Ai kiếm nhiều tiền nhất SNSD?

Các thành viên của SNSD đều thống nhất chính là Yoona.

Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star trên kênh MBC, các cô gái SNSD đã được hỏi về vấn đề nhạy cảm là thu nhập của các thành viên trong nhóm. Trước câu hỏi: "Nghe đồn Yoona là người kiếm được nhiều tiền nhất trong nhóm, đúng hay sai?", tất cả các thành viên đều gật đầu đồng ý.

Khi được hỏi tiếp về người kiếm được ít tiền nhất, SNSD chia sẻ rằng 8 thành viên khác đều như nhau cả. SNSD cũng thẳng thắn trả lời về tin đồn Hyoyeon là người "siêng kiếm tiền" nhất nhóm khi chấp nhận tham gia những sự kiện ở các địa phương xa trung tâm. "Tôi thích ngắm cảnh mà. Tôi nhớ có lần mình đến một lễ hội ớt, đèn đường ở đó  cũng bé như quả ớt vậy"- Hyoyeon khiến mọi người cười rũ rượi vì câu chuyện của mình. 

Trong chương trình này, Jessica cũng giải thích về tin đồn cô không hòa đồng với nhóm khi không chịu lắc tóc hết mình như các thành viên khác khi trình diễn trên sân khấu. 

"Mọi người đừng hiểu lầm. Chẳng qua lúc đó tôi bị nhức đầu thôi"- Jessica chia sẻ.

Radio Star

SNSD

Chị Hạ ngồi nhẩm tính, mỗi tháng vợ chồng chị dự định sẽ chu cấp cho con 2 triệu. Với mức tiền đó, chị nghĩ con sẽ “sống đủ” nếu chi tiêu vun vén.

Sao Việt Sao Việt 24h 15 phút trước

Đám cưới đã được tổ chức tại một bãi biển ở Mũi Né, Phan Thiết và có chỉ khoảng 100 khách mời là người thân của hai vợ chồng.

Châu Á Diên Hi Công Lược 46 phút trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 48 phút trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 1 giờ trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi cả hai lên tiếng về lễ đính hôn và đám cưới trong thời gian tới, thì lễ đính hôn tại Đà Nẵng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Tips Yan Beauty 1 giờ trước

Để tỏa sáng ngày đầu tiên của năm học, hội chị em không chỉ chú trọng đến trang phục chỉnh tề, cặp sách đầy đủ mà tóc cũng cần được tạo kiểu một chút.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cả hai đã từng có cuộc hội thoại đầy thân mật trên mạng xã hội cách đây không lâu và họ đã thực hiện ngay một cuộc hẹn ngoài đời thực.

Châu Á Somi I.O.I 1 giờ trước

Jeon Somi - "bông hồng lai" vốn đã được ấn định sẽ là "át chủ bài" trong girlgroup mới của JYP, vừa chấm dứt hợp đồng độc quyền và đột ngột rời khỏi công ty.

Nếu bạn có một “tuổi thơ dữ dội” và thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với những game dưới đây.

Khỏe đẹp Độc tố 1 giờ trước

Nếu những ngấn mỡ thừa thi nhau xuất hiện thì đã tới lúc bạn cần bắt tay vào thực hiện các biện pháp thanh lọc cơ thể rồi đấy.

X Ðóng