9 rắc rối mà bất cứ cặp đôi nào khi yêu cũng "dính"

|

Yêu đương nếu cứ sóng yên bể lặng mãi thì dĩ nhiên sẽ nhàm chán vô cùng. Thi thoảng thêm chút gia vị như cãi vã, giận dỗi, ghen tuông chắc chắn sẽ khiến tình yêu thú vị hơn rất nhiều (mặc dù lắm khi rất mệt). Nên dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, bạn bao nhiêu tuổi, bạn là nữ hay là nam thì nếu như bạn đã yêu, bạn sẽ “dính” phải 9 điều rắc rối dưới đây:

1. Chuyện… xưng hô

Đừng nghĩ đây là chuyện đơn giản nhé, vì nó vô cùng đau đầu đấy ạ! Trường hợp “dễ thở” nhất là khi con gái yêu một người hơn tuổi, lúc đó gọi nhau “anh – em” là cách đơn giản nhất. Trường hợp “khoai” hơn một chút là hai người bằng tuổi. Khi đó, gọi nhau là “anh-em” cũng ngại, cứ xưng “cậu-tớ” thì cũng khá trẻ con, gọi nhau bằng biệt danh mà người ngoài nghe được có khi còn bị kêu sến. Nhưng “khoai” nhất phải kể đến việc con gái yêu người thua tuổi. Đấy, mới có mỗi chuyện xưng hô thôi!

2. Nhắn tin/gọi điện bao nhiêu thì đủ?

Bao nhiêu thì vẫn đủ để hiểu là có quan tâm mà không kiểm soát lẫn nhau? Bao nhiêu thì không bị xem là vô tâm và xa cách? Gọi điện nhiều quá thì có tiện không? Mà nhắn tin nhiều ơi là nhiều thì có sợ khi gặp nhau chẳng có gì để nói?

9 rắc rối mà bất cứ cặp đôi nào khi yêu cũng dính

3. Vậy còn gặp nhau?

Cái này thực ra còn tùy vào quỹ thời gian của cả hai, nếu quá bận thì không nói làm gì nhưng giả sử cả hai đều khá rảnh, thì gặp nhau thế nào để vẫn thấy mong ngóng, đợi chờ, lại vừa không quá nhiều để chán? Ngày nào cũng kè kè bên nhau liệu có… nhiều quá hay không?

4. Sở thích cá nhân thì sao?

May mắn nhất là khi bạn tìm được một người có sở thích giống mình, nhưng sự thật đã chứng minh không phải cặp đôi nào cũng tìm được “một nửa hoàn hảo” đến thế. Có thể bạn sẽ yêu người mâu thuẫn với mình về sở thích, vậy thì sẽ “vì yêu mà hi sinh”, hay kiên quyết “sống thật với đam mê”, hay làm cái gì để mối quan hệ vẫn tốt đẹp đây?

5. Ai sẽ làm lành trước?

Giận dỗi là chuyện rất thường ở huyện rồi, nhưng trong giai đoạn đầu khi mới yêu thì câu hỏi “ai sẽ làm lành trước” chắc chắn cũng khiến không ít các cặp đôi đau đầu. Đứa có lỗi mà tự giác biết xin lỗi trước thì mọi chuyện đã êm xuôi. Thế nhưng mọi thứ lại đơn giản như thế. Con gái thường không nhiều người ý thức được rằng mình cũng cần nhận lỗi. Con trai lần nào cũng làm lành trước, đến một thời điểm nào đó cũng sẽ… phát chán vì phải đi “xin” những lỗi không phải của mình.

9 rắc rối mà bất cứ cặp đôi nào khi yêu cũng dính

6. Có người đòi chia tay

Khi cãi vã lên đến đỉnh điểm thì sẽ dẫn đến trường hợp có người đòi chia tay. Có thể vì nóng giận, bực mình, có thể vì trẻ con, có thể chỉ vì muốn… dọa… Nhìn chung mọi thứ vẫn có thể giải quyết được, song vẫn có người cố chấp muốn chia tay.

7. Người thứ ba, hay những tình bạn khác giới

Nàng có quá nhiều người theo đuổi, và có quá nhiều những ông anh kết nghĩa ở tận đâu đâu. Chàng lại quá gần gũi với bạn thân, và cũng sẵn sàng chăm sóc, quan tâm những cô em gái đã quen biết từ trước. Hoặc đang yên đang lành thì có người thứ ba xuất hiện. Thế đấy, mọi thứ thật khó lường.

9 rắc rối mà bất cứ cặp đôi nào khi yêu cũng dính

8. Bận! Bận! Bận!

Sẽ có lúc bạn thấy anh ấy như đang rời xa mình, anh ấy chẳng còn nhắn tin, gặp mặt mình nhiều nữa. Cả hai chẳng còn có thời gian để quan tâm đến nhau, vì quay cuồng với cuộc sống của mình đã đủ mệt. Cả hai đều cảm thấy mình đang quá bận, để yêu nhau!

9. Và bỗng nhiên chán nhau!

Thật đấy, có những ngày bạn thấy chẳng còn muốn yêu đương gì nữa đâu. Có thể vì cô ấy không còn đáng yêu, dễ thương như trước mà suốt ngày nhõng nhẽo, mệt mỏi. Có thể bạn thấy chàng chẳng phong độ, ga-lang như thời còn tán tỉnh nữa. Phải chăng mình đã hết yêu người đó? – chắc chắn đây là cảm giác mọi cặp đôi đều đã từng trải qua.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...