Á khôi Phạm Hoàng Yến chửi Hương Giang: "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!"

Trong một buổi livestream gần đây, Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến đã bất ngờ đề cập đến hoa hậu Hương Giang và buông lời miệt thị cô. Theo đó, Hoàng Yến thẳng thắn tố cáo Hương Giang "Vô đạo đức, hỗn láo" khi dám có thái độ coi thường đàn chị Lâm Khánh Chi. Không chỉ vậy, Á khôi doanh nhân còn chỉ trích việc Hương Giang đòi sinh con với thái độ khinh thường: "Gà trống mà đòi đẻ trứng!".

Trước những lời cay nghiệt Hoàng Yến nói về Hương Giang, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc và chỉ trích lại Hoàng Yến: "Nếu chị đẹp hơn Giang chắc ngồi nói còn có người nghe chứ chị xấu cỡ vầy là không biết lượng sức mình" hay "Chúc mừng chị đã ăn theo thành công, nhờ chửi Hương Giang em mới biết đến chị là ai!".


Phạm Hoàng Yến chỉ đích danh Hương Giang và chỉ trích cô "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!".
Phạm Hoàng Yến chỉ đích danh Hương Giang và chỉ trích cô "Vô đạo đức, hỗn láo. Gà trống mà đòi đẻ trứng!".


Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến cũng viết một status miệt thị giới tính của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hoàng Yến viết: "Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình. Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho “anh ấy” biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với Hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng". 


Á khôi doanh nhân từng buông lời miệt thị Hương Giang và lên tiếng bênh vực Phạm Hương.
Á khôi doanh nhân từng buông lời miệt thị Hương Giang và lên tiếng bênh vực Phạm Hương.

 

HƯƠNG GIANG IDOL >>

Hương Giang là ca sĩ chuyển giới từ nam sang nữ, chính thức bước chân vào showbiz khi tham gia chương trình Vietnam Idol mùa thứ tư (2012) và lọt vào top 4 thí sinh cuối cùng. Cũng từ đó cô được biết đến với nghệ danh Hương Giang Idol và là cái tên “cực hot” không chỉ bởi giọng hát, hay người chuyển giới mà là vì sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

Dấn thân vào con đường nghệ thuật  Hương Giang gặt hái được không ít thành công, nhất là vào tháng 1 năm 2018 cô là gương mặt đầu tiên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức thường niên tại Thái Lan. Vượt mặt 27 thí sinh nặng ký đến từ nhiều quốc gia, 9/3/2018 nữ ca sĩ đăng quang ngôi vị hoa hậu và đồng thời cũng “nhận hết” các giải thưởng phụ bao gồm cả Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông. 

Tuy nhiên, “không ai là hoàn hảo” Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vẫn để lại nhiều scandal không mấy hay ho trong sự nghiệp. Vào năm 2017, Hương Giang tham gia vào một gameshow và có những phát ngôn được cho là xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân. Bên cạnh đó, mới đây 30/06/2018 cô còn bị tố là “ngôi sao mới nổi thiếu ý thức, thiếu chuyên nghiệp” khi bỏ bỏ ngang và ra về trong show thời trang của nhà thiết kế Hà Duy. Ngoài ra còn rất nhiều vụ “lùm xùm” khác làm cô mất điểm trong lòng khán giả. 

Đầu năm 2014 nữ ca sĩ công khai hẹn hò với Cris Lai nhưng cuộc tình cũng sớm đi vào ngõ cụt.

* Thông tin tiểu sử nữ ca sĩ Hương Giang Idol:

  • Tên khai sinh: Nguyễn Ngọc Hiếu
  • Ngày sinh: 29/12/1992
  • Chiều cao: 1,7 m
  • Quê quán: Hà Nội