Ai kiếm nhiều tiền nhất SNSD?

Các thành viên của SNSD đều thống nhất chính là Yoona.

Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star trên kênh MBC, các cô gái SNSD đã được hỏi về vấn đề nhạy cảm là thu nhập của các thành viên trong nhóm. Trước câu hỏi: "Nghe đồn Yoona là người kiếm được nhiều tiền nhất trong nhóm, đúng hay sai?", tất cả các thành viên đều gật đầu đồng ý.

Khi được hỏi tiếp về người kiếm được ít tiền nhất, SNSD chia sẻ rằng 8 thành viên khác đều như nhau cả. SNSD cũng thẳng thắn trả lời về tin đồn Hyoyeon là người "siêng kiếm tiền" nhất nhóm khi chấp nhận tham gia những sự kiện ở các địa phương xa trung tâm. "Tôi thích ngắm cảnh mà. Tôi nhớ có lần mình đến một lễ hội ớt, đèn đường ở đó  cũng bé như quả ớt vậy"- Hyoyeon khiến mọi người cười rũ rượi vì câu chuyện của mình. 

Trong chương trình này, Jessica cũng giải thích về tin đồn cô không hòa đồng với nhóm khi không chịu lắc tóc hết mình như các thành viên khác khi trình diễn trên sân khấu. 

"Mọi người đừng hiểu lầm. Chẳng qua lúc đó tôi bị nhức đầu thôi"- Jessica chia sẻ.

Radio Star

SNSD

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 5 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 5 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 6 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 6 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng