Cư dân mạng tranh cãi vì không biết ai mới thực sự là cha ruột của con trai Nhĩ Tình

Không chỉ bày kế leo lên giường hoàng đế Càn Long, Nhĩ Tình còn lén lút vụng trộm với Phú Sát phó Khiêm khiến khán giả không biết đứa trẻ trong bụng cô là con ai.

Diên Hi Công Lược hiện đang là bộ phim cung đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Bên cạnh những đấu đá của dàn phi tần hậu cung thì cư dân mạng cũng rất để tâm đến chuyện nhà của “soái ca Tử Cấm Thành” Phú Sát Phó Hằng. Và điều khiến khán giả tranh cãi nhiều nhất đó chính là ai mới thực sự là cha ruột của đứa con trong bụng Nhĩ Tình.


Ai mới là cha ruột con của Nhĩ Tình?
Ai mới là cha ruột con của Nhĩ Tình?

Vì muốn cứu Anh Lạc, Phó Hằng đã chấp nhận cưới Nhĩ Tình, chuyện này khiến Phó Hằng vô cùng đau khổ. Đối với người vợ không tình nguyện cưới, Phó Hằng chỉ có lạnh nhạt, chính điều này đã khiến cho Nhĩ Tình ngày càng nảy sinh lòng thù hận. Lòng thù hận với Phó Hằng đã biến Nhĩ Tình thành một người phụ nữ độc ác và thủ đoạn.


Phó Hằng lạnh nhạt với Nhĩ Tình khiến cô nảy sinh lòng thù hận.
Phó Hằng lạnh nhạt với Nhĩ Tình khiến cô nảy sinh lòng thù hận.

Để trả thù Phó Hằng, Nhĩ Tình hông chỉ bày kế để “bẫy” hoàng đế Càn Long lên giường với mình, mà cô còn lén lút quan hệ vụng trộm với em trai Phó Hằng. Chính vì vậy khi nghe tin Nhĩ Tình có thai, nhiều khán giả đã vô cùng hoang mang bởi lẽ Phó Hằng và Nhĩ Tình còn chưa chính thức động phòng. Nhiều người ngay lập tức đặt ra nghi vấn không biết hoàng đế Càn Long hay Phú Sát Phó Khiêm (em trai Phó Hằng) mới là cha ruột của đứa trẻ này.


Nhĩ Tình vụng trộm với em trai Phó Hằng và bày kế leo lên giường Càn Long.
Nhĩ Tình vụng trộm với em trai Phó Hằng và bày kế leo lên giường Càn Long.

Nhiều người cho rằng Phú Sát Phó Khiêm chính là cha ruột của con trai Nhĩ Tình. Vì không được Phó Hằng đáp trả tình cảm, Nhĩ Tình đã tìm đến tứ đệ của Phó Hằng là Phó Khiêm và có quan hệ lén lút. Nhiều khán giả chắc chắn cái thai trong bụng của Nhĩ Tình chính là kết quả của mối tình vụng trộm này.

Cư dân mạng tranh cãi vì không biết ai mới thực sự là cha ruột của con trai Nhĩ Tình


Phú Sát PHó Khiêm rất có thể là cha ruột của con trai Nhĩ Tình.
Phú Sát PHó Khiêm rất có thể là cha ruột của con trai Nhĩ Tình.

Tuy nhiên, lại có không ít khán giả cho rằng đứa trẻ này là con của hoàng đế Càn Long sau khi bị Nhĩ Tình “bẫy” bằng canh giải rượu. Thêm vào đó, việc Nhĩ Tình nói với Phó Hằng rằng đứa trẻ trong bụng cô mang họ Ái Tân Giác La lại càng khiến nghi vấn Nhĩ Tình có con với Càn Long được củng cố.


Càn Long cũng từng bị Nhĩ Tình bày kế để leo lên giường.
Càn Long cũng từng bị Nhĩ Tình bày kế để leo lên giường.

Chưa dừng lại ở đó, theo như sử cũ của Trung Quốc có ghi chép lại thì hoàng đế Càn Long đối xử rất đặc biệt với Phúc Khang An – con trai của Nhĩ Tình. Càn Long vô cùng sủng ái Phúc Khang An, con đường thăng tiến của nhân vật này cũng cực kỳ dễ dàng. Chỉ chưa đầy 30 tuổi, Phúc Khang An đã trở thành Nhất đẳng công rồi Nhất đẳng Hầu trong khi những viên tướng khác có lập công trạng cả đời cũng chưa chắc được phong danh hiệu này.

Đặc biệt, Phúc Khang An còn được phong làm Bối Tử, truy phong làm Quận vương những điều chưa từng có tiền lệ trước đó. Chính những ưu ái quá mức của Càn Long đối với Phúc Khang An đã làm nhiều người tin chắc rằng Càn Long biết Phúc khang An chính là con ruột của mình.


Sử cũ Trung Quốc có ghi chép lại mối quan tâm đặc biệt của Càn Long dành cho Phúc Khang An.
Sử cũ Trung Quốc có ghi chép lại mối quan tâm đặc biệt của Càn Long dành cho Phúc Khang An.

“Mối quan hệ của 3 người này thật là rắc rối, không biết đứa con là của ai luôn”, “Tôi nghĩ là con của Càn Long hoàng đế, có nhiều bằng chứng chứng minh lắm”, “Vụng trộm lâu ngày với Phó Khiêm, thì phải là con của hắn chứ”, “Túm lại dù con của ai thì Phó Hằng cũng là người đổ vỏ”, “Có ai ngờ soái ca vạn người mê của Tử Cấm Thành lại phải đi đổ vỏ cho người khác cơ chứ”… cư dân mạng tranh luận.


Người đáng thương nhất vẫn là Phó Hằng khi bị mọc đến 2 cái sừng.
Người đáng thương nhất vẫn là Phó Hằng khi bị mọc đến 2 cái sừng.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chưa có ai dám lên tiếng khẳng định Nhĩ Tình có con với Càn Long hay Phó Khiêm. Tất cả những thông tin xoay xung quanh mối quan hệ của những nhân vật này mới chỉ dừng lại ở mức suy đoán mà thôi.

Ảnh: Internet

Phó Hằng có quá yếu đuối khi bật khóc vì hay tin Anh Lạc đã thành phi tần của Hoàng đế?

Diên Hi Công Lược: Mẹ Ngũ A Ca lấy oán trả ơn, đánh đổi cả tính mạng con trai để hãm hại Anh Lạc

Nhặt sạn những chi tiết vô lí trong siêu phẩm Diên Hi Công Lược

Sao Hoa Ngữ

Phim Hoa ngữ

Diên Hi Công Lược

Bóng rổ NBA 3 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 3 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Châu Á phim Thái 3 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

Xã hội Ả Rập 3 giờ trước

Những người phụ nữ Việt nam làm ô sin ở Trung Đông đang kêu cứu vì tình cảnh bóc lột mà họ đang phải chịu!

Xã hội bé trai suýt chết 4 giờ trước

Do sợ bị mắng nên bé L. không dám nói với bố mẹ. Sau đó bé thường xuyên bị đau bụng nên được bố mẹ đưa đi khám thì được chẩn đoán là bị rối loạn tiêu hóa.

X Ðóng