Akira Phan lên tiếng giải thích về hành động phản cảm gây tranh cãi

| 19:00 - 12/01/2017

Trước những chỉ trích, “ném đá” về đoạn clip ký tên lên ngực khán giả nữ, Akira Phan cho hay anh mặc kệ những nhận xét từ dư luận. Nam ca sĩ thẳng thắn nói: “Mình vui, những khán giả thích và ủng hộ mình là được rồi!”.

Khi không khí showbiz Việt những ngày đầu năm khá im ắng, Akira Phan đã mở đầu 2017 bằng scandal gây xôn xao dư luận. Cụ thể, đoạn clip nam ca sĩ cười đùa, hồn nhiên ký tên lên ngực một khán giả nữ ở Pháp đang khiến công chúng bức xúc.

Akira Phan lên tiếng giải thích về hành động phản cảm gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Akira Phan lên tiếng giải thích về hành động phản cảm gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước những chỉ trích, bình luận ác ý của dư luận chúng tôi đã liên hệ với Akira Phan để tìm hiểu thực hư. Từ Pháp, Akira Phan đã có những phản hồi đến người hâm mộ: “Đoạn clip ký tên lên ngực khán giả nữ này được quay trong một đêm diễn Akira tham gia ở thành phố Marseille, Pháp. Sau khi biểu diễn, một số khán giả yêu thích nên có gọi Akira Phan đến để trò chuyện, giao lưu. Lúc này, có một gia đình kêu Akira ký tên vào ngực của cô con gái trong nhà để làm kỷ niệm. Họ sống ở phương Tây nên suy nghĩ, hành động rất thoáng, không bị gò bó trong những khuôn khổ cứng nhắc. Và Akira cũng đi diễn nhiều ở nước ngoài rồi nên cũng biết và hiểu họ, trường hợp như thế này cũng không phải lần một, lần hai nên Akira đã quen rồi. Hơn nữa, họ đã yêu quý mình và cũng chính họ yêu cầu mình làm vậy thì chẳng lẽ mình lại từ chối, phụ lòng họ?

Về việc đăng clip này lên fanpage, nếu là khán giả của Akira Phan thì chắc chắn mọi người đã biết tính Akira vui vẻ, hài hước, sử dụng mạng xã hội chỉ muốn mang đến trò vui, tiếng cười cho khán giả và sẵn sàng hy sinh, không màng đến hình tượng để mọi người có những phút giây vui vẻ. Vì vậy, Akira cũng không ngại đăng những bài viết, hình ảnh hay clip tương tự như vậy lên fanpage và luôn được mọi người đón nhận, yêu thích từ trước đến nay.

Một số thành phần khán giả “thanh niên nghiêm túc” nghĩ rằng nghệ sĩ thì phải giữ kẽ, bảo vệ hình ảnh này nọ và chỉ trích, thậm chí chửi mắng Akira vì đoạn clip đó nhưng Akira... mặc kệ. Mình vui, những khán giả thích và ủng hộ mình vui là được rồi!”.

Trước ý kiến nhiều người cho rằng, Akira Phan cố tình tạo scandal để gây chú ý, anh cho hay: “Hâm nóng tên tuổi thì Akira cũng thích, cũng muốn đó (cười). Nhưng trong trường hợp này, chắc Akira phải cảm ơn bạn khán giả nữ trong clip cùng gia đình dễ thương kia vì họ đã giúp Akira gây được chú ý rồi, chứ bản thân Akira đâu có chủ động kêu họ để Akira ký tên lên ngực đâu? Còn việc đăng clip lên mạng xã hội, thì như Akira đã nói, mình thích thì mình đăng thôi, mà khán giả của Akira cũng thích những khoảnh khắc như thế của Akira mà”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước ý kiến nhiều người cho rằng, Akira Phan cố tình tạo scandal để gây chú ý, anh cho hay: “Hâm nóng tên tuổi thì Akira cũng thích, cũng muốn đó (cười). Nhưng trong trường hợp này, chắc Akira phải cảm ơn bạn khán giả nữ trong clip cùng gia đình dễ thương kia vì họ đã giúp Akira gây được chú ý rồi, chứ bản thân Akira đâu có chủ động kêu họ để Akira ký tên lên ngực đâu? Còn việc đăng clip lên mạng xã hội, thì như Akira đã nói, mình thích thì mình đăng thôi, mà khán giả của Akira cũng thích những khoảnh khắc như thế của Akira mà”.

Cuối năm 2016, Akira Phan vừa cho ra mắt single Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau?. Vì lịch trình cuối năm của nam ca sĩ khá kín nên không có thời gian quay MV cho ca khúc này nên chắc chắn khi về Việt Nam anh sẽ thực hiện MV. Akira cũng tiết lộ, vào năm Đinh Dậu, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với lịch diễn kín mít hơn 2 tháng ở châu Âu, Akira Phan sẽ không về kịp để đón năm mới. Cuối tháng 2, nam ca sĩ Mùa đông không lạnh mới về nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối năm 2016, Akira Phan vừa cho ra mắt single Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau?. Vì lịch trình cuối năm của nam ca sĩ khá kín nên không có thời gian quay MV cho ca khúc này nên chắc chắn khi về Việt Nam anh sẽ thực hiện MV. Akira cũng tiết lộ, vào năm Đinh Dậu, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với lịch diễn kín mít hơn 2 tháng ở châu Âu, Akira Phan sẽ không về kịp để đón năm mới. Cuối tháng 2, nam ca sĩ Mùa đông không lạnh mới về nước.

*Cùng đón theo dõi tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!