9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Khi gia nhập ngành giải trí, họ đã bị khán giả và truyền thông bỏ qua vì ngoại hình, kĩ năng diễn xuất hay sự tỏa sáng rực rỡ của những người bạn đồng nghiệp khác.

1. Phạm Băng Băng

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Năm 1998, Hoàn Châu Cách Cách lên sóng và đưa những cái tên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt, Tô Hữu Bằng lên hàng những cái tên được săn đón nhất châu Á. Trong khi đó Phạm Băng Băng lại trở thành cái tên bị bỏ qua vì sức hút quá lớn của dàn diễn viên chính. Thậm chí khi Triệu Vy Lâm Tâm Như đã vươn lên hàng sao hạng A thì Phạm Băng Băng vẫn chỉ có thể tham gia những bộ phim không mấy thành công và mờ nhạt trong mắt khán giả. Mãi đến vài năm trở lại đây, cô mới bắt đầu thay đổi hình tượng và vươn lên hàng đại mĩ nhân trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

2. Châu Tấn

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Năm 1991, Châu Tấn được đạo diễn Tạ Thiết Li chú ý và mời tham gia bộ phim Cổ Mộ Hoang Trai. 3 năm sau cô lại được mời tham gia Nữ Nhi Hồng. Tuy nhiên ở làng giải trí lắm mĩ nhân thì Châu Tấn lại bị bỏ qua vì ngoại hình chỉ dừng ở mức độ xinh xắn và thân hình quá bé nhỏ.

Mãi đến năm 1998, Châu Tấn mới tỏa sáng bằng chính tài năng vượt trội của mình trong Đại Minh Cung Từ, Cây Quýt Đỏ... Khả năng diễn xuất đặc biệt của Châu Tấn đã giúp cô được các đạo diễn phim nghệ thuật chú ý đến và liên tục được mời tham gia các bộ phim lớn. Cho đến tận lúc này, Châu Tấn vẫn được coi là tấm gương đặc biệt cho những tài năng nổi tiếng nhờ diễn xuất chứ không phải khuôn mặt xinh đẹp.

3. Diêu Thần

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Thời mới gia nhập ngành giải trí, Diêu Thần thường bị khán giả ném đá vì ngoại hình "bình thường" của mình. Mọi người thường chê cô miệng rộng, răng xấu, diễn hài dở, mắt vô thần... Năm 2006, Võ Lâm Ngoại Sử được lên sóng và Diêu Thần nổi tiếng khắp Trung Quốc nhờ vai diễn Quách Phù Dung. Năm 2009, cô lại nổi tiếng thêm lần nữa với vai Vương Thúy Bình trong Tiềm Phục. Điều hài hước là sau khi Diêu Thần nổi tiếng, khán giả lại thừa nhận càng ngắm Diêu Thần mọi người càng thấy cô xinh đẹp và duyên dáng. Ngoài ra cách nói chuyện khôi hài đầy thẳng thắn đã giúp Diêu Thần chiếm được thiện cảm của rất nhiều cư dân mạng.

4. Vương Lạc Đan

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Sau khi tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh, Vương Lạc Đan chỉ có thể nhận vai quần chúng trong các bộ phim vì đạo diễn và nhà sản xuất chê cô quá gầy, đen, giọng nói lại khó nghe. Thậm chí nhiều người còn mỉa mai Vương Lạc Đan là "sinh ra để vào vai quần chúng". Điều bất ngờ là ngoại hình của cô lại lọt vào mắt xanh đạo diễn Triệu Bảo Cương và được ông mời vào vai phụ Mễ Lai trong trong Phấn Đấu. Chính vai diễn này đã giúp Vương Lạc Đan đánh bại dàn sao lớn trong phim để trở thành gương mặt được khán giả yêu thích. Thậm chí cô nàng "xấu xí" này còn trở thành Nữ thần Kim Ưng và được tôn làm Tứ tiểu Hoa đán.

5. Diêm Ny

Gia nhập làng giải trí từ những năm 1993 nhưng sự nghiệp của Diêm Ny chỉ dừng lại ở những vai diễn quần chúng, hay vai phụ không đáng kể trong nhiều bộ phim khác nhau. Những tưởng chỉ có thể mãi làm diễn viên hạng 3 thì cô lại tỏa sáng ở tuổi 35 nhờ tham gia Võ Lâm Ngoại Sử. Sau bộ phim này, Diêm Ny đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn danh tiếng và liên tục tham gia các bộ phim nổi tiếng như Tam Thương Phách Án Kinh Kỳ, Họa Bích... càng giúp danh tiếng của cô tăng thêm một bậc.

6. Từ Hy Viên

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Từ Hy Viên gia nhập ngành giải trí với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc hợp tác với em gái Từ Hy Đệ. Tuy nhiên album của cô lại vướng vào vấn đề bản quyền, khiến giấc mơ làm ca sĩ tan vỡ. Giai đoạn này Từ Hy Viên buộc lòng phải đổi nghề sang làm MC phụ cho các chương trình và phải chịu đựng sự quấy rối của rất nhiều đàn anh trong nghề. Thời điểm đó giữa những mĩ nhân nổi tiếng thì nhan sắc của Từ Hy Viên bị đánh giá là khá tầm thường, khó phát triển. Tuy nhiên sau khi bộ phim Vườn Sao Băng được lên sóng vào năm 2001, Từ Hy Viên bất ngờ vươn lên hàng sao lớn của Đài Loan. Những khuyết điểm trên gương mặt như mắt, tai, mặt tròn lại trở thành ưu điểm đặc biệt của Từ Hy Viên.

7. Lưu Thi Thi

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Có gương mặt thanh tú ưa nhìn nên Lưu Thi Thi liên tục được mời tham gia các bộ phim như Anh Hùng Xạ Điêu, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Quái Hiệp Nhất Chi Mai... Tuy nhiên thời điểm đó cô vẫn không được đánh giá cao vì khuôn mặt khá bình thường và bị ví là "tiểu Lưu Diệc Phi", mà làng giải trí Hoa ngữ có một luật bất thành văn là những bản sao thường không được các đạo diễn coi trọng và rất khó để nổi tiếng. Bởi vậy mà việc Lưu Thi Thi tỏa sáng với vai diễn Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm và vươn lên hàng tiểu Hoa đán đã khiến nhiều người bất ngờ. Sau thành công của bộ phim và việc công khai chuyện tình cảm với bạn diễn Ngô Kỳ Long, tên tuổi của Lưu Thi Thi thường xuyên xuất hiện trên các trang báo lớn dù cô vẫn chưa có thêm vai diễn đột phá nào khác.

8. Bạch Bách Hà

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Sau khi tốt nghiệp, Bạch Bách Hà đã bước chân rất nhanh vào ngành giải trí với nhiều bộ phim được khán giả nhớ tên. Tuy nhiên thời gian ngắn sau đó người đẹp này lại bất ngờ hẹn hò với ca sĩ Vũ Phàm, kết hôn rồi sinh con, dần dần trở nên xa lạ trong trí nhớ của nhiều người. Những tưởng Bạch Bách Hà sẽ như nhiều diễn viên nữ khác, một lòng tập trung vào vai trò mới là làm mẹ và làm vợ thì bất ngờ người đẹp này lại tham gia Thất Tình 33 Ngày vào năm 2011 và nhanh chóng vươn lên hàng sao hạng A với thành công bất ngờ của bộ phim về cả doanh thu lẫn giải thưởng.

9. Lý Băng Băng

9 sao nữ Hoa ngữ bất ngờ tỏa sáng khi bị khán giả lãng quên

Lý Băng Băng gia nhập ngành giải trí từ rất lâu và tham gia rất nhiều bộ phim thành công như Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên, Thiếu Niên Trương Tam Phong... Tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở mức diễn viên có chút tên tuổi và được coi là "con vịt kém sắc" của làng giải trí Hoa ngữ, đặc biệt là khi đặt cạnh cô nàng Phạm Băng Băng. Sau khi chuyển hướng sang đầu quân cho Hoa Nghị, Lý Băng Băng đã thay đổi hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn hướng đi. Cô tập trung vào mảng điện ảnh và thành công với các tác phẩm nổi tiếng như Thiên Hạ Vô Tặc, Vân Thủy Dao, Thanh Phong... và bước chân vào hàng sao quốc tế sau khi Transformer 4 được công chiếu trên toàn thế giới.

Ngưỡng mộ 4 sao nữ bản lĩnh không thua kém đàn ông

Điểm danh 4 tiểu Hoa đán mới đang gây bão của Hoa ngữ

7 sao nữ châu Á có gương mặt cứng đơ vì thẩm mỹ

Phạm Băng Băng

Lưu Thi Thi

Châu Tấn

Từ Hy Viên

Vương Lạc Đan

Bạch Bách Hà

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Những cuộc so tài giữa các CLB của giải NHA ở vòng knock-out đặc biệt hấp dẫn và gây cấn. Đây là 9 lần mà bóng đá Anh tương tàn trong lịch sử C1 tính từ tứ kết.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Là bàn tay vàng đã tạo nên vô số huyền thoại của phim ảnh Trung Quốc, người đàn ông này lại biến Địch Lệ Nhiệt Ba thành "thảm họa" trong "Liệt Hỏa Như Ca".

Thời trang xu hướng 1 giờ trước

Sau khi diễn ra chuỗi Tuần lễ thời trang, ngoài xu hướng trang phục thì phụ kiện cũng là một trong những điểm nhấn khiến giới mộ điệu liên tục xuýt xoa.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Những cặp kính cận đang trở thành vũ khí lợi hại "đốn tim" người hâm mộ của các mỹ nam Hàn với vẻ ngoài thư sinh đầy cuốn hút.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cả hai đã có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh nhau và cùng nuôi dưỡng 1 thiên thần rất kháu khỉnh có tên Bồ Câu.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đài truyền hình TP.HCM vừa có trả lời chính thức vì việc yêu cầu xin lỗi và bồi thường của danh hài Duy Phương sau khi ông khởi kiện.

Lễ hội té nước Songkran đang đến rất gần rồi. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi đi Thái Lan tham gia sự kiện này.

Nhân vật Hot boy Việt 2 giờ trước

Dựa trên những bức ảnh hồi còn bé, anh chàng này đã làm thêm một bộ ảnh mới với tạo hình, bối cảnh y chang. Chỉ khác mỗi điều cậu bé lúc trước giờ đã là hotboy.

Giới tính đôi tất 2 giờ trước

Điều quan trọng chính là đừng đeo tất quá chật. Đừng nghĩ như vậy là tốt, vì không những không giữ được ấm mà nó còn có hại cho việc tuần hoàn máu trong cơ thể.

Trang điểm xu hướng 2 giờ trước

Bước sang 2018, không chỉ thời trang được cập nhật với những gam màu sặc sỡ, vô cùng bắt mắt mà xu hướng làm đẹp cho nail cũng có hẳn 10 kiểu cho bạn lựa chọn.

Dịch Liên Khải chính là chàng trai số nhọ nhất trong lịch sử, màn tỏ tình của anh thất bại tơi tả trong tập mới của phim "Nhân sinh".

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sáng 17/3, Hương Giang là khách mời đặc biệt trong một talkshow. Tại đây, người đẹp đã thẳng thắn giải đáp những câu hỏi xoay quanh cuộc thi mà cô vừa tham gia.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với danh hài Trường Giang, Nam Em lại đăng tải trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

X Ðóng