Ái Phương khoe giọng đầy tự sự với "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Sáng tác đầy chất tự sự của Châu Đăng Khoa được Ái Phương kể lại qua chất giọng ấm áp và ma mị. Được lồng vào những hình ảnh đẹp mê mẩn của bộ phim ngắn Thuyền giấy,  "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nhẹ nhàng đi vào lòng người với những giai điệu khoắc khoải.

Tung trailer hậu trường, Victor Vũ càng làm khán giả sốt ruột "hóng" phim

Sao nhí “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” xuất hiện phổng phao, xinh đẹp ở sự kiện

Đệm đàn hát vu vơ, Phạm Hương khiến anh chị em đồng loạt "dính thính"

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Châu Đăng Khoa

phim ngắn

Thuyền giấy

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 35 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng