6 chiếc iPhone 6s "độ" có giá đắt nhất thế giới

| 00:00 - 02/03/2016

949 đô la cho phiên bản iPhone 6s Plus 128 GB đã là một cái giá ấn tượng với nhiều người dùng, nhưng vẫn chưa thấm vào đâu nếu bạn so với 6 mẫu iPhone dưới đây. Đơn giản chỉ vì chúng được chế tác lại với những chất liệu hết sức "bình dân" như… vàng và kim cương.

1. Diamond RockStar iPhone 6s của Goldgenie

Giá bán: 14.500 đô la (322 triệu đồng)

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Goldgenie là một thương hiệu thời trang cao cấp, họ sở hữu nhiều phiên bản iPhone với giá "trên trời". iPhone 6s Diamond RockStar là một trong những mẫu đắt nhất trong số này. Máy được dát vàng và đính kèm "sơ sơ" 800 viên kim cương lấp lánh. Bạn không thích vàng 24K? Không thành vấn đề, Goldgenie sẵn sàng chiều lòng bạn với một chất liệu sang trọng khác theo ý thích của bạn như bạch kim, vàng hồng…

2. Feld & Volk SimaPhone 6s

Giá: 4.599 đô la (102 triệu đồng)

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Để làm cho chiếc iPhone 6s này sang trọng và quyến rũ hơn, người ta đã mạ vàng và thêm vào những hoa văn nhiều màu sắc trên ốp lưng của nó. Ngoài ra, công ty chế tác còn phủ một lớp đá sapphire bảo vệ mặt sau điện thoại để tăng cường sức bền cho thiết bị và "độ" lại logo quả táo để nó phát sáng khi sử dụng.

3. iPhone 6s của Gresso

Giá: 1.950 đô la (43 triệu đồng)

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp khác chế tác lại iPhone 6s: Gresso. Chất liệu chủ đạo mà công ty này sử dụng là titan khiến cho sản phẩm sau cùng dày hơn và bền bỉ hơn so với phiên bản gốc. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu cho dãy logo của Gresso phía sau sản phẩm như vàng, bạch kim. Nếu may mắn sở hữu một chiếc iPhone 6s của Gresso, bạn có thể tự hào rằng trên thế giới chỉ có 998 người giống bạn.

4. BRIKK LUX iPhone 6s Diamonds Omni Secure

Giá: 155.995 đô la (3,4 tỉ đồng)

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Điều gì khiến người ta có thể bỏ ra tiền tỉ để mua một chiếc iPhone 6s như "BRIKK LUX iPhone 6s Diamonds Omni Secure"? Chắn hẳn bạn sẽ "phát cuồng" với cách mà người ta thiết kế lại chiếc iPhone này. Đầu tiên là phủ lên nó hai lớp vàng ròng, vàng hồng hoặc bạch kim. Sau đó đính lên chừng... 40 carat kim cương. Người sử dụng thiết bị có thể an tâm về dữ liệu cá nhân khi nó được mã hóa bằng mã 256-bit của Kryptall. Đây là một công nghệ thường được các chính phủ sử dụng để chống nghe lén điện thoại.

5. Momentum của Legend Helsinki

Giá từ 4.225 đến 19.750 đô la

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Phiên bản iPhone đặc biệt này là sự pha trộn giữa logo bằng vàng 24K, khung trang trí bằng bạc mạ vàng 24K với lớp da cá sấu tự nhiên. Nếu thích, bạn có thể đính thêm 10,7 carat kim cương để tăng đẳng cấp cho thiết bị.

6. GIVORI Calypso Pink Mother of Pearl iPhone 6s

Giá: 6.262 đô la (140 triệu đồng)

6 chiếc iPhone 6s độ có giá đắt nhất thế giới

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng hồng và ngọc trai làm nên giá trị của phiên bản "GIVORI Calypso Pink Mother of Pearl iPhone 6s". Sản phẩm trang nhã này rất thích hợp cho quý cô sành điệu.