8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

|

Hãy xem chàng của bạn có bao nhiêu điều trong này và thật sự tỉnh táo nhận biết để tìm cách xử lí tốt nhất nhé.

1. Tính khí thất thường không thể đoán trước.

Thường xuyên trong tình trạng dễ giận hờn, hoặc vờ ghen với bạn để sau đó cắt liên lạc với bạn trong vài tiếng, hay có thể đến vài ngày. Nếu tình trạng này chỉ xảy ra 1-2 lần thì bạn có thể không cần phải lo lắng, nhưng nếu mật độ thường xuyên và dày đặc thì chắc chắn bạn cần phải xác định được rằng người ấy của bạn đang có chuyện che giấu bạn. Hãy nhanh chóng làm sáng tỏ mọi thứ, khi chàng hay giận vu vơ với những chuyện bé tẹo như một chiếc kẹo nhé!

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

2. Chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Chàng của bạn bắt đầu chăm chút kĩ hơn cho bản thân, xuất hiện mùi nước hoa mới, hay quần áo mới nhiều hơn hoặc có kế hoạch "tăng cân, siết cơ". Hẳn hắn ta có thể bao biện bằng cách muốn chỉnh chu hơn khi bên cạnh bạn nhưng đừng vội tin 100% vào điều này. Thay vào đó, hãy suy nghĩ rằng tại sao sớm không chỉnh chu, muộn không chỉnh chu, hay mới quen lại không chỉnh chu mà bây giờ lại chỉnh chu? Các nàng luôn nhớ rằng các chàng trai khi có dấu hiệu  "gian lận" trong tình yêu sẽ bắt đầu có những biểu hiện như: biết tự chăm sóc tốt hơn cho bản thân, ăn diện trau chuốt hơn, tóc tai gọn gàng, cạo râu hàng ngày, và có đến 2-3 mùi nước hoa khác nhau để thay đổi trước khi rời khỏi nhà mà không phải là để đi gặp bạn.

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

3. Chàng ta đột nhiên cần nhiều sự riêng tư hơn.

Chúng ta vẫn thường tôn trọng sự riêng tư của người khác, và trong tình yêu sự riêng tư được xem như một sự thỏa hiệp giữa các yêu cầu được đặt ra giữa hai bên, nằm trong mức độ cho phép. Nhưng bỗng nhiên một ngày, anh ta đòi hỏi nhiều sự riêng tư hơn trước, tự động thay đổi mật khẩu của tất cả những thứ mà anh ấy cho rằng đó là cá nhân. Hay thường xuyên "mất tích" mà anh ấy luôn miệng nói rằng cần thời gian riêng tư để nghỉ ngơi chẳng hạn. Không cần bàn cãi thì chúng ta cũng biết rằng đâu là riêng tư và đâu là sự che giấu đúng không bạn nhỉ?

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

4. Bối rối, trốn tránh ra ngoài nghe điện thoại.

Nếu chẳng có chuyện gì mờ ám thì sẽ không bao giờ có việc người ấy phải cảm thấy bối rối, sợ hãi hay lén lút khi nghe điện thoại. Khi có điện thoại mà người ấy hốt hoảng, không nghe, hoặc lẩn tránh việc nghe điện thoại hay đi ra chỗ khác tránh khỏi bạn để nghe thì chắc chắn đây là biểu hiện của sự mờ ám. Yêu nhau là quan tâm và tin tưởng nhau, sẽ không có một mối nguy hại nào đến mức mà không thể cho người yêu mình biết trừ khi đó là sự xuất hiện của một cô nàng nào đó mà thôi. Và nếu bạn không muốn "đêm dài lắm mộng" thì đây chính là cơ hội để bạn làm sáng tỏ mọi thứ, bạn được phép, hay nói chính xác hơn là bạn được quyền yêu cầu kiểm tra cuộc gọi đó để bảo vệ tình cảm của cả hai.

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

5. Anh ta có nhiều "bạn bè" mới tại nơi làm việc hoặc "trách nhiệm" với công việc hơn bình thường.

Không còn dành nhiều thời gian cho bạn, thường xuyên đi sớm về muộn và luôn đổ lỗi cho trách nhiệm công việc mà trước giờ anh ta vốn không phải là người như vậy. Thực tế đây chỉ là dấu hiệu đáng ngờ vì biết đâu anh ấy đã muốn phấn đấu hơn trong công việc. Thế nhưng, công việc nào cũng vậy bạn nhé, đi sớm về muộn chỉ trong một khoảng thời gian nhất định chứ không thể kéo dài và thường xuyên hơn mức cho phép. Hay anh ta thường xuyên kể đến "người bạn" mới của mình để xua tan nghi ngờ của bạn, nếu bạn có bắt gặp bất ngờ thì anh ta có thể giới thiệu với bạn đó là "đồng nghiệp" của mình để đánh lạc hướng bạn. Nếu chàng của bạn có những biểu hiện trên thì bạn có thể dò hỏi khéo léo một vài đồng nghiệp của chàng, chắc chắn bạn sẽ có được một câu trả lời thỏa đáng cho cái "trách nhiệm công việc", hay "đồng nghiệp" mới của anh ấy.

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

6. Không xác đinh rõ thời gian và địa điểm đã từng kể với bạn.

Bạn thắc mắc chàng đã ở đâu? Làm gì? Và chàng luôn mang đến những câu trả lời làm yên lòng bạn. Thế nhưng, hôm sau khi nhắc lại những thắc mắc trên thì bạn lại nhận được một câu trả lời khác. Chúng ta ai cũng biết rằng. những kẻ nói dối thì thường rất dễ quên những câu chuyện mà họ thêu dệt, vậy thì việc của bạn đơn giản chỉ là xác định lại rằng tại sao lại phải nói dối, và việc nói dối của chàng bắt đầu từ khi nào, tần suất của nó có nhiều hay chưa. Và dù là ở đâu, làm gì thì chàng cũng đang có những dấu hiệu lừa gạt bạn rồi đấy. Đừng để một ai đó biến bạn thành kẻ ngốc! Mà hãy để cho họ biết họ đã sai lầm khi cố tình làm điều ấy!

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

7. Tăng các khoản chi tiêu.

Các khoản chi tiêu hàng tháng của chàng bình thường vẫn ổn, đủ dùng và thậm chí dư khá nhiều, nhưng đột nhiên mọi thứ trở nên thiếu trước, hụt sau. Chàng viện đủ các lý do về tài chính, hay những việc trên trời rơi xuống để chứng minh cho những khoản chi tiêu ấy. Và nhân tiện dùng cái cớ về tài chính này để gặp bạn ít hơn so với bình thường. Đừng ngạc nhiên gì cả, bạn là phụ nữ mà, cứ âm thầm ghi lại các khoản chi tiêu từ chàng, bạn sẽ sớm có được kết quả chính xác cho tất cả các khoản mà chàng đã dùng và các khoản thiếu hụt sẽ không tự nhiên mà xuất hiện đâu các cô gái à.

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

8. Xóa tất cả các lịch sử.

Đây chính là dấu hiệu đáng nghi ngờ nhất của một người đang có dấu hiệu "gian lận" trong tình yêu. Một người chung thủy hay không có sự mờ ám sẽ không bao giờ phải xóa các lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, máy tính. Họ có thể lí giải điều này là vì khởi động lại máy, hay đảm bảo an toàn, hay những lí do ngớ ngẩn nào đó nhưng nhiều khả năng tồi tệ nhất và đang phải tin vào nhất đó chính là: chàng ta đang đảm bảo cho việc che giấu một cô gái nào đó – mà chắc chắn đó không phải là bạn.

8 minh chứng tố cáo chàng là “kẻ gian lận” trong tình yêu

Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu trên, thì chắc chắn rằng điều bạn nên làm nhất là ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn cùng người ấy để biết xem đây là một mối quan hệ cần phải tiếp tục về lâu dài hay cần phải tìm cách để giải thoát cho nhau. Cảm giác của bạn có thể sai hoặc đúng, nhưng phải thật lý trí để bạn không phải là người cuối cùng gánh lấy mọi đau khổ. Hãy lựa chọn cho bạn một hướng giải quyết tốt nhất, nhưng phải luôn nhớ điều này: "Đừng rơi nước mắt, khi họ đang vui vẻ bên cạnh nhau!".

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube