Cả làng giải trí Hàn đã xôn xao.

Ailee, một trong số những nghệ sĩ Hàn đã đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình Music Core vào cuối năm ngoái mới đây đã vướng vào scandal có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp đang lên của mình.

Ailee

Một cư dân mạng đã phát tán hàng loạt bức ảnh khoả thân của Ailee trên khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc. Cả Hàn Quốc đã khá bất ngờ với những bức ảnh khoả thân 100% của cô gái này.

Những bức ảnh được chụp ở nhiều tư thế và do chất lượng ảnh khá tốt nên người hâm mộ dễ dàng nhận ra được cô gái trong ảnh chính là Ailee, thần tượng của họ. Đến nay, đại diện của Ailee và bản thân cô vẫn chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Ailee

Ailee

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Ailee, nữ ca sĩ 24 tuổi "bước ra" từ YouTube và được đánh giá là một trong những tài năng thật sự của Kpop. Những clip của Ailee đã gây được tiếng vang không chỉ với cộng đồng mạng mà còn tạo được sự chú ý của công chúng. Cô chính thức gia nhập vào showbiz Hàn vào năm 2010 và trực thuộc công ty YMC, công ty đào tạo ra những ngôi sao như Wheesung, Jay Park...

Ailee

Thích và chia sẻ bài viết trên facebook:
Bình luận
 
Thích xem video thì like: