An Nguy chính thức công khai hẹn hò Toàn Shinoda?

Với những lời giới thiệu úp mở, An Nguy và Toàn Shinoda khiến giới trẻ tin rằng họ sắp sửa công khai mối quan hệ đặc biệt trong những ngày đầu năm 2014.

Mới đây, Toàn Shinoda đăng tải tấm ảnh chụp cùng An Nguy và một nhóc tì, chú thích ảnh đầy hàm ý của Toàn "Cháu Giao Thông, chào các cô chú!" khiến dân mạng chắc chắn đã họ là một cặp. Nhiều bạn nhanh trí giải thích: sở dĩ có tên cháu Giao Thông là bởi tên của An và Toàn ghép lại thành An Toàn, giờ thêm Giao Thông càng hợp vần, trọn ý.


	
	Tấm ảnh thân thiết giữa An và Toàn trên trang cá nhân của Toàn Shinoda với chú thích ảnh đầy hàm ý.
Tấm ảnh thân thiết giữa An và Toàn trên trang cá nhân của Toàn Shinoda với chú thích ảnh đầy hàm ý.

 Trước đó, trên trang cá nhân của mình, An Nguy đăng tải tấm ảnh tình tứ đặc biệt với chàng trai giấu mặt. Nhiều dân mạng đoán rằng nửa kia mà An Nguy muốn giới thiệu chính là Toàn Shinoda. Chàng trai giấu mặt được cộng đồng mạng đoán là Toàn Shinoda.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987, từng đỗ thủ khoa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, hiện tại đang theo học ngành quản trị khách sạn tại California. Vlog đầu tiên của An bàn đề tài du học sinh ra mắt hồi tháng 5/2013. Kể từ đó, đều đặn mỗi tháng cô đều cho xuất bản vlog mới.

An Nguy được gán ghép với Toàn Shinoda bởi nhiều lý do, sự thích hợp về tuổi tác (Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987), thường xuyên đăng ảnh thân mật cùng nhau và chia sẻ cho nhau những vlog hay video mà đối phương vừa mới xuất bản kèm những lời giới thiệu thân thiết.


	
	An Nguy và Toàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây khiến dân mạng tin rằng họ đã chính thức công khai hẹn hò.
An NguyToàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây khiến dân mạng tin rằng họ đã chính thức công khai hẹn hò.


	
	Hay khi gặp gỡ nhóm bạn thân, hai người vẫn dính như sam.
Hay khi gặp gỡ nhóm bạn thân, hai người vẫn dính như sam.

Hẹn hò

Toàn Shinoda

An Nguy

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 9 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 9 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 10 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 10 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 10 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng