Á hậu Huyền My: "Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi"

Huyền My mong khán giả sẽ không có những cái nhìn khắt khe với bản thân cô, vì đây là lần đầu tiên mỹ nhân sinh năm 1995 tham gia một cuộc thi mang tính toàn cầu như vậy nên cô có những hồi hộp nhất định.

Những ngày qua, cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức tại Việt Nam đã chính thức diễn ra, Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam sẽ tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Rất nhiều người mong chờ mỹ nhân sinh năm 1995 sẽ tỏa sáng và mang về danh hiệu cho Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn cầu được tổ chức tại nước nhà.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong suốt thời gian qua, để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Huyền My đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân và tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện gây ấn tượng tốt đẹp với khán giả cũng như không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng.

Trước khi đêm thi trình diễn trang phục dân tộc được diễn ra, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Huyền My để hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau lịch trình dày đặc của cô xoay quanh cuộc thi, cũng như khoảng thời gian chuẩn bị cho "cuộc chiến" nhan sắc mới.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bản thân Huyền My đã có vị trí cũng như danh hiệu xứng đáng trong showbiz, vì sao bạn lại quyết định tham gia cuộc thi lần này?

Bản thân tôi từ rất lâu đã rất muốn tham gia các cuộc thi quốc tế, có thể nói, đến với cuộc thi này là một cái duyên. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng vì mình là nước chủ nhà nên có nhiều điều không hay, nhưng bản thân tôi nghĩ nếu đã tổ chức ở nước mình, không phải là tôi thì cũng sẽ là một ai khác đại diện tham gia, vì vậy, mong khán giả sẽ có những cái nhìn công tâm hơn cho tôi.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Huyền My có áp lực khi trước đây các cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, đại diện của chúng ta đều lọt Top cao?

Tôi luôn xem những anh chị đã tham gia các cuộc thi quốc tế là tấm gương để học hỏi. Thật ra bản thân tôi khi quyết định tham gia cuộc thi năm nay cũng có nhiều áp lực, nhưng tôi mong khán giả sẽ không có những cái nhìn khắt khe với bản thân tôi, vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi mang tính toàn cầu như vậy nên tôi cũng có những hồi hộp nhất định.

Bản thân Huyền My thấy lịch trình cuộc thi năm nay như thế nào?

Bản thân tôi thấy lịch trình cuộc thi khá nặng và dày đặc với những hoạt động của cuộc thi, nhưng tôi nghĩ đó là điều bình thường, tôi tin mình có đủ sức khỏe để làm điều này.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Huyền My đánh giá ai là đối thủ đáng gờm và bạn phải dè chừng nhất?

Những ngày qua nhiều khán giả cũng hỏi tôi về câu hỏi này, nhưng bản thân tôi không muốn đưa ra câu trả lời vì có rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi bạn đều có một màu sắc, tài năng khác nhau nên việc so sánh ai hơn ai là không nên, nhưng theo tôi quan sát thì những đối thủ mạnh có thể kể đến như là: Thái Lan, Peru...

Nhìn thấy Huyền My đầu tư khá nhiều về trang phục cũng như các hoạt động bên lề, vậy tài chính là của bạn, sự giúp đỡ từ BTC hay cá nhân nào không?

Tôi xin xác nhận tất cả chi phí chuẩn bị cho cuộc thi 100% là do bố mẹ tôi lo.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy Huyền My có thể bật mí về con số đã đầu tư đến hiện tại?

Tôi vẫn chưa biết cụ thể chính xác là bao nhiêu, vì thật ra cả gia đình cũng chưa có thời gian ngồi lại để liệt kê ra những thứ đã chi tiêu. Nhưng con số khá là lớn. Ngoài ra, cũng có những sự hỗ trợ của các NTK uy tín, nhưng cũng có những khoản chi tiêu không tên nhưng giá trị khá lớn.

Nếu đầu tư nhiều công sức tiền bạc như vậy mà kết quả chẳng may không như mong muốn, không lọt vào Top thì Huyền My có thấy tiếc hay thất vọng không?

Tôi đã từng nghĩ đến điều này. Trước khi tham gia cuộc thi tôi cũng suy nghĩ khá nhiều có nên quyết định nhận lời tham gia hay không, vì khi tham gia một cuộc thi mang tính quốc tế như thế này không chỉ tốn công sức tiền bạc của mình tôi mà còn của gia đình và những người thân yêu nữa, nếu chẳng may không có kết quả tốt thì coi như “đổ sông đổ bể” nhưng khi đã tham gia rồi thì tôi sẽ cố gắng hết sức, còn về kết quả như thế nào tôi sẽ không tiếc nuối.

Huyền My có lo lắng mình đại diện nước chủ nhà sẽ bị khán giả khắt khe hơn không, khi mà mới vừa tham gia cuộc thi bạn đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều?

Bên cạnh những áp lực thì còn có những động lực khác như việc các bạn thí sinh hòa đồng, thân thiết với mình như một gia đình, làm mình quên cảm giác đi thi. Còn khi đã bước vào cuộc thi thì ai cũng đều có những mục tiêu cho riêng mình.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Khi tham gia cuộc thi với cương vị đại diện nước chủ nhà, Huyền My có nhận được quyền lợi ưu tiên?

Những ai không biết thì luôn nghĩ mình là nước chủ nhà nên sẽ được ưu ái hay thậm chí được quyền lợi, nhưng ít ai biết được rằng bản thân tôi phải cố gắng nhiều hơn vì khán giả nước nhà có cơ hội theo dõi mình sát sao hơn. Chính điều này làm tôi căng thẳng và áp lực rất nhiều, vì tôi luôn nghĩ mình không đi thi chỉ cho bản thân mình mà là đại diện cho đất nước. Bây giờ là lúc tôi để mọi áp lực ra một bên và đến lúc phải tỏa sáng.

Huyền My có thể chia sẻ một ít về cuộc sống những ngày qua tại cuộc thi?

Theo như lịch sắp xếp thì tôi sẽ cùng phòng với đại diện Campuchia, khi bắt đầu cuộc thi tôi cũng như tất cả các thí sinh đều phải vào nhà chung và theo lịch trình hoạt động của cuộc thi, nhưng điện thoại vẫn được sử dụng để tương tác với người hâm mộ.

Á hậu Huyền My: Mong khán giả sẽ không khắt khe với tôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Huyền My đặt kì vọng gì về cuộc thi năm nay?

Bất kì ai tham gia cuộc thi đều có mục tiêu cho mình, cũng như ước mơ giành ngôi vị cao nhất. Nhưng còn rất nhiều yếu tố khác chi phối nên tôi cũng không thể nói được gì trước, chỉ mong khán giả yêu thương và luôn ủng hộ cho tôi trong cuộc thi này.

Huyền My có bao giờ đặt niềm tin mình sẽ giành được vị trí Hoa hậu?

Ai cũng mong muốn điều đó khi đi thi, nhưng bản thân tôi tự thấy khá đen đủi khi mà nói trước điều gì, nên tôi xin phép được im lặng và cố gắng thi thật tốt.

Xin cảm ơn, Huyền My về những chia sẻ thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

Thiết kế: Đan Tuyền - Quang Phạm

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

HOA HẬU HÒA BÌNH - MISS GRAND INTERNATIONAL 2017

Miss Grand International (MGI) - Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2017 là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng đầu thế giới cùng với Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World, Miss International và Miss Supranational.

Sứ mệnh của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế là truyền bá thông điệp về sự hạnh phúc, đứng lên chống lại chiến tranh và bạo lực. 

Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam và Huyền My là thí sinh đại diện nước nhà tham gia cuộc thi này. Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ là một trong những ban giám khảo cuộc thi năm nay!

Cùng theo dõi diễn biến cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2017 tại YAN News! 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Huyền My mang 5 vali đồ dự thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, "đụng" giày độn với Trấn Thành

Huyền My vắng mặt, dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 nô nức diện áo dài Việt

Miss Grand International 2017: Lộ diện trang phục dân tộc nặng 30kg của Huyền My

Á hậu Huyền My

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dường như chuyện tình hậu chia tay của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa đến hồi kết khi mọi ồn ào liên tục bủa vây.

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Đoạn clip Krystal (f(x)) thoải mái cởi đồ lót trước ống kính đang khiến cộng đồng mạng Kpop "dậy sóng".

Màn trình diễn xuất sắc của Công Phượng và U23 Việt Nam tại M150 Cup 2017 vẻ như đã truyền được cảm hứng cho các đàn em ở đội U21 Việt Nam.

Chúng ta vẫn nghĩ rằng những người ngủ nướng là lười biếng nhưng theo khoa học đã chứng minh, đây chính là những dấu hiệu cho thấy bạn là một người thông minh.

Tản mạn Bí Kíp Yêu 4 giờ trước

Tình yêu không phải là điều mà chúng ta mang ra đếm xem mình đã quen được bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu người theo đuổi, hẹn hò.

Xã hội vụ án bí ẩn 5 giờ trước

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chỉ có phần đầu ở hiện trường, phần đầu khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ.

Yêu Bí kíp yêu 5 giờ trước

Những bí kíp khiến tình yêu xa luôn bền chặt. Chỉ cần theo những bí kíp này, tình yêu xa của các bạn sẽ tiến triển và bền vững đấy

Khỏe đẹp Bóng đè 5 giờ trước

Bóng đè là hiện tượng rối loạn giấc ngủ do nhiều yếu tố tạo nên. Bị "bóng đè" thường xuyên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sơn Tùng M-TP là thần tượng của bao người nhưng ít ai biết các anh cũng sở hữu không ít tật xấu như bất kì ai.

Xã hội Cá Sấu 6 giờ trước

Một người đàn ông Campuchia đã chở hẳn một con cá sấu còn sống vi vu trên đường. Điều đáng nói là anh ta thậm chí còn ngồi hẳn lên nó.

Khỏe đẹp Trị Sẹo 6 giờ trước

Nếu bạn vẫn thiếu tự tin vì vết sẹo đã "ngự trị" trên da rất lâu không chịu biến mất thì hãy ra chợ mua ngay những loại thực phẩm này.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Danh sách các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua vừa được công bố.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Trấn Thành và các danh hài khác đã đồng loạt "nhuộm" da nâu để cover bài hát cùng tên gắn liền với tên tuổi của Phi Thanh Vân cách đây 2 năm.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 6 giờ trước

Điểm chung giữa hai đội bóng là đều đang sở hữu những tiền đạo có phong độ vô cùng tuyệt vời. Harry Kane và Aguero được chọn để sát cánh cùng nhau.

X Đóng