An Nguy cá tính, S.T và Harry Lu điển trai giữa dàn sao Mai Vàng 2017

Chiều ngày 13/10/2016 vừa qua, báo Người Lao Động phối hợp cùng một chuyên trang giải trí đã tổ chức họp báo công bố giải thưởng Mai Vàng lần thứ 22 năm 2016 và những đổi mới trong năm 2017.

Ngoài ra, buổi họp báo với mục đích công bố sự hợp tác truyền thông giữa báo Người Lao Động và kênh giải trí mới.  Bên cạnh đó, đây cũng là dịp ban tổ chức ra mắt giao diện mới của website Mai Vàng. Quan trọng hơn đó là việc đổi mới nhiều nội dung trong các hoạt động đồng hành của Mai Vàng từ năm 2017.

Sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ đến tham dự như: Harry Lu, An Nguy, Quỳnh Chi, Kim Tuyến, Hà Thúy Anh, S.T 365, Vũ Hà, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Hải Triều, Nguyên Vũ, Tiết Cương, Khánh Ngọc, Hoàng Kỳ Nam, Bằng Cường, Uyên Trang, Khánh Loan, Hoàng Kỳ Nam, Vĩnh Đăng, đạo diễn Luck Vân,…

An Nguy cá tính, S.T và Harry Lu điển trai giữa dàn sao Mai Vàng 2017 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Diện vest đỏ nổi bật, An Nguy thu hút nhiều ánh nhìn của các khách mời bởi sự cá tính của cô.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện vest đỏ nổi bật, An Nguy thu hút nhiều ánh nhìn của các khách mời bởi sự cá tính của cô. 


Với trang phục bảnh bao cùng tông màu với biểu tượng Mai Vàng, nam ca sĩ S.T khoe vẻ điển trai "đốn tim" người hâm mộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với trang phục bảnh bao cùng tông màu với biểu tượng Mai Vàng, nam ca sĩ S.T khoe vẻ điển trai "đốn tim" người hâm mộ. 


Sau khi nhóm nhạc 365 tan rã, "cậu út" S.T nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn khi ngày càng trưởng thành hơn và có những bước đi chắc chắn trong sự nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi nhóm nhạc 365 tan rã, "cậu út" S.T nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn khi ngày càng trưởng thành hơn và có những bước đi chắc chắn trong sự nghiệp. 


Cũng điển trai không kém tại sự kiện giới thiệu giải Mai Vàng 2017 là sự hiện diện của nam diễn viên Harry Lu. Anh vừa có sự tái xuất màn ảnh sau thời gian im ắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng điển trai không kém tại sự kiện giới thiệu giải Mai Vàng 2017 là sự hiện diện của nam diễn viên Harry Lu. Anh vừa có sự tái xuất màn ảnh sau thời gian im ắng. 

Ngoài ra, đến dự họp báo có sự tham dự của đại diện báo Người Lao Động: Ông Đỗ Danh Phương - Tổng Biên Tập và Ông Nguyễn Văn Tín - Phó Tổng Biên Tập. Cùng đại diện kênh giải trí: Bà Nguyễn Bảo Trâm - Giám đốc điều hành và Ông Trần Quang Huy - Quản lí sản xuất.


MC Quỳnh Chi diện váy trắng tinh khôi, khoe vai trần gợi cảm đến tham dự chương trình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quỳnh Chi diện váy trắng tinh khôi, khoe vai trần gợi cảm đến tham dự chương trình. 


Diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Vũ Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Tiết Cương và ca sĩ Vũ Hà.

Căn cứ thực tế hoạt động văn hóa nghệ thuật trong năm và mức độ quan tâm của công chúng là bạn đọc báo Người Lao Động, BTC giải Mai Vàng tiếp tục duy trì 14 hạng mục đề cử được yêu thích nhất, gồm: Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ, nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ, ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng, ca khúc mới, nhóm hát, nam diễn viên sân khấu, nữ diễn viên sân khấu, diễn viên hài, vở diễn sân khấu, nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, phim điện ảnh - truyền hình; chương trình truyền hình và người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất.


"Bà mẹ một con" Kim Tuyến khoe vẻ đẹp mặn mà, "hút hồn" phái mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" Kim Tuyến khoe vẻ đẹp mặn mà, "hút hồn" phái mạnh.


Nữ ca sĩ Khánh Ngọc tươi tắn với váy vàng rực rỡ xuất hiện tại buổi họp báo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Khánh Ngọc tươi tắn với váy vàng rực rỡ xuất hiện tại buổi họp báo.


Nữ ca sĩ Uyên Trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Uyên Trang


Ca sĩ Nhật Tinh Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Nhật Tinh Anh


Ca sĩ Nguyên Vũ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Nguyên Vũ​

Vòng đề cử giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra trên các phương tiện như: báo điện tử Người Lao Động, website, mạng xã hội và qua hệ thống SMS. Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2016 đến 15/01/2017. Mỗi hạng mục không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn. Ngoài các giải chính thức, giải Mai Vàng lần thứ 22 vẫn tiếp tục tôn vinh 10 nghệ sĩ của năm, thuộc các lĩnh vực được công chúng quan tâm nhất.


Nam ca sĩ Bằng Cường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Bằng Cường


Diễn viên trẻ Hải Triều - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên trẻ Hải Triều

Nhằm mang đến một mùa giải Mai Vàng đổi mới và nhiều màu sắc hơn, báo Người Lao Động và kênh giải trí mới đã có sự hợp tác với nhau để phát triển thương hiệu Mai Vàng ngày càng lớn mạnh và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tiếp cận gần hơn với khán giả và ngược lại, khán giả sẽ dễ dàng bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích nhất,

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của cả báo Người Lao Động và đơn vị sản xuất chương trình, đánh dấu mối hợp tác thân tình, hữu nghị trên tình thần cùng phát triển.

Kể từ năm 2017, giải thưởng Mai Vàng sẽ có nhiều hoạt động bên lề vô cùng sôi động như:

Mai Vàng Hòa Nhịp: 

Sẽ có hai hoạt động chính nhằm kết nối khán giả với nghệ sĩ sau một năm hoạt động nổi bật:

+ Hàng tuần, BTC tổ chức các minishow cho các nghệ sĩ nổi bật. Đồng thời sẽ livestream trên website Mai Vàng và một chuyên trang giải trí.

+ Bên cạnh đó, BTC sẽ thường xuyên tổ chức các buổi họp fan, ra mắt sản phẩm mới cho các nghệ sĩ trong top bình chọn.

Mai Vàng triển vọng:

Đây là game show truyền hình để các gương mặt trong top đề cử tranh tài. Là tiền đề chọn lựa từ 14 gương mặt triển vọng đến với danh hiệu Mai Vàng Triển Vọng của năm, góp phần phổ biến thương hiệu Mai Vàng rộng rãi. Một sân chơi kích thích sự sáng tạo của nghệ sĩ, khích lệ sự tương tác của khán giả và nghệ sĩ. Ba thí sinh xuất nhất trong gameshow sẽ thẳng bước tiến vào top 5 đề cử Mai Vàng 2017.

Mai Vàng về phố:

10 nghệ sĩ nổi bật, 10 chuyến hành trình xuống phố cùng âm nhạc trong chuỗi mini-concert. Đây là cơ hội để Mai Vàng đến gần nhất với khán giả, cộng đồng và cùng chung sức thực hiện những dự án từ thiện.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN MAI VÀNG 2016

Để bình chọn cho nghệ sĩ và tác phẩm được yêu thích nhất, vui lòng truy cập vào địa chỉ website của giải thưởng Mai Vàng 2017. Mỗi ngày, một khán giả có thể bình chọn tối đa một lần cho nghệ sĩ hoặc tác phẩm mình yêu thích trên website Mai Vàng và được phép bình chọn không giới hạn qua tin nhắn SMS.

Ảnh: Windy Nguyễn

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nghi án An Nguy thừa nhận là người lưỡng tính

Nghi án An Nguy công khai "người yêu bí mật"

An Nguy diện bikini có bị lép vế so với đối thủ?

An Nguy

S.T

Harry Lu

Quỳnh Chi

Kim Tuyến

Nguyên Vũ

Nhật Tinh Anh

Hải Triều

Khánh Ngọc

Vũ Hà

Tiết Cương

Học đường 1 giờ trước

Làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn cùng mái tóc đen truyền thống, cô nàng nữ sinh trong tà áo dài trắng này đang khiến bao anh chàng phải liêu xiêu ngắm nhìn.

Du lịch 1 giờ trước

Scotland (Vương quốc Anh) được tạp chí du lịch Rough Guides bình chọn là địa điểm đẹp nhất thế giới - vùng đất chứa đựng những điều đặc biệt.

Tản mạn 1 giờ trước

Yêu đủ rồi, mình cưới đi anh! Em sẽ nuôi một chú mèo con, ngoài ban công có những giỏ lan thơm ngát, và ngôi nhà nhỏ luôn rộn tiếng cười vui...

Từng thử việc bất thành trong màu áo U19 Việt Nam cách đây 8 năm, giờ đây thủ thành Việt kiều Patrik Lê Giang lại đang có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Sao Đông sao Kpop 2 giờ trước

Đây chính là những biểu cảm sinh động nhất Kpop của các “thiên tài biến hóa” với 1001 sắc thái trong tíc tắc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Bảo Anh vừa mở lại trang cá nhân của mình và chia sẻ một status mới. Nhiều khán giả ngạc nhiên khi Bảo Anh xuất hiện trong một hình ảnh mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu khiến vạn người ghen tỵ, cô vừa tiết lộ mình đã "tậu" được căn nhà mới trên trang cá nhân với bạn bè.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã mất điểm khi trổ tài nói tiếng Anh trong một clip quảng bá cho thương hiệu.

Xã hội 3 giờ trước

Ông Quốc Anh khẳng định thời gian này nhà trường không có công trình xây dựng hay sửa chữa gì tại cơ sở chính để gây tác động khiến mảng bê tông rơi.

Xã hội 3 giờ trước

Người bố nuôi đồng tính sát hại con gái nuôi 18 tháng tuổi và gọi cô bé là "Quỷ dữ đội lốt người". Người cha vẫn từ chối việc sát hại mặc cho nhiều lời cáo buộc

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Chỉ mới quen nhau hơn 3 tháng nhưng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã có muôn vàn khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc khiến khối người ghen tỵ.

Yêu 3 giờ trước

Khác với tuổi 20, tuổi 30 đã đủ già dặn sau vài năm tự bươn chải, nhưng vẫn rất trẻ trung để trải nghiệm những cái mới, mở rộng nhiều mối quan hệ xung quanh.

X Đóng