Ấn Độ: Nghiệt ngã phận đời "gái bán hoa" được đào tạo từ bé

Dù chưa đến tuổi dậy thì, các bé gái đã phải học đủ các tư thế hành nghề "bán hoa" từ mẹ ruột mình để làm hài lòng các khách hàng.

Được đào tạo "bán hoa" từ chính người mẹ ruột

Cũng như bao ngôi làng xa xôi hẻo lánh khác ở Ấn Độ, Nat Purwa nghèo xơ xác tiêu điều. Song điều khiến nhiều người chú ý ở ngôi làng này chính là truyền thống mẹ truyền con nối nghề "bán hoa". Cuộc sống khó khăn cùng với thất học là nguyên nhân chính đẩy nhiều người phụ nữ Ấn Độ sa vào con đường này. 


Con gái lớn là người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình. 
Con gái lớn là người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình. 

Không chỉ Nat Purwa, ở bang Madhya Pradesh, người cha và anh trai bắt những người phụ nữ trong nhà phải "bán trôn nuôi miệng". Con gái lớn là người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình. Hầu hết những ngôi nhà ở nơi này đều có các phòng chuyên dành cho phụ nữ hành nghề mại dâm.


Những cô bé dù chưa đến tuổi dậy thì đã được mẹ dạy đủ các tư thế "bán hoa" để làm hài lòng khách hàng.
Những cô bé dù chưa đến tuổi dậy thì đã được mẹ dạy đủ các tư thế "bán hoa" để làm hài lòng khách hàng.

Theo một báo cáo của Bộ Phụ nữ và Phát triển trẻ em Ấn Độ, hiện nước này có hơn 4 triệu lao động tình d.ục là phụ nữ, 39% trong số đó đã "hành nghề" trước 18 tuổi. Thậm chí có những cô bé dù chưa đến tuổi dậy thì đã được mẹ dạy đủ các tư thế "bán hoa" để làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, để nhanh bước vào nghề hơn, nhiều bé gái còn được tiêm hormone oxytocin để làm ngực phát triển.

Nghiệt ngã đi đôi với nhục nhã của nghề "bán phấn mua hương"

Những khách hàng đầu tiên của các cô gái mới ra nghề thường là đàn ông trong làng. Sau đó, họ đi đến các khu đèn đỏ hoặc các thành phố giàu, sống trong các nhà thổ và tiếp tục hành nghề "chuyên nghiệp". 


Mỗi ngày, họ phải "chiều" khoảng 10 người đàn ông ở ngay trên sàn nhà thổ, ở bờ bụi hoặc ở bất cứ đâu có thể.
Mỗi ngày, họ phải "chiều" khoảng 10 người đàn ông ở ngay trên sàn nhà thổ, ở bờ bụi hoặc ở bất cứ đâu có thể.


Một căn phòng "chiều khách" trong khu nhà thổ.
Một căn phòng "chiều khách" trong khu nhà thổ.

Những thiếu nữ chỉ mới 12 - 14 tuổi đã bắt đầu "đi khách". Mỗi ngày, trung bình họ phải "chiều" 10 người đàn ông ở ngay trên sàn nhà thổ, ở bờ bụi hoặc ở bất cứ đâu có thể. Công việc này không phải lúc nào cũng suôn sẻ và cuộc sống gái "bán hoa" đầy rẫy những hiểm nguy. Họ bị đe dọa, đánh đập và bị sỉ nhục liên tục.


Bà Chandralekha, một phụ nữ "bán hoa" đã nghỉ hưu hồi tưởng lại quá khứ đau đớn, nhục nhã của mình.
Chandralekha, một phụ nữ "bán hoa" đã nghỉ hưu hồi tưởng lại quá khứ đau đớn, nhục nhã của mình.

Chandralekha, một phụ nữ "bán hoa" đã nghỉ hưu hồi tưởng lại quá khứ đau đớn, nhục nhã: "Tôi nhận ra chẳng có sự tôn trọng nào. Một con điếm chỉ là một con điếm mà thôi".


Những cô gái "bán hoa" đứng chờ khách tại một phố đèn đỏ ở Ấn Độ (Ảnh: imgadvisor.com)
Những cô gái "bán hoa" đứng chờ khách tại một phố đèn đỏ ở Ấn Độ (Ảnh: imgadvisor.com)


Bao cao su được phân phát trong các khu nhà thổ nhằm giúp "gái bán hoa" tránh các bệnh lây nhiễm.
Bao cao su được phân phát trong các khu nhà thổ nhằm giúp "gái bán hoa" tránh các bệnh lây nhiễm.

Manju, một bé gái đã phải đi "phục vụ" khách lần đầu khi chỉ mới 13 tuổi. Từ đó, cô tiếp tục con đường "bán phấn mua hương" cho 6 người đàn ông mỗi ngày. Đau đớn, nghiệt ngã hơn, cô không biết được cha của 3 đứa con mình là ai. Nếu có biết thì người đàn ông nào sẽ nhận con của một gái bán hoa chứ?

Dù bị hành hạ thể xác, tổn thương tinh thần và bị cả xã hội kì thị song những bé gái ở các ngôi làng xa xôi nghèo khổ ấy vẫn cứ phải bước vào con đường lầm lỗi này chỉ vì miếng cơm manh áo.

Tình trạng "mua bán hoa" ở Ấn Độ

Thu nhập của người dân Ấn Độ đã tăng lên khá cao trong những năm gần đây nhưng điều đó cũng không làm giảm nạn "bán hoa" tại quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới này. Không chỉ thế, theo thống kê của Ủy ban Nhân quyền Ấn Độ, số lượng trẻ em lao động trong ngành công nghiệp tình dục đang gia tăng và độ tuổi hành nghề trung bình đã giảm xuống từ 9 đến 12 tuổi.


Các cô gái đang trang điểm trước khi "đi khách".
Các cô gái đang trang điểm trước khi "đi khách".

Một nhà xã hội học nghiên cứu về lao động tình dục trong hơn 3 thập kỉ qua cho biết đất nước Ấn Độ đang đối mặt với một sự tăng trưởng chưa từng có trong nghề mại dâm. Nghề mại dâm đang được thúc đẩy bởi mức tăng thu nhập và sự thay đổi trong thái độ tình dục, tình trạng di cư ngày càng tăng của phụ nữ đến các thành phố lớn.

(Ảnh: Internet)

Showbiz Hàn rúng động trước 10 ngôi sao nằm trong danh sách "bán hoa"

Chùm ảnh phơi bày bộ mặt của khu đèn đỏ lâu đời tại Bangladesh

Bất ngờ trước cuộc sống của gái "bán hoa" ở tuổi "xế chiều"

Khu đèn đỏ

Bán hoa

Ấn Độ

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Trương Quỳnh Anh lại lạnh lùng đăng trạng thái đầy ẩn ý: “Vai diễn của anh sẽ đi về đâu”, khi thấy Tim đang khá buồn về chuyện tình yêu.

Yêu Tặng hoa 1 giờ trước

Buổi gặp mặt đầu tiên rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến ấn tượng của cả hai trong mắt nhau sau này.

Khi đến nơi, thấy anh K. đang ngồi chơi game nên Hợp theo dõi và nói tên nhân vật trong trò chơi. Anh K. cho rằng Hợp nói sai rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Thông tin khiến cho người hâm mộ BTS vô cùng tự hào khi đã có thêm một tên tuổi đình đám thế giới chính thức gia nhập đại gia đình A.R.M.Y.

Xã hội Vía thần tài 1 giờ trước

Mua vàng nhân ngày Vía Thần Tài để lấy may là quan niệm đã từ lâu, nhưng 4 - 5 năm nay mới rầm rộ và trở thành phong trào.

Xã hội Vía thần tài 1 giờ trước

Ngay vía Thần tài, rất nhiều hộ dân trên một con đường thuộc TPHCM đã thức trắng đêm để nướng cá lóc kịp bán vào hôm sau.

Sau khi nhận được học bổng trị giá 7 tỷ đồng tại ĐH Harvard, nữ sinh này quyết định dừng việc học 1 năm để trải nghiệm, tìm hiểu về cuộc đời

Xã hội Kí sinh trùng 1 giờ trước

Mặc dù trên đầu người đàn ông có đội một chiếc mũ, tuy nhiên những con chấy vẫn ngang nhiên bò ra phần ngọn tóc khiến cho những hành khách đi cùng sởn gai ốc.

Có những tình huống máy bay hỏng động cơ phải quay lại sân bay, thậm chí có tình huống máy bay không thể hạ càng để hạ cánh an toàn...

Xã hội Hành động đẹp 2 giờ trước

Thủ tướng bày tỏ niềm xúc động khi biết ngày mùng 4 Tết Nguyên đán vừa qua, khi nhặt được ví tiền hơn 40 triệu đồng, ba em đã đem đến cơ quan công an trả lại.

Bóng đá Sao bóng đá 2 giờ trước

Son Heung-min, Shinji Kagawa là những niềm tự hào châu Á khi đang tỏa sáng tại châu Âu trong màu áo những câu lạc bộ hàng đầu

Xã hội căn bệnh lạ 2 giờ trước

"Lần đầu tiên nhìn thấy, tôi đã đập trứng ra để kiểm tra, và ruột bên trong chỉ có màu vàng chứ không hề có phần lòng trắng", bố cậu bé cho biết.

Đã qua rồi cái thời chân phải thẳng tắp thì mới đẹp nhé! Giờ "cộng đồng nhà cún" đang ưa chuộng trào lưu chân cong quý phái siêu độc, siêu lạ này đây!

X Ðóng