73 tuổi, nam danh ca vẫn có đứa con thứ 8 với bạn gái 30 tuổi xinh đẹp

| 18:58 - 09/12/2016

Ở tuổi 73, danh ca Mick Jagger vô cùng hạnh phúc khi chào đón đứa con thứ 8 của mình với bạn gái 30 tuổi xinh đẹp Melanie Hamrick.

Trang E! News đưa tin, ngày 8/12 vừa qua, nam danh ca Mick Jagger của nhóm nhạc “huyền thoại” Rolling Stones đã vô cùng hạnh phúc chào mừng người con thứ 8 ở độ tuổi 73. Được biết, đây là đứa con chung đầu tiên của Mick Jagger và bạn gái Melanie Hamrick – một vũ công ballet 30 tuổi rất xinh đẹp, khả ái. Hiện nay, tuy những hình ảnh về con trai mới sinh của danh ca vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ đều tỏ ra mừng rỡ cho niềm vui mới của ông.

Mick Jagger.
Mick Jagger.

Melanie Hamrick
Melanie Hamrick

Người đại diện của nam danh ca cho biết: “Con trai của Mick JaggerMelanie Hamrick đã chào đời vào ngày 8/12 ở New York. Melanie và em bé đều khỏe mạnh, Mick đã vào viện từ sớm. Mong rằng giới truyền thông cũng như người hâm mộ chúc mừng và tôn trọng sự riêng tư của cặp đôi lúc này”.

Trước khi đến với bạn gái 30 tuổi, Mick Jagger đã có 1 đời vợ và 4 người tình, sinh ra 7 người con gồm 3 trai, 4 gái. Đến nay, Mick Jagger đã là ông của 5 người cháu.

Mick bên các con gái Karis (L), Elizabeth Scarlett và Jade vào tháng 6/1984.
Mick bên các con gái Karis (L), Elizabeth Scarlett và Jade vào tháng 6/1984.

Mick Jagger và bạn gái hiện tại bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2014. Nổi tiếng là người kín đáo về đời tư nên mãi đến tháng 7 năm nay, khi Melanie Hamrick mang thai ở tháng thứ 4, Mick mới chia sẻ tin tức này rộng rãi.

Trong nhóm nhạc “huyền thoại” Rolling Stones, không chỉ Mick Jagger vẫn sinh con ở tuổi xế chiều, thành viên khác trong nhóm là Ronnie Wood, năm nay 69 tuổi cũng đã chào đón sự ra đời của cặp song sinh vào tháng 5 vừa qua.

Ảnh: tổng hợp