6 điểm đến "đặc trị" dành cho hội những người bị thất tình

| 10:00 - 06/06/2014

Để đối mặt với sự cô đơn sau khi chấm dứt một cuộc tình, người ta có rất nhiều cách thức, xách ba lô và đi du lịch là một trong số đó.

Xem thêm

> [Bạn biết chưa] 10 kỳ quan tuyệt đẹp có thể bạn chưa từng biết tới
> 10 món ăn quen thuộc thường bị gắn mác Trung Quốc
> Một góc Sài Gòn đầy ấn tượng trong bộ ảnh... lego du lịch

1. Bảo tàng kỉ vật (Croatia)

6 điểm đến đặc trị dành cho hội những người bị thất tình

Dù đã chia tay nhưng những món đồ kỉ niệm giữa 2 bạn vẫn còn đó, và bạn không biết nên làm gì với chúng? Một bảo tàng nhỏ tại thủ đô Croatia là nơi tập trung rất nhiều kỉ vật sau khi chia tay do chính những người trong cuộc tự nguyện hiến tặng. Đó có thể là những tấm hình, một bài thơ, gấu bông hay thậm chí là áo cưới. Tất cả những món đồ vô tri ấy đều ẩn chứa trong nó một câu chuyện riêng.

2. Bức tường của nàng Juliet (Ý)

Một nơi được cho là dinh thự của nhà Capulet trước đây, giờ đã trở thành chỗ để những người có trái tim tan vỡ tìm đến để "gửi thư cho nàng Juliet" của riêng họ. Điểm đặc biệt là luôn có một nhóm tình nguyện đọc và trả lời tất cả những lá thư này. 

3.  Tàu "độc thân" đến Mexico

Để quên đi vết thương lòng rhì bạn nên bắt đầu một mối tình mới. Chính tại con tàu này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khi có vô số người trong cùng hoàn cảnh của bạn cùng tập trung tại đây. Nếu không, bạn vẫn có được một chuyến du lịch đến Mexico vô cùng thú vị cơ mà?

4. Khách sạn thư viện (New York)

6 điểm đến đặc trị dành cho hội những người bị thất tình

6 điểm đến đặc trị dành cho hội những người bị thất tình

Khách sạn dành cho những trái tim tan vỡ này có vô số sách với đủ thể loại dành cho những ai muốn quên đi thế giới bên ngoài. 

5. Quán cafe "người hầu" (Nhật)

6 điểm đến đặc trị dành cho hội những người bị thất tình

Nếu là nữ, bạn sẽ được phục vụ bởi một "người hầu" nam, và ngược lại. Chỉ cần ngồi tại chỗ và rung chuông, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng.

6. Liệu pháp cá heo (Indonesia)

6 điểm đến đặc trị dành cho hội những người bị thất tình

Việc tiếp xúc mỗi ngày với những chú cá heo thông minh và thân thiện sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan vườn thú, cưỡi ngựa trên bãi biển hoặc tham gia một khóa trị liệu bằng ngựa. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Thiên đường mây tuyệt đẹp ở Tà Xùa