An Nguy chính thức công khai hẹn hò Toàn Shinoda?

Với những lời giới thiệu úp mở, An Nguy và Toàn Shinoda khiến giới trẻ tin rằng họ sắp sửa công khai mối quan hệ đặc biệt trong những ngày đầu năm 2014.

Mới đây, Toàn Shinoda đăng tải tấm ảnh chụp cùng An Nguy và một nhóc tì, chú thích ảnh đầy hàm ý của Toàn "Cháu Giao Thông, chào các cô chú!" khiến dân mạng chắc chắn đã họ là một cặp. Nhiều bạn nhanh trí giải thích: sở dĩ có tên cháu Giao Thông là bởi tên của An và Toàn ghép lại thành An Toàn, giờ thêm Giao Thông càng hợp vần, trọn ý.


	
	Tấm ảnh thân thiết giữa An và Toàn trên trang cá nhân của Toàn Shinoda với chú thích ảnh đầy hàm ý.
Tấm ảnh thân thiết giữa An và Toàn trên trang cá nhân của Toàn Shinoda với chú thích ảnh đầy hàm ý.

 Trước đó, trên trang cá nhân của mình, An Nguy đăng tải tấm ảnh tình tứ đặc biệt với chàng trai giấu mặt. Nhiều dân mạng đoán rằng nửa kia mà An Nguy muốn giới thiệu chính là Toàn Shinoda. Chàng trai giấu mặt được cộng đồng mạng đoán là Toàn Shinoda.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987, từng đỗ thủ khoa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, hiện tại đang theo học ngành quản trị khách sạn tại California. Vlog đầu tiên của An bàn đề tài du học sinh ra mắt hồi tháng 5/2013. Kể từ đó, đều đặn mỗi tháng cô đều cho xuất bản vlog mới.

An Nguy được gán ghép với Toàn Shinoda bởi nhiều lý do, sự thích hợp về tuổi tác (Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987), thường xuyên đăng ảnh thân mật cùng nhau và chia sẻ cho nhau những vlog hay video mà đối phương vừa mới xuất bản kèm những lời giới thiệu thân thiết.


	
	An Nguy và Toàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây khiến dân mạng tin rằng họ đã chính thức công khai hẹn hò.
An NguyToàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây khiến dân mạng tin rằng họ đã chính thức công khai hẹn hò.


	
	Hay khi gặp gỡ nhóm bạn thân, hai người vẫn dính như sam.
Hay khi gặp gỡ nhóm bạn thân, hai người vẫn dính như sam.

Hẹn hò

Toàn Shinoda

An Nguy

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng