Ai đang là người đàn ông bí mật của Văn Mai Hương?

|

Sau sóng gió, Văn Mai Hương đã tuyên bố đang thoải mái và hạnh phúc. Vậy hiện tại, ai là người đã khiến cô có những cảm xúc này?

Chiều nay, ca sĩ Văn Mai Hương đã có buổi ra mắt MV Mona Lisa tại TP. HCM. Đông đảo nghệ sĩ là bạn thân của cô đã đến chúc mừng. Văn Mai Hương đã chia sẻ những thông tin mới nhất của mình với YAN News về sản phẩm mới này. 

Đặc biệt, Văn Mai Hương có "giãi bày" về việc cô thường bị truyền thông cho rằng khá già so với tuổi. Đồng thời, Văn Mai Hương cũng lấp lửng về việc cô đã phẫu thuật thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp hơn. Ngoài ra, Văn Mai Hương còn phát biểu rằng, khán giả cũng đừng nên quan tâm quá về chuyện đời tư và tình cảm của cô và còn chia sẻ rằng, hiện tại cô đang thoải mái, hạnh phúc trong tình cảm. Tuy nhiên, danh tính của người đàn ông bí mật thì cô vẫn chưa chịu tiết lộ. 

 MV Mona Lisa lần này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người xem. Nhưng có vẻ như Văn Mai Hương đang tiến dần tới việc thay đổi, làm mới hình tượng và phong cách âm nhạc. Với sự quyết tâm của mình và ê-kíp, hi vọng Văn Mai Hương sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ đối với những dự án mới của cô.