người phụ nữ bỗng trở nên phấn khích bất ngờ. Bắt nguồn để tạo tiền đề cho việc nghiên cứu về tâm hồn người phụ nữ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện từ những bức chân dung, nó hé lộ tính cách cũng như bày tỏ hành trình hướng đến sự tự chấp nhận của nữ giới.

Cùng YAN News xem những hình ảnh từ bộ sưu tập mới của nhiếp ảnh gia Matter nào!

Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

Ấn tượng bộ ảnh phụ nữ ngực trần giữa New York

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

Jordan Matter

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng