Ahreum bị buộc rời khỏi T-Ara?

| 10:50 - 11/07/2013

Sau khi lục tung Instagram của Ahreum, fan hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu Ahreum rời khỏi T-ara là do mong muốn của cô hay do bị ép buộc.

Ahreum

Sáng 11/7, làng giải trí K-pop đã bị chấn đông khi Ahreum chính thức xác nhận sẽ rời khỏi T-ara để theo đuổi sự nghiệp solo. Theo công ty quản lý Core Contents Media cho biết lý do là vì Ahreum sẽ tập trung vào hip-hop, thể loại âm nhạc mà Ahreum luôn quan tâm đến, cũng như thử sức ở những lĩnh vực khác nhau như diễn xuất.

Ngay lập tức, fan hâm mộ đã lên trang Instagram cá nhân của Ahreum để 'đào bới' thêm thông tin liên quan đến sự việc này. Họ đã phát hiện ra những dòng tâm sự mà Ahreum đã đăng tải hai tuần trước đó: "Không còn gì để mất nữa... Tôi thậm chí không còn sợ cái chết... Thông báo đầu tiên". Điều này đã khiến fan thắc mắc về ý nghĩa của nó cũng như tò mò về "thông báo đầu tiên" mà Ahreum đề cập đến.

Ahreum

Không dừng lại ở đó, một đoạn tâm sự khác của Ahreum đã được đăng tải sau công bố chính thức của cô và công ty quản lý: "Tất cả mọi người... Bây giờ các bạn đang tìm kiếm cô gái mới cho T-ara thế chỗ của tôi? Từ thời điểm tôi chia sẻ điều này, tôi sẽ cho các bạn thấy sự thật, tình huống hiện tại và những điều khác một cách chân thật nhất. Cho dù là lý do gì thì đối với những người biết tôi, tôi rất cảm kích và sẽ làm việc thật tốt. Kể từ bây giờ, mắt của tôi trong bức ảnh này, tay tôi và một phần khác của tôi. Tôi sẽ cho mọi người thấy. Bắt đầu từ bây giờ tôi mời mọi người đến với thế giới bí mật của Lee Ah Reum".

Về phía Core Contents Media, khi được hỏi về việc liệu có mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm dẫn đến Ahreum rời khỏi T-ara, công ty này cho biết: "Chắc chắn không phải như thế. Sự việc diễn ra cho cô ấy còn trẻ và vì chúng tôi tôn trọng khả năng của cô ấy".

T-Ara
T-ara khi còn Ahreum

Như vậy là với sự ra đi của AhreumT-ara đã trở lại với 6 thành viên ban đầu: Q-ri, Boram, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Jiyeon. Hiện nay, Core Contents Media cũng đang xem xét việc có nên thay thế thành viên Dani mà fan đã được giới thiệu vào năm ngoái, trở thành một thành viên chính thức của T-Ara hay không.

Hãy cùng cập nhật thêm tại YAN News nhé.