7 cuộc giải cứu động vật khiến người xem không cầm được nước mắt

Khi chúng ta gặp nguy hiểm có thể gọi người để giúp đỡ, nhưng với loài vật chúng không thể tìm được sự giúp đỡ từ đồng loại. Chỉ có một trái tim bao la rộng lớn của con người mới giúp chúng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. 


Những lúc như thế này chỉ có bàn tay con người mới có thể giúp được chúng
Những lúc như thế này chỉ có bàn tay con người mới có thể giúp được chúng

Dưới đây là 7 video ghi lại khoảnh khắc những loài động vật đang đối diện với nguy hiểm được giải cứu bởi con người. Trong đó có thể thấy một số loài vật không nhận thức được cơ thể của chúng không thể lọt qua được những khe hở của hàng rào dây thép, hay những loài vật nhỏ bé vừa được sinh ra không lâu nhưng chẳng may rơi vào những ống cống, hố sâu... Những khoảnh khắc giải cứu trong clip đã khiến người xem vỡ òa khi chứng kiến những loài vật này thoát khỏi tay tử thần một cách an toàn.


Hình ảnh chú mèo được gắp ra khỏi miệng ống thông sâu một cách an toàn
Hình ảnh chú mèo được gắp ra khỏi miệng ống thông sâu một cách an toàn

Chú mèo nhỏ bé trong clip đã vui mừng biết bao nhiêu khi được một người đàn ông phát hiện rơi vào một ống thông ngay cạnh nhà. Vì ống thông quá sâu, người đàn ông đã phải gọi điện cho dịch vụ giải cứu động vật, họ đã phải đào một cái lỗ và đập bể ống thông, sau đó dùng kẹp kéo chú mèo ra ngoài. 

Một chú chó bị rơi vào một hố nước sâu, nó không có lựa chọn nào để tự giải thoát cho mình, may mắn là ngay bên bờ có một chỗ nước nông. Một số trẻ em chơi gần đó đã phát hiện và gọi người lớn đến giúp đỡ giải thoát cho chú chó tội nghiệp này.


Chú chó không thể tự giải thoát cho bản thân khi rơi vào tình trạng này
Chú chó không thể tự giải thoát cho bản thân khi rơi vào tình trạng này

 

Khoảnh khắc tuyệt vời chú chó anh hùng cứu bạn khỏi hồ bơi

Vứt mèo con vào bãi rác khiến bị chết, người đàn ông gặp cái kết đắng khiến CĐM hả hê

CĐM bức xúc với sự thật khu du lịch ở Đà Lạt ngược đãi động vật, xem hình ảnh không khỏi đau lòng

Động Vật

Thời trang Thời trang sao 25 phút trước

Cùng chọn chung một tà áo dài cưới sắc đỏ nổi bật, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt trong ngày rước dâu đẹp "bất phân thắng bại".

Quốc tế venom 40 phút trước

Chỉ còn vài tuần ngắn ngủi trước khi gã phản anh hùng khét tiếng của Marvel - Venom ra mắt khán giả trên màn ảnh. Bạn đã biết rõ về nguồn gốc của gã chưa?

Nhã Phương - Trường Giang đã chính thức làm lễ trước bàn thờ gia tiên trong sự chúc mừng của người thân hai bên gia đình.

Sau nghi thức xin dâu và làm lễ bái gia tiên tại nhà gái, nữ diễn viên Nhã Phương đã lên xe hoa về nhà chồng ở huyện Nhà Bè.

Bóng rổ NBA 55 phút trước

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, cuộc cách mạng 3 điểm đang có những bước tiến rõ rệt tại NBA và nó đang dần trở thành xu thế của giải đấu này.

Châu Á Hàm Hương 55 phút trước

Trong số những người từng bị Lý Thấm "hút hồn", có lẽ không thể không kể đến 2 "nam thần" đình đám nhất hiện nay, đó là Dương Dương và Lý Dịch Phong.

Không còn che dù kín bưng, Trường Giang - Nhã Phương đã xuất hiện thật tình tứ bên nhau trong sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận vết máu bắt nguồn từ chiếc giường cháu N. nằm, vết cứa trên cổ cháu có dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

Các đồng nghiệp là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt đang đảm trách vai trò bê tráp tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Dàn xế hộp rước dâu của danh hài Trường Giang đều thuộc các dòng xe sang đắt tiền có giá trị vài tỉ đồng một chiếc.

Sao Tây Selena Gomez 1 giờ trước

Thần sắc của cô nàng trông không được tươi tỉnh cho lắm, thiếu phấn son nên trông càng nhợt nhạt buồn bã.

Trước giờ G Trường Giang xuất hiện, diện vest cực bảnh bao, lịch lãm đến nhà Nhã Phương để đón dâu về dinh.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Lionel Messi chưa từng bầu cho đại kình địch Cristiano Ronaldo. Thế nhưng, sự khác biệt thú vị đã xảy ra tại FIFA The Best 2018.

X Ðóng