Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Suy nghĩ làm nên hành động, hành động tạo nên thói quen, và thói quen sẽ nói lên phần nào về mối quan hệ hiện tại. Bạn thấy cặp đôi nào hạnh phúc nhất? Điều đó sẽ tiết lộ cực chuẩn tính cách của bạn trong tình yêu đấy!

1. Cặp đôi số 1

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Nếu bạn là nữ: Bạn là người khôn khéo, biết đối nhân xử thế và luôn muốn giải mọi vấn đề một cách êm thấm nhất, một điều nhịn là chín điều lành. Trong tình yêu, bạn luôn biết "mềm nắn rắn buông", tôn trọng và tin tưởng nửa kia.

Nếu bạn là nam: Bạn là mẫu người đàn ông của gia đình, rất ấm áp và luôn muốn bảo vệ người phụ nữ của mình bằng mọi giá. Bạn cũng không thích kiểu áp đặt người bạn đời của mình phải làm theo ý của bạn, với bạn tình yêu chính là sự tin tưởng và khiến cho nhau thoải mái nhất.

2. Cặp đôi số 2

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Nếu bạn là nữ: Bạn thuộc tuýp người ôn hòa, là cô gái dịu dàng, thùy mị rất được lòng người khác. Cũng chính vì điều này mà bạn luôn là người hòa giải trong tình yêu, kể cả khi bạn là người giận dỗi trước. Bên cạnh đó, bạn cực kỳ ghét phải ra lệnh hay kiểm soát người khác, bạn muốn người đàn ông của mình phải biết "chủ động" và chung thủy tuyệt đối.

Nếu bạn là nam: Bạn là mẫu đàn ông mạnh mẽ, cứng rắn, đôi khi có chút bảo thủ và gia trưởng. Bạn cũng thích nắm quyền lãnh đạo trong cả công việc và tình yêu, cũng chính vì thế mà bạn rất có trách nhiệm đối với gia đình, luôn cố gắng bảo vệ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ.

3. Cặp đôi số 3

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Bạn dù là nam hay nữ đều thuộc tuýp người hướng ngoại, một khi đã yêu ai đó chỉ muốn cho cả thế giới biết để minh chứng cho tình yêu của mình dành cho đối phương. Bạn không ngần ngại mang theo người yêu đi khắp mọi nơi cho dù đó là những bữa tiệc hay cuộc vui chỉ dành cho đám bạn thân. Với bạn, tình yêu là không có sự giấu diếm, hạnh phúc là phải được thể hiện và sẻ chia.

4. Cặp đôi số 4

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Nếu bạn là nữ: Trong tình yêu, bạn luôn trân trọng và không ngại thể hiện sự tự hào về một nửa của mình. Bạn là cô gái độc lập, có thể tự chăm sóc cho bản thân mình mà không cần đến ai, không thích lo chuyện bao đồng và chẳng màng thiên hạ nghĩ gì về mình.

Nếu bạn là nam: Bạn là kiểu đàn ông ổn định, cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình yêu. Bạn coi trọng mối quan hệ tình cảm của mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương. Châm ngôn tình yêu của bạn là cả hai đều phải cởi mở và chia sẻ mọi bí mật với nhau.

5. Cặp đôi số 5

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Nếu bạn là nữ: Bạn là người khéo léo, đảm đang, tháo vát,  giỏi quan sát và vô cùng tỉ mỉ, bạn luôn biết cách hỗ trợ và động viên người đàn ông của đời mình, giúp anh ấy bộc lộ được những ưu điểm nổi bật để gặt hái thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nếu bạn là nam: Bạn là người đàn ông nhẹ nhàng và điềm đạm, giàu tình cảm và có phần si tình, luôn muốn làm những điều lãng mạn và bất ngờ cho người yêu. Tuy nhiên, do tính cách có phần đa sầu đa cảm của mình nên rất dễ bi quan khi vấp phải khó khăn hay thất bại. Khi gặp những điều này, bạn thường có xu hướng tìm về sự an ủi của gia đình hơn là người yêu.

6. Cặp đôi số 6

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Ở cả nam và nữ nếu chọn hình này đều thuộc tuýp người mặt lạnh nhưng có trái tim ấm nóng. Không thích thể hiện tình cảm nơi công cộng, không thích ồn áo, khoa trương hay khoe khoang người yêu trên ạng xã hội. Tuy nhiên, bạn lại là người vô cùng lãng mạn và tình cảm khi chỉ có hai người với nhau.

7. Cặp đôi số 7

Nhìn cách ôm nhau, cầm tay, khoác vai, biết ngay bạn yêu kiểu gì

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, bạn và nửa kia luôn sống hòa thuận và biết cách giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Bạn thích dành thời gian ở bên nhau mọi nơi mọi lúc. Đối với bạn, nửa kia không chỉ là người yêu, mà còn là bạn thân, là tri kỉ.

Ảnh: Brightside

Lựa chọn của bạn nói lên một phần con người bạn

Tính cách của bạn sẽ "lồ lộ" qua hình ảnh bạn chọn, chuẩn khỏi chỉnh!

Mách bạn chọn chỗ ngồi an toàn nhất trên các phương tiện giao thông

tình yêu

Hình ảnh

Tính cách

Bói vui

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Những mỹ nhân Việt này đã không được may mắn khi bị người mình yêu thương bỏ rơi ngay trong lúc đang mang thai và rất cần sự chăm sóc.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

X Ðóng