7 điều chàng thường sẽ khoe khoang với bạn bè về bạn

|

Khi ấy, đàn ông sẽ khoe khoang với bạn bè đủ điều về cô gái mà họ đang ngày đêm nhung nhớ.

Ấn tượng của chàng về bạn

Đàn ông là những sinh vật trực quan, họ sẽ không ngừng khoe khoang với bạn bè ấn tượng về cô bạn gái mà họ vừa chinh phục được. "Nàng xinh như Kim Tea Hee", "Mày mà gặp nàng, đảm bảo 'đứng hình' luôn!", "Dáng chuẩn lắm nhé, nàng mặc gì cũng tuyệt!"... là những gì chàng sẽ thì thầm với bạn bè về bạn. Có một chút bốc đồng, khoe khoang trong lời nói của chàng, bởi lẽ, tâm lý chung của những anh chàng đang yêu là nhìn nhận bạn gái mình như một cô nàng xinh đẹp nhất thế giới.

Đây cũng là một trong những điều đầu tiên mà chàng sẽ kể với bạn mình khi hai người bắt đầu hẹn hò hoặc chàng đang có ý định cưa cẩm bạn. 

7 điều chàng thường sẽ khoe khoang với bạn bè về bạn

Những gì chàng đã làm với bạn

Một số anh chàng hay giữ kín cuộc sống riêng cho cá nhân mình. Song bên cạnh đó, một số khác lại hay chia sẻ với bạn bè, đặc biệt nếu anh ta đang ở trong giai đoạn cưa cẩm bạn gái. Chàng sẽ không "tua" lại quá chi tiết diễn biến tình yêu của hai người, song những tin nhắn ngọt ngào, cử chỉ quan tâm, điều ngạc nhiên, nụ hôn đầu tiên... giữa hai người sẽ được chàng thổ lộ với các anh chàng cùng giới.

Chàng chia sẻ với suy nghĩ muốn khoe khoang một chút về chiến tích tình trường của mình. Đồng thời, sự khoe khoang đó cũng thể hiện tâm trạng phấn chấn, lâng lâng hạnh phúc vì đã chiếm được tình yêu của bạn, vì những gì bạn dành cho chàng.

Điều chàng muốn làm với bạn

Nếu bạn chưa cho phép chàng hôn, trong khi chàng đang chờ đợi nụ hôn đầu tiên với người yêu bé nhỏ, chẳng có gì khó hiểu khi câu chuyện đó sẽ đến tai bạn bè của chàng. Đàn ông chia sẻ với nhau những chuyện riêng tư, thầm kín với suy nghĩ thực sự muốn làm điều đó vì bạn. 

7 điều chàng thường sẽ khoe khoang với bạn bè về bạn

Những gì chàng không hiểu về bạn

Có vô vàn vấn đề xảy ra ở các mối quan hệ mới bắt đầu. Chàng sẽ vò đầu, bứt tai vì không hiểu bạn đang tức giận gì, chàng sẽ lầm lẫn điều này với điều kia ở bạn... Chàng cảm thấy rối trí, hoang mang vì không biết đối xử với bạn ra sao, làm cách nào để bạn hết giận... Những điều này, các chàng trai thường đem ra giãi bày với bạn bè, coi đó là một cứu cánh cho mối quan hệ của hai người.

Điều khiến chàng phiền lòng về bạn

Từ chuyện bố bạn quá khó tính và khắt khe, bạn quá nhiều "vệ tinh" khiến chàng chỉ muốn "hụt hơi", bạn ở quá xa chỗ chàng... cho đến chuyện cỏn con như bạn hơi thấp, làn da không được sáng lắm... là những điều phiền lòng mà có thể chàng sẽ tâm sự với bạn bè mình. Tất cả những điều này, nếu chàng kể với một ai đó, hẳn người ấy phải là đối tượng chàng thực sự tin tưởng.

Bạn không nên lo lắng khi bị chàng nói xấu như thế, bởi đó là cách để cân bằng thông tin về bạn. Bên cạnh những mặt tốt đẹp, bất chấp khó khăn và một vài mặt "chưa được" như chàng đã kể, anh ấy vẫn yêu bạn, theo đuổi bạn. Đó đủ để chứng minh tấm chân tình mà chàng dành cho bạn, đồng thời nó cũng thể hiện chàng đặt niềm tin về một mối quan hệ nghiêm túc với bạn. 

Chàng đã chinh phục bạn như thế nào?

Nếu bạn và chàng đã chính thức bước vào mối quan hệ, chàng vô cùng tự hào về bạn, thì chẳng có lý gì chàng có thể giấu giếm chuyện chàng đã chinh phục bạn như thế nào. Khi ngồi với một nhóm bạn thân, khi tâm sự với cậu bạn lâu năm... chàng sẽ kể cho họ nghe mình đã chinh phục một cô gái tuyệt vời như bạn bằng cách nào. 

Trong nhiều trường hợp, cô gái may mắn sẽ được bạn trai tường thuật lại toàn bộ quá trình họ đã tốn công để tiếp cận, tìm hiểu và "giành" được bạn từ tay một số người đàn ông khác. Sẽ có rất nhiều chuyện hay ho, thú vị khi chàng mô tả lại cho bạn nghe, những tình tiết mà chàng cho là quan trọng, sự rung động lần đầu, những ám ảnh lần gặp mặt sau hay những kế hoạch "cưa cẩm", dự định chinh phục...

Bạn hãy lấy làm may mắn nếu như người yêu đem chuyện chinh phục bạn kể cho bạn bè nghe. Bởi lẽ, bên cạnh tính khoe mẽ, muốn thể hiện bản thân qua việc cưa cẩm đó thì hành động này còn chứng tỏ chàng vô cùng tự hào về bạn. 

7 điều chàng thường sẽ khoe khoang với bạn bè về bạn

Những gì ở bạn khiến chàng yêu

Thật khó có thể ngừng suy nghĩ về nửa kia khi tình yêu giữa hai người vừa mới nhen nhóm. Và khi tâm trí của chàng đang nghĩ đến bạn, anh ta sẽ luôn miệng kể với bạn bè về bạn. Chàng sẽ không liệt kê một danh sách dài những điều ở bạn khiến chàng bị thu hút nhất tương tự như trong các bộ phim lãng mạn. Song giữa cuộc trò chuyện vui với bạn bè, thỉnh thoảng chàng sẽ thú nhận một vài điểm nổi bật ở bạn khiến chàng nảy sinh tình cảm. 

Chẳng hạn, chàng sẽ thú nhận: "Em ấy cười duyên không chịu được, ngắm mãi không biết chán!", "Tao cá là chẳng ai thông minh như em ấy, ngồi cả ngày nói chuyện cũng được".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...