An Coong "Khi người lớn cô đơn nỗi nhớ Sài Gòn lại da diết"

"Khi người lớn cô đơn" của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Phạm Hồng Phước khiến Ân nhớ Sài Gòn da diết.

An Coong( Nhã Ân) biết đến ca khúc "Khi người lớn cô đơn" qua sự giới thiệu của một người bạn. Cô ấy nói rằng bài này đang được yêu thích ở Việt Nam, Ân cover lại chắc sẽ đúng ý của nhiều người. Lúc đầu Ân chơi thử một đoạn thì thú thật là Ân thấy giai điệu chưa ấn tượng lắm, đã định bụng kiếm  bài khác để cover. Sau đó cô bạn ấy lại hỏi Ân cover bài này chưa, thế là Ân tìm bài hát nghe lại thì thấy ra tâm trạng. Ca từ "Khi người lớn cô đơn" nghe gần gũi, không biết phải diễn tả thế nào nhưng Ân cảm thấy rất hay và có chút gì đó buồn buồn. Khi xem MV của ca khúc này, khiến Ân nhớ Sài Gòn da diết.

Ân đã đọc được đâu đó tựa một cuốn sách đã viết rằng" Sài Gòn bé vậy, sao tìm mãi chẳng ra nhau".

"Thành phố bé thế thôi
Mà tìm hoài chẳng được
Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người
Thành phố bé đến thế thôi
Mà tìm hoài không thấy
Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình..."

Đã từ lâu rồi, nỗi cô đơn như con lạch, len sau vào ngóch ngách của mỗi chúng ta. Như những con sóng âm ỉ, thỉnh thoảng làm lòng ta có chút chạnh lòng, gợn buồn. Cô bạn ấy đã tâm sự với Ân rằng:" hình ảnh bài hát cũng là tâm trạng của cô ấy, có những khi cuối tuần thấy thật buồn và cô đơn, bạn bè ai cũng có đôi có cặp. Niềm vui đơn giản của cô là đeo phone nghe nhạc và chạy xe rong ruổi khắp thành phố..."

Chuyên mục cover piano của Ân sẽ gởi đến các bạn những bài hát hay và ý nghĩa, cũng như các ca khúc đang được yêu thích. Các bạn có thể đón nghe vào thứ 7 - cách hai tuần một lần trên www.yan.vn

cover piano

khi người lớn cô đơn

An coong

Bóng đá Champions League 22 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 27 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 27 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 52 phút trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian này, nam diễn viên trẻ của Việt Nam thường xuyên bị đặt lên bàn cân và so sánh với Đại uý của Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc.

Phim Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Quản lý của Khả Ngân cho biết, hiện Khả Ngân đang ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi sau khi xuất viện sẽ nhanh chóng quay lại phim trường.

Khám phá con khỉ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi có thể chứng kiến khoảnh khắc trùng hợp lạ lùng này ở ngoài nơi thiên nhiên hoang dã như thế này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù khả năng ăn nói của nam diễn viên cũng khá dữ dội nhưng đến khi gặp một tài xế "duyên dáng" như thế này thì anh cũng chào thua.

X Ðóng