Ân hận vì quan hệ với học sinh, nữ giáo viên từ chối lệnh giảm nhẹ tội

| 07:27 - 05/02/2017

Trước tòa, nữ giáo viên 37 tuổi đã thừa nhận mình có vấn đề về nhân cách và từ chối lệnh giảm nhẹ tội của Hội đồng ân xá đưa ra vào ngày 1/2 vừa qua.

Mặc dù, với tội danh của mình, cô Brianne Altice, nữ giáo viên 37 tuổi người Mĩ, có thể sẽ phải chịu bản án từ 2 đến 30 năm tù. Nhưng khi được Hội đồng ân xá đưa ra phán quyết giảm nhẹ tội, cô Brianne đã từ chối. Đồng thời, cô sẽ tham gia chương trình cải tạo dành cho tội phạm tình dục trước khi cuộc xét xử lần hai được diễn ra vào tháng 4/2019.

Với tội danh của mình, cô Brianne Altice có thể sẽ phải chịu bản án từ 2 đến 30 năm tù. (Ảnh: Internet)
Với tội danh của mình, cô Brianne Altice có thể sẽ phải chịu bản án từ 2 đến 30 năm tù. (Ảnh: Internet)

Trước đó, cô Brianne bị cáo buộc có hành vi quan hệ tình dục với 3 nam sinh trung học. Được biết, chính Brianne cũng thú nhận đã chạm vào bộ phận sinh dục của một nam sinh 16 tuổi và hai nam sinh 17 tuổi thuộc trường Trung học Davis.

Qua quá trình điều tra, cả 3 nam sinh này đều đồng ý làm chứng trước tòa và xác nhận việc từng quan hệ với giáo viên cũ của mình là có thật. Những mối quan hệ này được bắt đầu từ đầu năm 2013.

Ngoài ra, 2 trong số 3 cặp cha mẹ của các nam sinh trên đã kiện ban giám hiệu nhà trường trước việc làm ngơ những hành vi sai với đạo đức, đi quá giới hạn của giáo viên.

Khi sự việc bị tố giác, Brianne chia sẻ cô vô cùng hối hận về hành động của mình và cho rằng chính lòng tự trọng thấp hèn đã khiến cô có cách hành xử không đúng đắn. Mọi chuyện đã vượt tầm kiểm soát và đi quá xa, nhưng cô Brianne đã từng biện hộ cho những lỗi lầm của mình, cũng như là tự lừa dối bản thân khi cho rằng mọi thứ vẫn ổn.

Thậm chí, những lời bàn tán không hay về nữ giáo viên vẫn còn được lan truyền khắp trường với hàm ý giễu cợt. Rất nhiều người trong trường đã nói về hành động tán tỉnh nam sinh của cô Brianne như một trò cười với những lời đùa cợt khiếm nhã như là “không biết cô Brianne đang ngủ với ai giờ này?”.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube