Ai sẽ may mắn hẹn hò cùng Hoa hậu Diệu Hân?

| 14:00 - 09/08/2013

Diệu Hân biết đến chương trình “Donate for a date 2013” một cách hết sức tình cờ giống như là một cơ duyên.

Ai sẽ may mắn hẹn hò cùng Hoa hậu Diệu Hân?

Khi còn là sinh viên, Hoa hậu Diệu Hân đã biết đến chương trình “Donate for a date” là một dự án nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. Vì thế, khi được nhận lời mời làm “Dater”, cô gái lai Pháp - Việt này chia sẻ mong ước sẽ kêu gọi thật nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng để các em nhỏ mang dị tật kém may mắn có thể sống tự tin và theo đuổi mơ ước như mọi đứa trẻ bình thường khác.

 

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân đã cùng Ban tổ chức đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá, lịch sử và du lịch Việt Nam. Gần đây nhất vào ngày 01/06/2013, Diệu Hân đã cùng tổ chức UNESCO và Trung tâm Tổ chức sự kiện FMV đến Vũng Tàu làm từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo trong chương trình “Vì Trẻ thơ thương yêu”.

Với đam mê giúp đỡ cộng đồng, Diệu Hân rất hào hứng khi tham dự làm khách mời lên sàn đấu giá cho chương trình “Donate for a date”. Ai sẽ may mắn chiến thắng phiên đấu giá và hẹn hò với Hoa hậu Diệu Hân? Ai sẽ cùng Diệu Hân chung tay làm từ thiện? Phiên đấu giá cho cuộc hẹn với Hoa hậu Diệu Hân sẽ chính thức được bắt đầu tại website http://www.donateforadate.com. Hãy cùng theo dõi và đăng ký thành viên để tham gia đấu giá cuộc hẹn đầy thú vị này nhé. 

 

Donate For A Date 2013” là một dự án vì cộng đồng do các bạn tình nguyện viên của Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng YAN Group tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các em bé mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch.

Thông tin chi tiết chương trình: www.donateforadate.com hoặc tại: www.facebook.con/donateforadate