Á hậu nói tiếng Anh dở tệ không được thừa nhận đi thi chính thức

| 19:00 - 26/09/2016

Sau khi cư dân mạng phàn nàn về clip nói tiếng Anh dở tệ của Á hậu Biển 2016 Bảo Như - thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2016, công ty Helios - đơn vị cầm bản quyền của cuộc thi tại Việt Nam đã lên tiếng.

Ra đời từ năm 1971, nhưng đến năm 1973, năm thi đầu tiên của Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) mới diễn ra với chiến thắng của đại diện đến từ Mỹ. Từ đó đến nay, Miss Intercontinental đã trải qua 40 lần tổ chức, trở thành cuộc thi có “thâm niên” lâu đời chỉ sau Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và Miss International (Hoa hậu Quốc tế).

Năm 2016, cuộc thi Miss Intercontinental 2016 tiếp tục khởi động và nhận được đông đảo sự hưởng ứng từ các nước trên thế giới. Vòng chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Sri Lanka với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Miss Intercontinental là cuộc thi uy tín và có thâm niên lâu đời chỉ sau Miss World, Miss Universe và Miss International. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Intercontinental là cuộc thi uy tín và có thâm niên lâu đời chỉ sau Miss World, Miss Universe và Miss International.

Mới đây, một trang fanpage của Miss Intercontinental 2016 bất ngờ đăng tải clip của Á hậu Biển 2016 Nguyễn Thị Bảo Như. Trong clip, Bảo Như nói tiếng Anh, giới thiệu bản thân là thí sinh Miss Intercontinental 2016 đến từ Việt Nam và thông báo cho khán giả về thời gian, địa điểm diễn ra đêm chung kết.

Bảo Như chào khán giả, giới thiệu bản thân là đại diện đến từ Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2016 và thông báo về đêm chung kết: “Đừng bỏ lỡ đêm chung kết cuộc thi này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16/10 tại Sri Lanka”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Như chào khán giả, giới thiệu bản thân là đại diện đến từ Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2016 và thông báo về đêm chung kết: “Đừng bỏ lỡ đêm chung kết cuộc thi này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16/10 tại Sri Lanka”.


Clip Bảo Như giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại Miss Intercontinental 2016.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Nhiều ý kiến tỏ ra vô cùng sững sờ và kinh ngạc trước trình độ ngoại ngữ của người đẹp sinh năm 1992.

Là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng Bảo Như lại nói tiếng Anh bập bẹ như… đánh vần. Dù cố gắng nói nhanh và trôi chảy nhưng dễ thấy người đẹp phát âm sai gần như tất cả từ vựng trong clip.

Thậm chí, có bình luận nhận xét Á hậu Biển nói tiếng Anh như… tiếng Thái và tỏ ra vô cùng quan ngại về sự chuẩn bị của Bảo Như khi đến với cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2016, thành tích cô có thể mang lại cho dải đất chữ S cũng như chất lượng thí sinh Việt khi bước ra đấu trường sắc đẹp tầm cỡ toàn thế giới.

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo ngại trước thành tích Bảo Như có thể mang về cho Việt Nam khi sở hữu trình độ tiếng Anh “nói không ai hiểu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo ngại trước thành tích Bảo Như có thể mang về cho Việt Nam khi sở hữu trình độ tiếng Anh “nói không ai hiểu”.

Trước những ý kiến này, chúng tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Chiến Hữu – Giám đốc công ty Helios – đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Trả lời về việc Helios đã kiểm tra trình độ Anh ngữ của thí sinh Bảo Như trước khi quyết định đưa cô đến với đấu trường nhan sắc quốc tế hay không, anh Chiến Hữu cho biết, thực tế là Helios hiện vẫn đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ, thủ tục để có giấy phép cử thí sinh tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2016. Theo đó, Bảo Như chưa được xác định là thí sinh đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Anh Nguyễn Chiến Hữu - Giám đốc công ty Helios - đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham gia Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Liên lục địa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Nguyễn Chiến Hữu - Giám đốc công ty Helios - đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham gia Hoa hậu Trái Đất Hoa hậu Liên lục địa.

Nếu giấy phép chưa hoàn thiện, tại sao Bảo Như xuất hiện trên trang fanpage của Miss Intercontinental 2016? Giải thích điều này, anh Chiến Hữu chia sẻ: “Đây là trang fanpage không chính thức, chỉ nhằm mục đích chia sẻ tin tức cho người hâm mộ chứ không có thẩm quyền công bố thông tin cuối cùng". Theo đó, anh Hữu cho biết thêm, trước đó fanpage này cũng đã đăng tải thông tin của Trúc Linh – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với tư cách thí sinh đại diện của Việt Nam, tuy nhiên thực tế không đúng như vậy.

Ngày 8/9 vừa qua, fanpage Miss Intercontinental từng đăng tải hình ảnh Trúc Linh - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với tư cách thí sinh đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2016. Tuy nhiên, đến ngày 13/8, trang này đã chỉnh sửa bài viết thành: "Lưu ý, thí sinh Trúc Linh đã được thay thế bằng Nguyễn Thị Bảo Như". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 8/9 vừa qua, fanpage Miss Intercontinental từng đăng tải hình ảnh Trúc Linh - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với tư cách thí sinh đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2016. Tuy nhiên, đến ngày 13/8, trang này đã chỉnh sửa bài viết thành: "Lưu ý, thí sinh Trúc Linh đã được thay thế bằng Nguyễn Thị Bảo Như".

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News!

Ảnh: tổng hợp internet

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?