A Pink lỗi hẹn với fan, trì hoãn ngày trở lại

Vì một số lý do trong quá trình sản xuất album, A Pink đành lỡ hẹn với fan và lùi ngày trở lại khoảng một tuần.

Thay vì đúng như kế hoạch ban đầu, A Pink sẽ chính thức trở lại sân khấu với mini album thứ 5 - Pink Luv vào ngày 17/11 thì nay đã bị dời đến ngày 14/11.

Vào ngày 13/11, đại diện công ty quản lý đã thông báo: "Chúng tôi không chỉ mong muốn gửi đến khán giả một màn trình diễn tuyệt vời mà còn muốn đem đến một album hoàn hảo. Vì vậy chúng tôi càng phải trau chuốt nhiều hơn để xứng đáng với sự mong đợi của các fan. Chúng tôi thành thật xin lỗi các fan vì sự bất tiện này".

Giải thích về sự cố dời ngày trở lại, đại diện cho biết: "Trong kiểm tra album, chúng tôi đã tìm thấy lỗi nghiêm trọng trong khâu thiết kế cũng như trong quá trình sản xuất. Ngay lập tức đã mở cuộc họp để giải quyết vấn đề này và đã loại bỏ 50.000 album trong đợt sản xuất đầu tiên. Vì sự cố trên nên chúng tôi không thể phát hành đúng như thời gian quy định ban đầu và chúng tôi đã quyết định phát hành vào ngày 24/11 tới đây".

Trước sự bất tiện này, công ty cũng thông báo đến các fan lịch trình của A Pink: "A Pink sẽ chính thức trở lại trên sân khấu Music Bank vào ngày 21/11. Xin hãy tiếp tục ủng hộ A Pink nhé. Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các fan vì sự cố trì hoãn ngày trở lại. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức".

Ngoài ra, vào ngày 13/11 hôm nay, em út Hayoung chính thức bước vào kỳ thi đại học 2014 ở Hàn Quốc và nhận được nhiều sự quan tâm của các fan.


	   


	
	Một số hình ảnh Hayoung trong buổi thi đại học sáng nay 13/11
Một số hình ảnh Hayoung trong buổi thi đại học sáng nay 13/11

Những Idol sở hữu ngọai hình "già trước tuổi" của Kpop

2 BXH âm nhạc lớn công bố nhóm nhạc nữ Kpop đạt thành tích nhạc số ấn tượng nhất từ trước đến nay

Tzuyu xuống sắc, lộ khuyết điểm đùi to - Na Eun đẹp sang chảnh

A Pink

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng