6 điều cần làm thường xuyên để 2 bạn gần gũi và yêu nhau nhiều hơn

|

Bất cứ một tình yêu nào cũng có những thời điểm vui vẻ và tồi tệ khác nhau. Song có những điều nhỏ bạn cần phải lưu ý làm để bạn và người ấy luôn cảm thấy gần gũi và yêu nhau nhiều hơn.

Không phải tất cả mối quan hệ đều tốt đẹp. Thậm chí, nhiều lúc cuộc tình của bạn có thể phải đối mặt với bờ vực của sự chia tay hay một cuộc tranh cãi gay gắt nào đó. 

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì thực tế, vẫn có một số điều rất đơn giản, nhưng nếu luôn muốn giữ gìn và làm mới tình yêu của mình, bạn nên duy trì làm thường xuyên vì chúng sẽ giúp bạn và người ấy cảm thấy gần gũi, yêu nhau hơn nhiều so với thời gian trước đó.

1. Những buổi tối hẹn hò vui vẻ

Việc hẹn hò với người ấy ở bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng là điều khá tốt đẹp. Nhưng hẹn hò bên nhau những buổi tối vui vẻ sẽ giúp 2 bạn có cơ hội ở bên nhau và gần gũi nhau nhiều hơn. Bởi vì thời điểm này, 2 người mới có thời gian riêng tư dành cho nhau trọn vẹn mà ít bị người ngoài phá bĩnh hay làm phiền.

Hẹn hò với người ấy ở bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng là điều khá tốt đẹp. Nhưng hẹn hò bên nhau những buổi tối vui vẻ sẽ giúp 2 bạn có cơ hội ở bên nhau và gần gũi nhau nhiều hơn (Ảnh minh họa)
Hẹn hò với người ấy ở bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng là điều khá tốt đẹp. Nhưng hẹn hò bên nhau những buổi tối vui vẻ sẽ giúp 2 bạn có cơ hội ở bên nhau và gần gũi nhau nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Bạn có thể cùng nhau đi ăn tối, đi dạo mát, đi xem phim hoặc đơn giản là ngồi nhà cùng ăn vặt và xem một bộ phim yêu thích nào đó của 2 người… Những lúc ở bên nhau này, sẽ tăng tình cảm gắn kết, sự gần gũi của 2 bạn.

2. Dành cho nhau những lời khen

Trong cuộc sống, chẳng ai là không thích nhận được những lời khen ngợi. Bởi lời khen khiến người khác cảm thấy họ được đánh giá cao. Vì vậy, bạn đừng bao giờ quên dành những lời khen ngợi cho nửa ấy của mình đúng lúc và thường xuyên.

Nếu như bạn cảm thấy chàng vẫn chưa có thói quen khen bạn thường xuyên hoặc chàng không đủ nhận ra những điều nhỏ nhặt bạn đã làm cho chàng thì bạn hãy bắt đầu khen ngợi chàng trước. 

3. Thành thật chia sẻ mọi điều với nhau

Tình yêu của bạn sẽ chẳng đi đến đâu và gần như luôn luôn thất bại nếu không có sự chia sẻ thường xuyên và thành thật giữa hai bên.

Tất nhiên, không phải tất cả những người đàn ông hay phụ nữ đều thích chia sẻ vì họ có thể cảm thấy ngần ngại khi nói ra điều này. Nhưng hãy luôn tích cực chia sẻ và luôn thành thật với nhau, hai bạn sẽ thấy gần gũi và hiểu nhau hơn.

4. Không để bất đồng tồn tại quá lâu

Trong tình yêu, dù 2 bạn có hiểu và hòa hợp với nhau đến thế nào thì vẫn sẽ có những lúc xảy ra cãi vã, tranh luận. Thực tế, sẽ có những điều khi chàng nói, bạn có thể đồng ý 100%. Nhưng có những điều, bạn hoàn toàn không đồng ý với chàng một chút nào. 

Vì thế, những lúc như vậy, đừng ngại nói rõ quan điểm của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tranh luận rõ ràng về một điều gì đó, tuyệt đối đừng để những bất đồng hay mâu thuẫn tồn tại quá lâu vì chúng thực sự gây stress, căng thẳng và xa cách cho mối quan hệ của 2 bạn.

5. Tạo cơ hội để cả 2 có “khoảng trời riêng”

Một cách tuyệt vời để 2 bạn có cơ hội gần gũi hơn, yêu nhau hơn là mỗi người hãy cho nửa kia có khoảng trời riêng của mình để họ được cùng bạn bè họ đi chơi bên ngoài hay thoải mái làm những điều họ thích.

Khi ấy, những phụ nữ có thể thoải mái đi mua sắm, xem phim, tám chuyện với bạn bè của họ. Còn cánh đàn ông có thể ở nhà chơi game, làm những gì họ thích…

Dành cho nhau khoảng trời riêng này được coi là một hành động tuyệt vời cho một mối quan hệ. Nó giúp nửa kia có thêm nỗi nhớ nhung khi không gặp nhau và họ sẽ thấy gần gũi, yêu nhau hơn khi ở bên nhau.

6. Mang đến cho nhau sự ngạc nhiên 

Người ấy của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị khi bạn mang tới cho họ những bất ngờ này. Chàng sẽ lập tức cảm thấy bạn đáng yêu hơn và muốn được ở bên bạn lâu hơn (Ảnh minh họa)
Người ấy của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị khi bạn mang tới cho họ những bất ngờ này. Chàng sẽ lập tức cảm thấy bạn đáng yêu hơn và muốn được ở bên bạn lâu hơn (Ảnh minh họa)

Dù chẳng phải là trẻ nhỏ, nhưng mỗi người đều thích được người khác mang tới những điều bất ngờ dù nhỏ nhặt nhưng thú vị. Chẳng hạn như: Tiệc sinh nhật bất ngờ, quà tặng bất ngờ, ý tưởng bất ngờ nào đó dành riêng cho người ấy…

Người ấy của bạn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị khi bạn mang tới cho họ những bất ngờ này. Chàng sẽ lập tức cảm thấy bạn đáng yêu hơn và muốn được ở bên bạn lâu hơn.

loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

3 lý do không ngờ khiến đàn ông ngoại tình

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube