Á khôi Phạm Hoàng Yến: "Tôi chỉ kì thị Hương Giang chứ không đụng đến cộng đồng LGBT"

Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến đã đăng tải một tâm thư rất dài phân trần chỉ nhắc đến mỗi Hương Giang, sau đó xin lỗi cộng đồng LGBT. 

Sau những phát ngôn thiếu tôn trọng về Hương Giang liên quan tới show diễn của NTK Hà DuyPhạm Hoàng Yến đang vấp phải những chỉ trích và nhận "gạch đá" mạnh mẽ từ phía dư luận. Bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc, song nàng Á khôi doanh nhân đã có những lời lẽ thể hiện sự xúc phạm, miệt thị về giới tính của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô đã khiến cộng đồng mạng nói chung, cộng đồng LGBT và fan của Hương Giang nói riêng thực sự nổi giận.

Tuy nhiên mới đây, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến đã đăng tải một tâm thư rất dài trên mạng xã hội. Điều đặc biệt ở đây là việc cô nhấn mạnh: Cô thẳng thắn thừa nhận mình kì thị trực tiếp Hương Giang, nhưng phủ nhận việc kì thị toàn bộ cộng đồng LGBT.


Sau hàng loạt trạng thái trên trang cá nhân miệt thị Hương Giang thì Phạm Hoàng Yến đã đăng tâm thư giải thích về vấn đề này. 
Sau hàng loạt trạng thái trên trang cá nhân miệt thị Hương Giang thì Phạm Hoàng Yến đã đăng tâm thư giải thích về vấn đề này. 

Người đẹp doanh nhân cho biết: "Mọi người đang hiểu lầm Yến miệt thị cả giới LGBT. Yến xin nói rõ ràng: Yến chỉ nói đến Hương Giang, ngoài ra không đụng chạm đến ai khác. Không có một cơ sở nào để khẳng định Hương Giang là đại diện cho giới LGBT Việt Nam. Đừng gượng ép cho rằng đụng chạm đến Hương Giang, là đang miệt thị cả giới LGBT Việt Nam”. 

Bản thân Phạm Hoàng Yến cũng rất ngưỡng mộ nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi, do đó không có chuyện cô kì thị về giới tính với cộng đồng LGBT. Cô bày tỏ: "Những ngày qua Yến có vô tình làm cộng đồng LGBT bị tổn thương, Yến chân thành xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, tha thứ". 

Tuy nhiên, thay vì gửi lời xin lỗi tới cả Hương Giang vì cách nói nặng nề, thiếu văn minh của mình, Phạm Hoàng Yến còn biện minh rằng: "Yến lấy tư cách 1 khán giả, Yến có quyền nói lên chính kiến của mình. Không ai có quyền không cho Yến nói, vì đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những lời khen chê. Nghề này giống như làm dâu trăm họ, không thể nào chỉ nhận được những lời ca tụng. Lẽ ra, Yến góp ý nhẹ nhàng. Nhưng do không am hiểu về từ ngữ, Yến đã dùng những từ nặng nề và khó nghe đối với mọi người. Yến nhận lỗi của mình "và" việc Yến có viết gì liên quan đến Hương Giang trong những ngày qua, cũng chỉ là những góp ý bình thường, trong tư cách một khán giả. Hoàn toàn không hiện diện sự sân si của một đồng nghiệp trong nghệ thuật. Nếu một nghệ sĩ chỉ thích nghe lời ca tụng, không chấp nhận những lời trái tai, thì không thể nào hoàn thiện được".


Phạm Hoàng Yến thừa nhận không thích Hương Giang, nhưng phủ nhận việc cố ý lợi dụng vụ ồn ào của Hương Giang để đánh bóng tên tuổi của mình. 
Phạm Hoàng Yến thừa nhận không thích Hương Giang, nhưng phủ nhận việc cố ý lợi dụng vụ ồn ào của Hương Giang để đánh bóng tên tuổi của mình. 

Sau khi Phạm Hoàng Yến đăng tải một đoạn status dài ”phân trần”, thì cư dân mạng vẫn tiếp tục để lại những bình luận phẫn nộ. Cư dân mạng vẫn cho rằng cô chưa nhận ra cái sai của mình. Thêm vào đó, với tư cách khán giả người đẹp cũng không có quyền xúc phạm tới giới tính của Hương Giang một cách trực diện và nặng nề như những gì đã viết công khai trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

Cái kết của NTK Hà Duy khi cắt phần biểu diễn, tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp?

Con gái bị vạ lây vì scandal, Hồng Quế bức xúc "không phải là sợ mà vì mẹ khinh"

Bị cắt show diễn phút chót, Hương Giang nghẹn ngào: "Đằng sau sàn diễn runway có gì là công bằng"

Á hậu Hoàng Yến

Hương Giang

Sao Đông Nhan sắc 41 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng