6 chòm sao nam dễ bị bạn gái "đá" nhất

| 07:18 - 09/06/2017

Tại sao các sao nam này thường xuyên bị "đá" bởi các cô nàng, không phải tự nhiên đâu nhé, chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó hết đấy các chàng ạ!

1. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Yêu cầu của Sư Tử với con gái thường rất cao, phải đáng yêu, lễ phép, thông minh...nói chung tất tần tật những thứ nào tốt đẹp là bạn gái của Sư Tử phải hội tụ đủ hết. Chính xác là một cô gái "con nhà người ta". Là người mạnh mẽ và háo thắng, họ thường dễ dàng chinh phục được tình cảm của những cô gái. Nhưng do bản tính kiêu ngạo, thái độ tự mãn, luôn đề cao ý kiến của mình mà ít khi quan tâm đến quan điểm của người khác khiến những cô nàng bên cạnh cung hoàng đạo này thường cảm thấy bị lấn lướt và không được tôn trọng. Cho nên không sớm thì muộn, những chàng trai Sư Tử cũng bị các nàng "đá" không thương tiếc nếu không biết kiềm chế sự tự mãn của bản thân.

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

2. Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thần Nông là chòm sao cực kì hết lòng và tận tâm trong tình yêu. Đối với những chàng trai cung hoàng đạo này, họ gần như xem người mình yêu là cả một thế giới. Khi yêu họ sẽ trở nên nhẹ nhàng và chăm sóc bạn gái rất chu đáo. Nhưng sai lầm của những anh chàng Bọ Cạp là  là quá nâng niu, săn sóc bạn gái đến nỗi người khác dễ lầm tưởng họ xem người yêu như món đồ sở hữu nên đã vô tình kìm kẹp, quan tâm một cách thái quá khiến bạn gái cảm giác như Thần Nông đánh cắp sự tự do của họ. 
Chính yêu thương mù quáng đã khiến Thần Nông bóp chết tình yêu của mình ngay từ trong trứng nước. Cậu ấy khiến người yêu nảy sinh tâm lý vùng vẫy, muốn chạy thoát khỏi sự bao bọc quá kỹ.

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

3. Song Tử (21/5 - 21/6) 

Trái với sự quan tâm và bao bọc người yêu "kĩ hơn trứng" của Thần Nông, các chàng Song Tử bị đánh giá là khá vô tâm với bạn gái mình. Cậu ấy không đặt mục tiêu quan tâm bạn gái lên đầu tiên mà chỉ quan tâm bản thân thích gì và muốn gì. Chính sự lạnh nhạt đó đã khiến người yêu Song Tử có cảm giác hờn tủi, cô đơn trong chính tình yêu của mình. Họ khiến nửa kia không có được cảm giác an toàn khi ở bên. Cho nên việc bạn gái bỏ rơi Song Tử cũng là điều dễ hiểu thôi.

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

4. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một chàng trai có trách nhiệm, khi đã theo đuổi và yêu ai đó, những chàng trai cung này thường có mong ước lâu dài với người mình yêu. Ma Kết tin rằng một tình yêu chỉ có được khi cả hai người đều có sự nghiệp thành công. Do đó, những chàng trai Ma Kết cố gắng xây dựng sự nghiệp vững chắc như một cách biểu hiện tình yêu của mình. Nhưng các cô nàng ít khi hiểu điều đó, họ cho rằng anh chàng này thậm chí còn "mê việc" hơn dành thời gian cho mình. Thế nên các anh chàng Ma Kết thường xuyên bị "đá" một cách oan uổng. 

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

5. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những chàng trai Thiên Bình thường có khuynh hướng nghệ sĩ, lại đa tài và có khả năng ăn nói hút hồn nên được các cô nàng săn đón. Bản chất cung hoàng đạo cũng rất tốt, đã yêu ai rồi là rất chung tình. Nhưng điểm yếu duy nhất cũng là điều các cô gái không thích nhất ở bạn trai mình là tính chần chừ, không quyết đoán, dù trái tim đã yêu một người nhưng bề ngoài cậu ấy lại tỏ ra không quan tâm. Dù cô nàng cũng có tình cảm với Thiên Bình nhưng không thể kiên nhẫn chờ đợi anh chàng bày tỏ tình yêu.

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

6. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thường xuyên bị con gái "đá" thì đích thực là do bản chất ham chơi vốn ăn sâu vào máu của họ rồi. Có người yêu rồi mà Nhân Mã vẫn tự do tự tại đi chơi thâu đêm suốt sáng với bạn bè, tự do xách balô đi phượt mỗi lúc mình muốn thì đúng không người bạn gái nào có thể chịu nổi rồi. Hơn nữa, những người cung Nhân Mã thường "cả thèm chóng chán" nên cũng khiến người yêu họ cảm thấy hụt hẫng và bị bỏ rơi.

6 chòm sao nam dễ bị bạn gái đá nhất

Nguồn ảnh: Internet.

* Hãy truy cập chuyên trang tử vi phong thuỷ để xem thêm thông tin về vận mệnh tương lai nhé.