8 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “lãng phí” thời gian của bạn

|

Nếu anh ấy đang có 3/8 dấu hiệu này thì bạn hãy tự tin "dứt áo ra đi" và tìm một người xứng đáng hơn với mình nhé!

Bạn đang để ý tới một anh chàng và muốn mối quan hệ giữa hai người tiến xa hơn nữa? Giữa hai bạn đang có một số trục trặc nhỏ và bạn thấy tình yêu không còn như trước? Trước khi tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của người đó hoặc củng cố lại mối quan hệ, hãy thử quan sát xem thực tế tình cảm người ta dành cho mình là gì, liệu có như bạn mong đợi? Có một vài dấu hiệu cho thấy chàng đang làm “lãng phí” thời gian và công sức của bạn đấy!

Tìm mọi cách để thay đổi bạn

Với một người không chấp nhận con người thật và luôn muốn bạn thay đổi mọi thứ để thích hợp với anh ta thì bạn không nên tiếp tục nuôi hi vọng vào một sự tiến triển nào nữa. Điều quan trọng nhất của một mối quan hệ là gì? Đó chính là việc được là mình ở bất cứ đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mong muốn thay đổi tích cực thì luôn được khuyến khích, tuy nhiên, việc ép buộc người khác phải thay đổi vì mình thực sự không tốt một chút nào.

Không biết giữ lời hứa

Sẽ không thể trông đợi nhiều vào một chàng trai không biết giữ lời hứa của mình đúng không? Nó không chỉ thể hiện sự hời hợt, thiếu quan tâm của chàng đối với bạn mà còn thể hiện sự thiếu trách nhiệm của bản thân anh ta. 


8 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “lãng phí” thời gian của bạn

Anh ấy chỉ nhắn tin

Một cô gái có thể cười tủm tỉm suốt ngày khi đọc được tin nhắn của người mình thích và điều đó khiến cô ấy thực sự vui. Tuy nhiên, nếu chàng hầu như chỉ nhắn tin với bạn, mà không muốn gọi điện, nói chuyện hay cùng nhau gặp mặt thì bạn cũng nên suy nghĩ lại về chàng trai này. Chìa khóa để xây dựng cũng như duy trì một mối quan hệ chính là việc trò chuyện giữa hai bạn đấy!

Quá đào hoa

Anh ấy xin số điện thoại, nói chuyện với những cô gái khác khi bạn không có mặt ở đó, hoặc thậm chí ngay khi bạn đang ở bên vẫn để ý và trêu ghẹo với những cô gái khác? Sẽ chẳng có một chàng trai nào như thế nếu họ thực sự có tình cảm chân thành với bạn. Bởi vì với con trai, ở một thời điểm, chỉ có một cô gái có thể khiến họ quan tâm thực sự mà thôi.

Bạn luôn là người chủ động

Bạn luôn là người bắt đầu cuộc trò chuyện với anh ấy và là người “giữ nhiệt” lúc nói chuyện vì anh ấy không thực sự để tâm vào nó. Bạn cũng là người đứng ra giải quyết những rắc rối (nếu có) của hai người dù bạn không gây ra điều đó? Hãy xem xét lại anh chàng này, bởi vì, với con gái, việc chủ động giữ gìn một mối quan hệ thực sự rất khó khăn nếu không có sự “hiệp lực” của đối phương.

8 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang “lãng phí” thời gian của bạn

“Làm lơ” bạn trước bạn bè anh ấy

Anh ấy không muốn giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy, cũng như không muốn công khai tình cảm của hai người cho mọi người biết trong trường hợp hai bạn yêu nhau. Hãy để ý xem nguyên nhân ở đây là gì? Có thực sự là chàng không muốn quá nhiều người biết chuyện của mình để tránh sự “soi mói” hay thực chất, chàng không xem trọng mối quan hệ này như bạn vẫn nghĩ?

Không thích bạn bè bạn

Bạn bè rất quan trọng với mỗi người, nhưng nếu chàng không thích bạn bè của bạn và thể hiện thái độ không dễ chịu khi tiếp xúc với “chiến hữu” của bạn thì bạn cũng không nên dễ dàng chấp nhận anh ta.

Không biết làm bạn cười

Bạn có biết rằng thứ quý giá nhất của một cô gái chính là nụ cười? Nếu như anh ấy không biết cách làm cho bạn vui, thì bạn không nên lãng phí thời gian của mình để tiếp tục theo đuổi một người như thế nữa.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube