6 loại thực phẩm vừa ăn ngon, vừa giảm cân hiệu quả

Ai nói giảm cân là phải ăn những món không hấp dẫn chứ, có rất nhiều thứ ngon lành cho những bạn đang  ăn kiêng đấy!

Táo

Nhiều người ngại ăn táo khi đang giảm cân vì cho rằng táo ngọt và chứa nhiều đường. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Năng lượng trong táo cực kì thấp đồng thời nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết. Nhưng để tránh lượng đường không cần thiết thì bạn đừng nên uống những loại nước ép táo pha sẵn trên thị trường.

Hạnh nhân

Khi giảm cân, người ta thường tránh ăn các loại hạt như hạnh nhân vì nó chứa rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, năng lượng trong hạnh nhân là năng lượng tốt và nó cung cấp đủ chất dinh dưỡng có thể thay thế một bữa ăn nhẹ. Đây cũng là một loại giúp chống đói cực kì tốt, giành cho nhữn ai ăn kiêng mà giữa đêm đói bụng.

Các loại đậu

Nếu đột ngột đang ăn kiêng mà bạn thèm ăn tinh bột thì thay vì cơm hay bánh mì, hãy ăn các loại đậu. Nó vừa bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ protein cũng như hỗ trợ tích cực cho việc giảm cân.

Tiêu và ớt

Đừng coi thường, việc ăn ớt và tiêu giúp cơ thể đố cháy năng lượng. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, hãy cố gắng tập ăn cay và cho tiêu ớt vào các món ăn hằng ngày của mình.

Trứng

Khi giảm cân, nhiều người tránh ăn trứng nhưng đó là điều không hề đúng. Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng, dễ tạo cảm giác no bụng và cũng chứa không quá nhiều năng lượng. Nếu bạn sợ lượng cholesterol, hãy hạn chế ăn lòng đỏ. Lòng trắng trứng cũng đã chứa rất nhiều protein rồi.

Nấm

Trong thời gian ăn kiêng, một số người chỉ chú trọng vào ăn rau xanh hoặc trái cây mà quên mất rằng có một thực phẩm cực kì ít năng lượng mà lại vô cùng bổ dưỡng và dễ ăn, đó chính là nấm. Nhiều nghiên cứu cho thấy nấm có thể làm no và thỏa mãn cho người ăn ngang ngửa với thịt bò dù ít béo hơn nhiều.

9 kiểu ăn giảm cân kỳ lạ nhất lịch sử nhân loại

Những quan niệm sai lầm khi ăn kiêng

Những kiểu ăn kiêng kì lạ nhất quả đất

Giảm cân

Món ăn

Sống khỏe

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng