Ai là người có công lớn nhất trong việc mang Running Man trở lại?

| 19:00 - 31/01/2017

Chương trình thực tế ăn khách nhất nhì xứ kim chi vẫn đang khiến các fan vô cùng thích thú với thông tin tiếp tục lên sóng.

Những ngày giáp Tết, các fan Running Man được dịp “phát cuồng” với thông tin chương trình sẽ tiếp tục với đầy đủ 6 thành viên hiện tại thay vì ngừng phát sóng sau quá nhiều lùm xùm đáng tiếc. Tổ sản xuất cũng lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ mang đến cho khán giả những màn “chạy” tuyệt vời hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ai là người có công lớn nhất trong việc mang Running Man trở lại?

Mới đây, Nam Seung Yong – “cha đẻ” của Runing Man, đã tiết lộ Kim Jong Kook đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định ở lại của các thành viên cũng như việc chương trình sẽ tiếp tục phục vụ khán giả. Được biết, đạo diễn Nam đã đến gặp “người năng lực” để bàn về tương lai của Running Man bằng câu hỏi: “Chúng ta có thể ở bên nhau đến lúc cuối cùng không?”. Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, Kim Jong Kook đồng ý và cùng ông đi thuyết phục các thành viên còn lại.

Có thể thấy, Kim Jong Kook dù sở hữu vẻ ngoài cứng rắn nhưng bên trong anh là con người sống cực tình cảm, luôn hết mình vì những người thân thiết. Đây cũng chính là lí do giúp nam ca sĩ không chỉ được các fan mà rất nhiều đồng nghiệp trong ngành yêu mến và kính trọng.

Ai là người có công lớn nhất trong việc mang Running Man trở lại?

Ai là người có công lớn nhất trong việc mang Running Man trở lại?

Một người trong ngành giải trí nói thêm: “Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã bị tổn thương thật sự. Thế nhưng, lí do họ quyết định tiếp tục ở lại là để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho Running Man trong suốt nhiều năm qua. Họ vẫn chăm chỉ ghi hình và chuẩn bị thật tốt cho tour họp fan khắp châu Á trong thời gian tới.”. Dù vẫn chưa có bất kì thông tin về việc Kang Gary có “nhập bọn” cùng 6 thành viên khác trở lại không nhưng việc anh xác nhận sẽ có mặt tại buổi họp fan sắp tới của Running Man cũng khiến các fan vô cùng phấn khích.

Ảnh: Internet

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube