9 động tác nhỏ bật mí tính cách một người cực chính xác

Lấy tay nghịch tóc, rung chân, cắn móng tay hay vừa nói vừa cười đều là một trong những điều có thể bật mí tính cách một người cho bạn biết vô cùng chuẩn xác đấy!

1. Người hay nghịch tóc

Là tuýp người dễ buồn, dễ giận dỗi, đa sầu đa cảm và cực kì thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm, lo âu vì luôn quan trọng hóa mọi vấn đề trong cuộc sống. Có lẽ chính vì điều này mà người xung quanh thường hay rất sợ làm tổn thương họ vì một điều vô ý nào đó. 


Tính cách thất thường của người này đôi khi chính người đó cũng không thể hiểu được chính họ. (Ảnh: Internet)
Tính cách thất thường của người này đôi khi chính người đó cũng không thể hiểu được chính họ. (Ảnh: Internet)

2. Hay khoanh tay trước ngực


Người hay khoanh tay trước ngực (Ảnh: Internet)
Người hay khoanh tay trước ngực (Ảnh: Internet)

Những người hay khoanh tay trước ngực là những người rất bản lĩnh trong cuộc sống, mạnh mẽ và độc lập cũng như có suy nghĩ độc đáo, logic và giữ vững lập trường trong mọi trường hợp. Tuy nhiên cũng chính vì mạnh mẽ đó mà họ thường có xu hướng sống nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm của mình ra ngoài, lúc nào cũng đặt bản thân trong thư thế phòng thủ nhưng đằng sau vẻ lạnh lùng ấy lại là cả một trái tim nhạy cảm đấy.

3. Rung chân

Có nhiều người thường rất hay rung chân khi ngồi, điều này thể hiện phần nào họ đang có nhiều tâm sự và cảm thấy không thoải mái vì phải suy nghĩ về điều gì đó, không tự tin vào bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng là người hơi bảo thủ và ít khi chịu nhận lỗi. Tuy nhiên những người này lại rất vui tính, có khiếu hài hước, sống giản dị và chân thành với người khác. Họ là một người bạn rất thú vị.

4. Vừa nói vừa cười 

Đây là người sẽ mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người xung quanh. Họ vui vẻ, hoạt bát và không khắt khe với cuộc sống của mình cũng như người khác.


Là những người luôn muốn mang lại niềm vui cho mọi người (Ảnh: Internet)
Là những người luôn muốn mang lại niềm vui cho mọi người (Ảnh: Internet)

Họ luôn  rất giàu lòng nhân ái và muốn mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Họ luôn trân trọng tình bạn, tình yêu, thích cuộc sống yên bình, và ít khi nói ra những chuyện riêng tư của mình vì không thích có bất kì sự xáo trộn nào trong hiện tại.

5. Bẻ ngón tay


Tuýp người hơi nghiêm khắc, kén chọn (Ảnh: Internet)
Tuýp người hơi nghiêm khắc, kén chọn (Ảnh: Internet)

Chắc chắn ai cũng có những người bạn có thói quen bẻ ngón tay kêu răng rắc rất đáng sợ. Thật ra họ lại là những người vô cùng năng động vả thích được giao lưu trò chuyện. Tuy nhiên trong khi làm việc hay học tập, họ lại là người khá cầu toàn, hơi nghiêm khắc, thậm chí là kén chọn. 

6. Vung tay vung chân khi nói

Họ thường là những người có ý thức rất mạnh mẽ về bản thân và đặc biệt tự tin trong mọi thứ. Họ thích tạo sự chú ý và thể hiện sự phong phú trong lời nói và tính cách của bản thân để gây ấn tượng với người đối diện.

7. Lấy tay vỗ trán 

Đây là tuýp người hay cảm thấy hối tiếc và trách móc bản thân vì những chuyện đã xảy ra không như ý muốn. Chính vì vậy họ khá nghiêm khắc với công việc và mọi người. Tuy nhiên sâu thẳm trong họ là một con người vui vẻ và rất chân thành ấm áp, thích giúp đỡ người khác và cực kì vị tha nữa. 

8. Thích để tay lên cằm


Họ là những người rất nhạy cảm. (Ảnh: Internet)
Họ là những người rất nhạy cảm. (Ảnh: Internet)

Đây là một người bạn hơi nhạy cảm với mọi thứ và thích theo chủ nghĩa bí mật. Họ thích xây dựng một hình ảnh mạnh mẽ và cứng rắn trong mắt bạn bè nhưng thật sự bên trong lại vô cùng mềm mỏng và dịu dàng.

9. Lắc đầu

Những người này đặc biệt rất tự tin, thậm chí có thể nói là kiêu ngạo. Trong cuộc sống, họ rất thích thể hiện mình, trong công việc, họ có tinh thần bất khuất, nên thường được khen ngợi.
 

Trắc nghiệm hình ảnh: Những nét tính cách đặc biệt trong bạn là gì?

Trắc nghiệm hình ảnh: Tính cách tiềm ẩn trong bạn là gì?

Nhìn dấu vân tay đoán tính cách

đoán tính cách

Thói quen hằng ngày

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sống Đẹp Tiền lì xì 13 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 13 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 14 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 14 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 14 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 15 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

Nếu có một hạng mục dành cho những màn cosplay có kinh phí thấp nhưng sáng tạo thì ắt hẳn nhiều "thánh" cosplay ở dưới đây sẽ giật giải đặc biệt thôi!

X Ðóng