An Coong "Khi người lớn cô đơn nỗi nhớ Sài Gòn lại da diết"

"Khi người lớn cô đơn" của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Phạm Hồng Phước khiến Ân nhớ Sài Gòn da diết.

An Coong( Nhã Ân) biết đến ca khúc "Khi người lớn cô đơn" qua sự giới thiệu của một người bạn. Cô ấy nói rằng bài này đang được yêu thích ở Việt Nam, Ân cover lại chắc sẽ đúng ý của nhiều người. Lúc đầu Ân chơi thử một đoạn thì thú thật là Ân thấy giai điệu chưa ấn tượng lắm, đã định bụng kiếm  bài khác để cover. Sau đó cô bạn ấy lại hỏi Ân cover bài này chưa, thế là Ân tìm bài hát nghe lại thì thấy ra tâm trạng. Ca từ "Khi người lớn cô đơn" nghe gần gũi, không biết phải diễn tả thế nào nhưng Ân cảm thấy rất hay và có chút gì đó buồn buồn. Khi xem MV của ca khúc này, khiến Ân nhớ Sài Gòn da diết.

Ân đã đọc được đâu đó tựa một cuốn sách đã viết rằng" Sài Gòn bé vậy, sao tìm mãi chẳng ra nhau".

"Thành phố bé thế thôi
Mà tìm hoài chẳng được
Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người
Thành phố bé đến thế thôi
Mà tìm hoài không thấy
Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình..."

Đã từ lâu rồi, nỗi cô đơn như con lạch, len sau vào ngóch ngách của mỗi chúng ta. Như những con sóng âm ỉ, thỉnh thoảng làm lòng ta có chút chạnh lòng, gợn buồn. Cô bạn ấy đã tâm sự với Ân rằng:" hình ảnh bài hát cũng là tâm trạng của cô ấy, có những khi cuối tuần thấy thật buồn và cô đơn, bạn bè ai cũng có đôi có cặp. Niềm vui đơn giản của cô là đeo phone nghe nhạc và chạy xe rong ruổi khắp thành phố..."

Chuyên mục cover piano của Ân sẽ gởi đến các bạn những bài hát hay và ý nghĩa, cũng như các ca khúc đang được yêu thích. Các bạn có thể đón nghe vào thứ 7 - cách hai tuần một lần trên www.yan.vn

cover piano

khi người lớn cô đơn

An coong

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 3 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

X Ðóng