Ai đang là kẻ thù của Taylor Swift?

Theo Taylor, ca khúc Bad Blood sắp trình làng của cô lại không nhắm đến đối tượng trên, mà lại nói về một nữ đồng nghiệp.

Một trong những điều thú vị khi nghe những ca khúc do Taylor Swift sáng tác là việc đoán xem ai là người mà Taylor ám chỉ trong bài hát. Trong khi hầu hết các ca khúc của Taylor sáng tác đều nhắm đến đối tượng là những chàng trai đã từng hẹn hò với mình thì theo Taylor, ca khúc Bad Blood sắp trình làng của cô lại không nhắm đến đối tượng trên, mà lại nói về một nữ đồng nghiệp.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone, Taylor đã "úp mở" về nữ nghệ sĩ này: "Nhiều năm qua, tôi chưa bao giờ chắc chắn rằng chúng tôi là bạn bè. Cô ấy thường gặp tôi tại những buổi lễ trao giải, nói vài câu xã giao rồi quay lưng đi. Tôi từng nghĩ: "Chúng tôi là bạn hay cô ấy đang xúc phạm đến cuộc đời tôi?". Năm ngoái, cô ấy đã làm điều thật khủng khiếp và tôi đã cho rằng chúng tôi là hai kẻ thù ở hai chiến tuyến".

Taylor tiếp tục: "Nó liên quan đến công việc. Cơ bản thì cô ấy đã cố gắng hủy hoại toàn bộ tour diễn của tôi. Cô ấy đã thuê một nhóm người đang làm việc cho tôi. Tôi chẳng buồn đối đầu và có thể bạn sẽ khó tin khi biết tôi ghét sự mâu thuẫn như thế nào. Vì vậy, giờ đây tôi phải tránh né cô ấy. Một cơn ác mộng và tôi chẳng thích chúng lắm".

Sau phát biểu này của Taylor, nhiều fan đã "đoán già đoán non" rằng nhân vật nữ mà cô nhắc đến chính là Katy Perry. Theo trang J-14, KatyTaylor đã từng gặp gỡ và chụp ảnh cùng nhau tại rất nhiều sự kiện nhưng chưa bao giờ họ đi chơi cùng nhau. Không chỉ vậy, Katy cũng đã từng hẹn hò bạn trai cũ của Taylor - John Mayer. Chính vì vậy mà rất nhiều người tin rằng kẻ thủ mà Taylor đang nhắc đến chính là Katy Perry.


	
	Taylor và Katy thường gặp gỡ nhau tại các sự kiện.
TaylorKaty thường gặp gỡ nhau tại các sự kiện.

"Taylor Swift phiên bản mini" khiến cả nước Mỹ sững sờ

Paris Hilton lên tiếng "tham gia" vào lùm xùm của Taylor và Kanye

Taylor Swift

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng