After School đu cột trong MV mới

| 20:30 - 13/06/2013

Hết thử nghiệm đánh trống cho tới tap-dance (hay còn gọi là thiết hài, một hình thức vũ đạo sử dụng sự nhanh nhẹn của chân) trong các bài hit trước, After School lần này đã leo hẳn lên cột để chứng minh tài năng đa dạng của nhóm trong single mới vừa ra mắt. 

After School

Sau khi gây ấn tượng mạnh với Flashback ra mắt vào tháng 6/2012, After School vừa trở lại với single thứ 6, First Love cùng với MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Nổi tiếng bởi sự độc đáo cũng như hình tượng quyến rũ trong mỗi lần trở lại, After School đã đem tới những màn múa cột cực kỳ điêu luyện và mạnh mẽ trong MV First Love.

Single thứ 6 của nhóm còn bao gồm các bài hát khác như 8 Hot Girl, Dressing Room, Time’s Up, Love Beat, và ca khúc Cried While Doing Makeup dưới sự thể hiện của hai giọng ca chính Jung AhRaina.

Sau khi vắng mặt trọn 1 năm trên nhạc đàn, sexy diva một thời Ivy đã phải cầu cạnh tới ông hoàng J.Y.P nhờ sáng tác bài hát mới trước sự nghiệp ngày càng tuột dốc thảm hại.

Ivy

Từng ra mắt hoành tráng với ca khúc Sonata of Temptation, cũng là một sáng tác của J.Y.PIvy nhanh chóng tiến vào hàng ngũ những nữ ca sỹ sexy hàng đầu của Kpop. Tuy nhiên, không lâu sau đó, sự nghiệp ca hát của cô nhanh chóng bị vùi dập nặng nề bởi bê bối tình dục với người yêu cũ.

Mặc dù đã tích cực trở lại, nhưng những sản phẩm của Ivy trong vài năm trở lại đây lại không đạt được thành tích gì khá khẩm. Sau 1 năm im ắng, hy vọng với I Dance hợp tác cùng nữ rapper Yubin của Wonder GirlsIvy sẽ lấy lại được hào quang năm nào.

I Dance là một tổ hợp của tango, hip-hop trên nền nhạc điện tử, với giọng hát quyến rũ đặc biệt của Ivy.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube