Adam Lambert hạnh phúc khi được xem là tấm gương đồng tính

Adam Lambert là một trong những giọng ca ấn tượng nhất trong nền âm nhạc hiện nay. Tuy vậy, điều này vẫn không thể giúp anh vượt qua được cảm giác lạc lõng.

Adam Lambert

Là một người lạc quan, anh không bao giờ để những việc đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Thay vào đó, cảm giác này đem đến cho anh góc nhìn cuộc sống không phải bằng con mắt của một người nghệ sĩ. Và điều này cũng giúp Adam có cơ hội để trở thành hình mẫu trong thế giới gay.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Wire, Adam cho biết: "Tôi luôn cảm thấy hơi xa lạ. Đó là những gì đã tạo nên tôi của ngày hôm nay. Tôi tự hào khi đại diện cho những điều mang tính thời đại. Trong âm nhạc, đó vừa là thách thức và cũng là một đặc ân".

Anh tiếp tục: "Thành công chỉ là điều gì đó tương đối - sự nghiệp của tôi có thể thành công hay thất bại, nhưng tất cả điều này là những bước tiến tuyệt vời của tôi trong suốt 5 năm qua. Tôi làm chủ bản thân và tôi thực hiện những gì mà tôi thích cho sự nghiệp của mình".

Adam Lambert

Sau khi đoạt giải á quân American Idol vào năm 2008, Adam Lambert đã công khai sự thật về giới tính của mình. Nhưng sau đó, Adam lại cảm thấy không thoải mái trên con đường cởi mở này.

Adam chia sẻ với South Florida Gay News: "Tôi không nhận ra việc này đã dẫn đến nhiều kết quả khác. Tôi chỉ tập trung hát. Tôi không có những hình mẫu gay lý tưởng cho mình. Tôi đã nhận được lá thư, gặp những bạn trẻ trong cộng đồng LGBT và họ cho biết:  "Wow, tôi rất trân trọng sự thật rằng bạn không có bất kì một cảm giác tội lỗi nào khi bạn là một con người lập dị". Và điều đó phần nào đã mang đến cho tôi sự tự tin".

"Nếu tôi có thể giúp những bạn trẻ cảm thấy tự tin với làn da hay chính con người của họ thì thật tuyệt vời".

Khi được hỏi về điều mà mọi người chưa biết đến về anh, Adam đã trả lời: "Gần một nửa người gặp tôi đều nói 'Oh bạn thật cao và cũng thật tuyệt vời'".

Anh cười thật to khi chia sẻ: "Tại sao mọi người đều nghĩ tôi thấp người và là một người tồi tệ? Tôi cao và tôi rất thân thiện, tôi thề đấy".

Adam Lambert

Sao Việt Sao Việt 24h 44 phút trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 2 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 3 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng