7 sinh vật có ngoại hình xấu không tưởng như là "con ghẻ" của thiên nhiên

Trong tự nhiên, đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp những sinh vật lạ có vẻ ngoài xấu xí đến mức kỳ lạ do có những bộ phận đặc biệt khác các bạn cùng loài. Bên cạnh những giống loài khoác lên mình vẻ ngoài tuyệt đẹp thì những sinh vật sau lại không được ưu ái khi sở hữu ngoại hình lập dị, cứ như chúng là "con ghẻ" của mẹ thiên nhiên vậy!

6 gã "ác quỷ" ký sinh có khả năng điều khiển não bộ vật chủ trong thiên nhiên

6 loài động vật tuyệt đẹp đang xếp hàng chờ... tuyệt chủng

Những loài vật nguy hiểm chết người mà bạn phải chú ý trước khi đi Úc, Nhật, TQ

Động vật lạ

Ngoại hình dị dạng

Động vật kì lạ

Hình dáng lạ

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 11 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 11 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng