7 tính năng thú vị của iOS 7

Apple đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất của nền tảng di động iOS 7 với rất nhiều tính năng và sự cải tiến. Dưới đây là 7 tính năng được đánh giá là tốt nhất trên phiên bản iOS vừa mới ra mắt.

1. Trung tâm kiểm soát (Control Center)

Control Center là một trong những tính năng mới trên iOS 7 gây được sự chú ý nhất của người dùng. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng thay đổi các thiết lập đơn giản như tắt/mở Wifi, Bluetooth, mở đèn flash, điều chỉnh độ sáng của màn hình thiết bị…

7 tính năng thú vị của iOS 7

2. iTunes Radio

Trên iOS 7, Apple đã bổ sung ứng dụng nghe đài iTunes Radio. iTunes Radio sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ tương tự gồm Pandora, Spotify, Rdio, Xbox Music, Google Play Music All Access. Với iTunes Radio, người dùng có thể tạo ra các kênh radio theo ý thích của mình dựa vào thị hiếu âm nhạc.

3. Tùy chọn Camera

Ứng dụng camera trên iOS7 không phải là ứng dụng có thay đổi vĩ đại so với iOS 6, tuy nhiên, ứng dụng camera trên phiên bản iOS mới nhất này cung cấp thêm tùy chọn chụp ảnh cho người dùng. Mọi người đều biết rằng, không phải tất cả các bức ảnh chụp đều hoàn hảo. Vì vậy, với ứng dụng này, người dùng có thể chụp nhiều bức ảnh 1 lúc để chọn 1 tấm ảnh ưng ý nhất.

4. Tin nhắn

7 tính năng thú vị của iOS 7 `

1 điều mà người dùng điện thoại cảm thấy phiền lòng về việc nhắn tin là họ chỉ nhìn thấy được thời gian mà tin nhắn được gửi đi chứ không lưu được mốc thời gian họ gửi tin nhắn.

Trên iOS7, khi vuốt sang trái từ màn hình tin nhắn, bạn có thể xem được thời gian cụ thể của từng tin nhắn, ví dụ như thời điểm bắt đầu gửi tin nhắn, thời điểm tin nhắn đã được gửi đi...

5. Safari tích hợp Twitter

Một tính năng mới có thể không nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng nhưng sẽ làm tín đồ của Twitter cảm thấy hào hứng, đó là trình duyệt Safari đã tích hợp sâu thêm Twitter bằng nút @.

6. FaceTime không cần hình

7 tính năng thú vị của iOS 7

FaceTime trên íOS 7 được bổ sung tính năng mới: gọi FaceTime không cần hình. Bây giờ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách kết nối 4G hoặc Wifi mà không cần hình ảnh. Điều này sẽ giúp chất lượng cuộc gọi được cải thiện đáng kể.

7. Airdrop

Trên iOS 7, bằng việc sử dụng AirDrop, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video, danh bạ… một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động trên thiết bị iPhone 5 hoặc các phiên bản cao hơn với nhau.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

iPad

iPhone

Apple

iOS 7

Xã hội Hỗn chiến 3 giờ trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 5 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 5 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 6 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng